Tải Best Fiends MOD (Vô hạn tiền, Năng lượng) 11.6.2 APK

Cùng giải đố trong game Best Fiends để giúp anh hùng Temper tiêu diệt bọn sên xâm lược vùng đất Minutia để giải cứu các loài sinh vật sinh đẹp. Cuộc hành trình này sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng bản Best Fiends MOD 11.6.2 APK được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây đó nhé!

Giới thiệu về game Best Fiends Match 3 Puzzles

Best Fiends Match 3 Puzzles là một game có vô số bug, nhưng bug ở đây không phải là lỗi mà nó là bọ – những sinh vật vô cùng nhỏ bé đã được nhà phát triển trò chơi là Seriously Digital Entertainment Ltd biến hoá đầy sự dễ thương. Bạn sẽ hoá thân thành anh chàng Temper tham gia nhiệm vụ giải đố để cứu vùng đất Minutia của anh ta. Game hay, mới lạ, đồ hoạ đẹp mặt, âm thanh vui nhộn,.. Một tựa game tuyệt vời để tải về chơi trên điện thoại Android của bạn để giúp thư giãn và giải trí hiệu quả.

Cốt truyện về nhóm sinh vật cư ngụ tại Minutia

best-fiends-mod-apk
Best Fiends APK

Vùng đất Minutia sinh đẹp, nơi Temper đang sinh sống cùng với các loài sinh vật nhỏ bé khác. Nhưng một thảm hoạ đã xảy ra khiến thiên thạch đập vào Mount Boom đưa theo bọn Sên đã xâm chiếm vùng đất này và ăn hại cây xanh. Trước sự tấn công hùng mạnh từ đội quân Sên trong Best Fiends Match 3 Puzzles, chỉ có Temper dám đứng lên chống lại bọn chúng. Từ đây, hành trình của anh chàng này bắt đầu qua vô số các nhiệm vụ giải đố khác nhau. Độ khó cùng tăng dần theo từng màn chơi để tiến sâu vào hang ổ của “lũ nhớp nháp – sên” sau đó giải cứu bạn bè, chiến hữu của mình để đồng lòng tiêu diệt chúng.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Lối chơi giải đố vừa quen, vừa lạ

Muốn tung ra đòn tấn công lũ sên, các bạn phải tiến hành giải đố bằng việc ghép các cặp khối lại với nhau. Tuy nhiên, ghép khối này không phải là việc đổi chỗ giống như Candy Crush Saga mà là kiểu nối các khối giống như Blossom Blast Saga. Không chỉ nối đường thẳng hoặc ngang mà người chơi còn có thể nối đường chéo. Chuỗi được nối càng dài thì đòn tấn công bạn tạo ra càng có sức mạnh lớn.

best-fiends-mod-vo-han-vang
Lối chơi giải đố vừa quen, vừa lạ

Mỗi một màn game giải đố thành công để vượt màn chơi, các bạn sẽ giải cứu được những người bạn, chiến hữu của mình. Từ đó dần dần xây dựng thành một quân đội lớn mạnh để chống lại lũ sên “láo toét” dám xâm chiếm vùng đất Minutia của bạn.

Hệ thống hơn 50 sinh vật cho bạn thu thập

Mỗi chú bọ muốn giải cứu sẽ phải loại bỏ đủ số lượng theo yêu cầu: hoa, nấm, trái cái, giọt nước, lá cây,… theo màu của các sinh vật. Mỗi sinh vật sẽ có kiểu đòn hỗ trợ người chơi nâng cấp để giải đố khác nhau. Chẳng hạn như, đòn nâng cao đặc biệt từ kỹ năng của thằn lằn giúp người chơi xoá toàn bộ hàng ngang và hàng dọc. Hoặc dùng nhện Kwincy để biến đổi toàn bộ các thứ thành bông hoa vàng để có thể nối được nhiều khối hơn giúp lực tấn công mạnh hơn.

best-fiends-mod
Hệ thống hơn 50 sinh vật cho bạn thu thập

Game Best Fiends có hơn 50 loài sinh vật khác nhau vô cùng dễ thương. Mỗi loài vật đều sở hữu những sức mạnh đặc biệt riêng của mình. Người chơi có thể tải về Best Fiends MOD APK free shopping và lên cấp lên nhằm phát triển hệ thống những sinh vật này giúp bạn có được sức chiến đấu tốt hơn trong cuộc chiến với ốc sên.

Nhiệm vụ đa dạng

Game Best Fiends MOD APK all levels unlocked có hơn 6000 cấp độ khác nhau với các câu đố có độ khó tăng dần. Nhiệm vụ chính của người chơi là giải đố để cứu bạn bè của mình. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả, người chơi còn phải thu thập táo, kẹo gậy, làm tan chảy băng tuyết, lau sạch chất dịch nhầy đen,… Chỉ cần vượt nhà trên màn hình là các bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này thành công. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành người chơi sẽ được nhận về những vật phẩm, phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thú vị.

best-fiends-apk
Nhiệm vụ đa dạng

Sự kiện bùng nổ với phần thường hấp dẫn

Game Best Fiends tạo cho người chơi rất nhiều sự kiện khác nhau với những phần thưởng hấp dẫn như:

  • Tham gia sự kiện hàng ngày để thu thập phẩn thường mỗi lần mở game.
  • Tham gia tranh tài cao thấp cùng bạn bè trên Facebook của bạn để kiếm về phần thưởng cực lớn.
  • Thường xuyên theo dõi để lên cập, mở khoá nhân vật mới và những điều thú vị đang chờ đón bạn trong game giải đố Best Fiends APK.
best-fiends-mod-vo-han-nang-luong
Tham gia tranh tài cao thấp cùng bạn bè trên Facebook

Đồ hoạ bắt mắt, âm thanh vui nhộn

Trong game giải đố Best Fiends MOD APK có độ hoá khá bắt mắt, nó được thiết với các nhân vật là những chú bọ ngộ nghĩng, đáng yêu. Kết hợp thêm cùng với âm thanh vui nhộn tạo nên sự thu hút và hứng thú tuyệt vời cho người chơi.

Phiên bản Best Fiends 11.6.2 APK MOD những tính năng gì?

ChukysoNewca cung cấp cho người chơi phiên bản Best Fiends 11.6.2 APK MOD vô hạn năng lượng và vô hạn vàng (Vàng tăng lên khi bạn sử dụng).

Link tải Best Fiends 11.6.2 APK MOD (Vô Hạn Vàng và Năng Lượng)

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Đã có hơn 50 triệu người tải game Best Fiends về để chơi, bạn cũng nên tải game về để trải nghiệm để cảm nhận được cái hay và sự thú vị của nó. Game sẽ càng cuốn hơn khi bạn tải và chơi bản Best Fiends 11.6.2 APK MOD (Vô Hạn Năng Lượng, Vàng) được ChukysoNewca chia sẻ. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn chinh phục hơn 6000 màn giải đố một cách dễ dàng nhất.

Rate this post

Trả lời