Xem tình duyên cho người tuổi quý dậu trong năm 2018

Cuộc đời mỗi con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh đó chính là tuổi.

Người tuổi bính tý sẽ có vận mệnh tuổi bính tý, người tuổi ất sửu có vận mệnh tuổi ất sửu, và tuổi quý dậu cũng tương tự. Vận mệnh khác nhau nên đường công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng không giống nhau. Hãy cùng xem năm 2018, tình duyên của tuổi quý dậu sẽ đi về đâu?

Vài nét về gia chủ tuổi quý dậu

Năm sinh dương lịch: 1933, 1993, 2053
Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Đường tình duyên tuổi quý dậu trong năm 2018

Chuyện tình duyên có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc cả đời người của bạn. Do đó, bạn không nên chủ quan mà phải tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến đến hôn nhân. Khi bạn yêu đúng người, chọn đúng hướng, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ thật viên mãn. Ngược lại khi bạn chọn sai người, những rắc rối sẽ lần lượt kéo đến, dẫn đến đổ vỡ là chuyện hiển nhiên.

Nữ tuổi quý dậu tính cách khá thẳng thắn, khá trầm và không thích khoa trương. Tuy nhiên họ lại muốn người khác chú ý đến mình. Còn đối với nam tuổi này thì ngược lại, họ thích thể hiện để gây sự chú ý với người ấy. Họ năng động, tài năng và trí tuệ, nhưng phải biết kiềm chế không thì sẽ gây ra những chuyện đáng tiếc.

Tuổi này thường không thích sự ràng buộc, luôn thích hướng ngoại. Tuy nhiên trong gia đình, họ luôn làm tròn bổn phận và rất chu đáo.

Tuổi này nên chọn kết hôn với người có tuổi đinh sửu, tân tỵ hay đinh tỵ. Lập gia đình với người tuổi này hôn nhân của bạn sẽ bền chặt, con cái sung túc, nhà cửa êm ấm, phát tài phát lộc.

 

Năm 2018 là năm tốt để bạn mở lòng mình ra và đón nhận những thứ thuộc về mình. Chắc chắn rằng hạnh phúc đang chờ đón bạn.

 

2.7/5 - (3 bình chọn)