Tải Angry Birds Journey MOD (Vô Hạn Tiền, Lives) 3.2.0 APK

Tiếp nối thành công của series về Angry Birds, nhà phát hành Rovio Entertainment Corporation tiếp tục tung ra bản Angry Birds Journey với đồ họa 3D hấp dẫn hơn rất nhiều. Lối chơi vẫn vậy, nhưng thử thách thú vị hơn gấp bội lần. Tải ngay phiên bản Angry Birds Journey MOD APK (vô hạn tiền, lượt – Lives) của ChukysoNewca để chinh phục trọn vẹn tựa game thú vị này các bạn nhé!

Giới thiệu về game Angry Birds Journey

Angry Birds Journey chỉ vừa mới phát hành hồi tháng 1 năm 2022 nhưng nó đa nhanh chóng thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Vẫn là câu chuyện về những chú chim đuổi theo lũ lợn xanh để lấy lại những quả trứng bị đánh cắp. Nhưng lần này bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Các câu đố cũng có độ khó cao hơn, các địa điểm đi qua cũng đa dạng và xinh đẹp hơn, đồ họa trau chuốt hơn. Tất cả đều hoàn hảo để giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Tham gia cuộc phiêu lưu bằng súng cao su đầy thú vị

angry-birds-journey-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc phiêu lưu bằng súng cao su đầy thú vị

Angry Birds Journey MOD v3.2.0 APK sẽ đưa bạn vào thế giới hoạt hình của những chú chim siêu dễ thương và đàn lợn xanh xấu xa. Những quả trứng quý báu của những chú chim đã bị đàn lợn xanh lấy cắp, bạn sẽ phải giúp chú chim đuổi theo đàn lợn để lấy lại trứng của mình. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng súng cao su, đưa chú chim phiêu lưu qua những thử thách đầy khó khăn để tiêu diệt đàn lợn xanh. Cuộc phiêu lưu này sẽ đi qua nhiều cấp độ, tương ứng với nhiều thử thách và vùng đất khác nhau.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi kỹ năng

Lối chơi không có nhiều khác biệt so với các phiên bản trước, rất đơn giản, bạn đưa những chú chim vào súng cao su, sau đó vuốt ngược từ bên phải màn hình về bên trái để căng dây súng, sau đó căn góc bắn bằng cách di chuyển lên xuống và thả tay để đưa những chú chim của bạn phiêu lưu. Lối chơi thực sự rất đơn giản nên các bạn có thể tiếp cận ngay từ những lần chơi đầu tiên.

angry-birds-journey-mod-vo-han-luot
Lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi kỹ năng

Tuy nhiên để có thể chinh phục toàn bộ các thử thách được đưa ra là điều vô cùng khó khăn đòi hỏi bạn phải có kỹ năng. Kỹ năng ở đây là kỹ năng căn góc và căn lực sao cho chuẩn mục tiêu xác định. Bên cạnh đó các em bạn còn lựa chọn vị trí bắn hợp ký để có thể tiêu diệt đàn lợn xanh để giải cứu những người bạn hoặc thu hồi những quả trứng bị đánh cắp. Thử thách sẽ ngàng càng căng não và độ kịch tính sẽ tăng lên gấp nhiều lần khiến bạn chỉ muốn chơi mãi, chơi mãi game.

Chinh phục những tòa tháp độc đáo với hàng trăm cấp độ

Angry Birds Journey Hack Vô hạn tiền có hàng trăm cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ được thiết kế các tòa tháp độc đáo với độ khó ngày càng tăng dần. Để có thể giải đố thành công, bạn sẽ cần nhiều thời gian để suy nghĩ hơn trước khi hành động. Số lượt bắn súng cao su để đưa chú chim của bạn phiêu lưu là có hạn, vì vậy bạn cần tính toán thật kỹ, chọn vị trí bắn chuẩn xác, căn lực và căn góc chuẩn để không bỏ phí bất kỳ lần bắn nào. Nhưng nếu các bạn tải về phiên bản Angry Birds Journey MOD vô hạn lượt đi, bạn không cần phải lo lắng về giới hạn lượt bắn súng cao su nữa. Thoải mái bắn đến khi chinh phục được thử thách thì thôi.

angry-birds-journey-apk-mod
Chinh phục những tòa tháp độc đáo với hàng trăm cấp độ

Khám phá nhiều địa điểm kỳ lạ

Cuộc phiêu lưu của bạn cùng với các chú chim trong Angry Birds Journey là cuộc phiêu lưu lớn. Bạn sẽ được đi qua rất nhiều các địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm sẽ có bối cảnh và thử thách khác biệt. Sự thay đổi liên tục này khiến bạn không bị nhàm chán, đồng thời kích thích thị giác của bạn tạo sự hứng khởi khi chơi game.

Mỗi cấp độ bạn được quyền truy cập vào một địa điểm khác nhau, chúng xây dựng bối cảnh mới với các thử thách mới có độ khó cao hơn. Tuy nhiên, việc mở khóa các địa điểm mới không hề đơn giản, bạn sẽ phải thu thập được điểm số theo yêu cầu, đủ số lượng điểm tương ứng với số lợn bạn giết thì hệ thống mới mở địa điểm mới để bạn trải nghiệm.

angry-birds-journey-mod-
Khám phá nhiều địa điểm kỳ lạ

Đồ họa siêu dễ thương kích thích thị giác tốt

Điểm nổi bật của Game Angry Birds Journey chính là phần đồ họa được làm trau chuốt và dễ thương hơn so với các phiên bản trước. Toàn bộ hoạt ảnh, nhân vật chim, cho đến những chú lợn, nhưng tòa tháp thử thách để sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng. Vì vậy mà game không chỉ phù hợp với trẻ em mà còn được cả người lớn yêu thích.

Phiên bản Angry Birds Journey v3.2.0 APK MOD tính năng gì?

ChukysoNewca cung cấp phiên bản Angry Birds Journey MOD với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn lượt (Unlimited lives)

Link tải Angry Birds Journey APK + MOD (Vô hạn tiền, lượt) v3.2.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng hỗ trợ những chú chím xinh đẹp bước vào cuộc phiêu lưu thú vị đến các thiên đường độc đáo hay chưa? Tải ngay bản Angry Birds Journey MOD APK (Vô hạn tiền, lives) được ChukysoNewca cung cấp trong bài viết trên để chinh phục hàng trăm cấp độ khác nhau của trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé!

Rate this post

Trả lời