Người tuổi quý dậu nên chọn đối tượng nào để kết hôn sẽ mang lại nhiều hạnh phúc?

Hôn nhân là vấn đề cả đời, do đó bạn không thể qua loa trong vấn đề này. Phải suy nghĩ, chọn lựa thật kỹ, tìm hiểu rõ con người sẽ cùng mình đi hết quãng đường còn lại. Có như thế cuộc hôn nhân của bạn mới hạnh phúc dài lâu.

Vài nét về gia chủ tuổi quý dậu

Năm sinh dương lịch: 1933, 1993, 2053
Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Đường tình duyên tuổi quý dậu trong năm 2018

Về vấn đề sự nghiệp, tuổi này không quá trọn vẹn nhưng cũng có chút thành tựu về sau.  Công danh lên xuống, trầm bổng không vững trong thời gian đầu. Khoảng thời gian đầu từ 20-30 tuổi, sự nghiệp tuổi này chưa ổn định, còn lao đao. Tuy nhiên khi bước qua tuổi 36, sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, công danh bắt đầu nổi lên nhưng không bền lâu. Đến độ tuổi trung tuần, không an phận nên sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, lên xuống bất ngờ. Người tuổi quý dậu được hưởng thọ ở độ tuổi từ 56-68.

Trong tình duyên tuổi này cũng khá lận đận. Cụ thể như sau:

  • 1, 5, 6, 9, 10 và tháng 11 âm lịch, những người sinh vào tháng này thường có số đào hoa, tình duyên nhiều nhưng không đi tới đâu.
  • Kết duyên với tuổi: ất hợi, đinh sửu, tân kỵ, tân mùi hôn nhân hạnh phúc cả đời. Công danh, sự nghiệp được đẩy lên đỉnh cao của danh vọng, con cái đầy đủ, ngoan ngoãn, không phải lo lằng về vấn đề tài chính.
  • Kết duyên với tuổi: mậu dần, nhâm thân, canh dần, giáp thân cuộc sống hôn nhân của bạn dễ rơi vào bế tắc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, dễ đổ vỡ.

Cho dù bạn đã lựa chọn như thế nào thì cũng hãy sống thật lòng và chân thành. Sự chân thành có thể giúp cho bạn tìm được người ấy.

 

Hy vọng có thể cho bạn lời khuyên có ích, chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc!

3/5 - (2 bình chọn)