Xem đường công danh cho tuổi quý dậu phát tài trong năm 2018

Đường công danh chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Trong năm mới 2018 con đường công danh của bạn sẽ đi về đâu? Bạn sẽ gặp phải những thử thách hay mắn gì trong công việc?

Vài nét về gia chủ tuổi quý dậu

Năm sinh dương lịch: 1933, 1993, 2053
Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Con đường sự nghiệp tuổi quý dậu trong năm 2018

Tuổi này không quá trọn vẹn nhưng cũng có chút thành tựu về sau.  Công danh lên xuống, trầm bổng không vững trong thời gian đầu. Khoảng thời gian đầu từ 20-30 tuổi, sự nghiệp tuổi này chưa ổn định, còn lao đao. Tuy nhiên khi bước qua tuổi 36, sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, công danh bắt đầu nổi lên nhưng không bền lâu.

Đến độ tuổi trung tuần, không an phận nên sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, lên xuống bất ngờ. Công việc làm ăn bị cạnh tranh khốc liệt, bạn bè, đối tác quay lưng.

Người tuổi quý dậu không giữ được tiền, tiêu xài khá phung phí nên về già thường phải lo âu về vấn đề tiền bạc. Do đó người tuổi này cần phải xem xét lại cách chi tiêu, không nên làm được bao nhiêu thì hưởng thụ hết bấy nhiêu, sẽ cực khổ về sau.

Trong hợp tác làm ăn, nên chọn các cộng sự tuổi quý dậu, ất hợi, đinh sửu. Họ có thể là đối tác, là đồng nghiệp, là gia đình…khi làm việc chung với những người tuổi này công việc của bạn sẽ được suôn sẻ, buôn may bán đắt, mang lại lợi nhuận cao.

Người tuổi quý dậu được hưởng thọ ở độ tuổi từ 56-68. Ăn ở có đức phúc thì có thể thọ trên 70 tuổi, do đó tuổi này cần tăng cường làm điều thiện, tránh điều tà ác. Kiểm tra sức khỏe định kỳ và phải biết giữ gìn, có như  thế thì mới hưởng thọ lâu dài được.

Hy vọng có thể cho bạn lời khuyên có ích!

5/5 - (1 bình chọn)