Tải Dragon City MOD (One Hit, Hack 99 999 Gems 2023) 23.3.0 APK

Dragon City cuốn hút game thủ bởi thiết kế 3D vô cùng đẹp mắt. Tham gia cuộc chơi bạn sẽ là người chăm sóc và huấn luyện rồng. Đặc biệt hơn nếu bạn tải bản Hack tiền, vàng, kim cương và thức ăn vô hạn, thông qua đó bạn có thể nâng cấp rồng, mua đồ, mở khoá nhiều con rồng khác nhau. Tìm tìm hiểu kỹ hơn cách hack dragon city 99,999 gems 2023 với chia sẻ đến từ ChukysoNewca trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Dragon City

Dragon City là trò chơi mô phỏng thành phố Rồng với thiết kế cực ấn tượng và hấp dẫn. Bước vào trò chơi, các bạn sẽ nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện những chú Rồng của mình. Không chỉ đơn giản như vậy, với hệ thống tính năng, các bạn sẽ có sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời cùng game

Những tính năng tuyệt vời trong Game Dragon City

  • Khi bạn hoàn thành Long Tàng Thư, bộ sưu tập Rồng sẽ có đến hơn 1000 con để bạn thu thập, nhân giống và phát triển Dragon City của mình.
  • Hàng tuần sẽ có thêm sự xuất hiện của các chủng rồng mới. Bạn có thể sở hữu chúng khi tham gia vào các sự kiện nhân giống đặc biệt của các đảo rồng.
  • Trang bị trang phục rồng ấn tượng cho đội rồng mà bạn sở hữu. Bạn nhận trang phục thông qua các sự kiện đặc biệt được tổ chức hoặc mua băng vàng, kim cương.
  • Thu thập các con rồng độc nhất vô nhị khi tham gia đấu trường PvP với những Boss rồng khác. Chiến thắng bạn có thể leo lên trên bảng xếp hạng hoặc nhận rương chiến binh.
  • Thông qua cây sinh mệnh, các bạn có thể triệu hồi rồng đến thành phố và trải nghiệm toàn bộ kỹ năng của chúng.
  • Để đội rồng của bạn mạnh hơn hay thu thập cầu phép và cường hoá chúng.
  • Mở khoá các tính năng nâng cấp như xây dựng hộ long pháp, cổ giới.

Những điều thú vị khi chơi game Dragon City APK

Gameplay xây dựng đảo rồng lôi cuốn

Bước vào thành phố Rồng, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng và phát triển hòn đào rồng của mình. Bạn có thể tuỳ ý trang trí hòn đảo, phá huỷ cây hoặc các viên đá nhằm mở rộng diện tích.

Trong bản hack dragon city cũng sẽ có 15 nguyên tố chia thành các loại Rồng các nhau là: Nước, đất, lửa, điện, băng, lá, gió, ánh sáng, ma thuật, bóng tối, thuần khiến, cổ đại, huyền thoại, chiến binh, kim loại. Mỗi loại sẽ có những môi trường sống khác nhau, bạn cần tạo nên môi trường thuận lợi nhất để chú rồng của bạn phát triển.

Bộ sưu tập rồng với hơn 500 loài

Dragon Book trong game hiện nay có đến hơn 500 loại rồng khác nhau. Con số này không phải là mặc định mà nhà phát hành liên tục cập nhật hàng tuần khiến số lượng chúng tăng lên.

dragon-city
Nhân giống rồng

Mỗi loài rồng sẽ có những quy trình tiến hoá khác nhau. Khi bạn nuôi chúng đến cấp độ yêu cầu, chính sẽ tiến hoá và tăng cường các chỉ số kỹ năng đặc biệt của mình. Tham gia chiến đấu để thu thập vàng, kim cương để mở thêm nhiều chú rồng cho bộ sưu tập của riêng bạn nhé!

Kết hợp những chú rồng để tạo ra loại quý hiếm

Đặc biệt trong Dragon City, bạn có thể kết hợp 2 loại rộng với nhau để tạo ra những con rồng mới quý hiếm. Nó là cách để bạn có thể sở hữu những chú rồng đặc biệt với nhiều kỹ năng cho bản thân. Sau đó bạn sẽ huấn luyện chúng để tham gia vào đấu trường.

Đấu trường PvP dành cho những chú rồng mạnh

Bạn có thể tham gia vào đấu trường pvp khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Tại đó bạn sẽ đem những chú rồng trong Dragon City Hack của mình đi chiến đấu với những chú rồng khác. Bạn cần luyện để sở hữu chú rồng mạnh mẽ hơn với đầy đủ các tính năng và kỹ thuật. Khi rồng của bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

dragon-city-apk
Đấu trường PvP

Trong mỗi trận đấu với đối thủ, bạn được phép dùng đến 3 con Rồng. Để chiến thắng, hãy dựa vào nguyên tố rồng của đối phương để đưa ra những chú rồng mạnh nhất, có sức đổi phó tốt nhất với kẻ địch. Bạn có thể tăng sức mạnh cho rồng trong trận đấu khi sử dụng các quả cầu.

Phiên bản Dragon City APK Hack của có gì hay

File APK Hack Dragon City 99 999 Gems 2021 đã MOD sẵn được ChukysoNewca chia sẻ mới nhất năm 2023 mang đến nhiều lợi thế cho người chơi. Các bạn sẽ có:

  • Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương.
  • Vô hạn thức ăn.
  • Hack Dragon City 99 999 Gems 2023 APK

Thông qua đó bạn có thể mở khoá nhiều chú rồng khác nhau. Tiến hành nuôi và huấn luyện chúng theo ý muốn. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu những con rồng quý hiếm và có sức mạnh tuyệt nhất cho mình khi chơi game.

Link Tải Dragon City Hack 99,999 Gems 2023 cho Android

Bạn có thể tải Dragon City Hack 99,999 Gems 2023 cho Android:
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY PASS Ở TRÊN:

Cuối cùng bạn kéo xuống dưới cùng bài viết để lấy pass nhé, pass sẽ có dạng như sau:

Lưu ý: Đối với phiên bản 23.3.0 MOD 1Hit không bypass, bạn KHÔNG cần cài đặt bản Dragon City BYPASS mà chỉ cần cấp quyền cho Game truy cập là có thể Mở Menu MOD One Hit. Còn với bản V2 có ByPass thì bạn cài như bình thường như bản MOD Dragon City thôi nhé!

Hướng dẫn cài đặt Dragon City file APK trên điện thoại

Để cài đặt file APK MOD của Dragon City rất đơn giản, các bạn cần tiến hành cài bản MOD theo các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải file về điện thoại thành công. Các bạn vào thư mục lưu file tải xuống để nhấn mở file lên.

Nhấn mở file

Bước 2: Các bạn nhấn chọn Tiếp theo.

Nhấn chọn Tiếp theo

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn chọn Cài đặt để thiết lập game.

cai-dat-dragon-city-apk-mod
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 4: Chờ game cài đặt, xau khi hoàn tất các bạn nhấn Xong để thoát giao diện cài đặt.

cai-dat-dragon-city-apk-mod-mien-phi
Nhấn Xong

Bước 5: Các bạn ra ngoài màn hình chính của điện thoại, tìm đến ứng dụng DragonCity vừa cài đặt thành công để mở.

cai-dat-dragon-city-apk-cho-android
Mở ứng dụng DragonCity

Bước 6: Tại giao diện chính của game, các bạn sẽ thấy kim cương, vàng và thức ăn đã được MOD full để bạn sử dụng.

cai-dat-dragon-city-cho-android
Giao diện chính của game

Bước 7: Bạn có thể sử hữu kim cường, vàng để mua đồ, mua rồng, mua đồ để nuôi rồng hoặc nâng cấp các căn nhà, nâng cấp rồng… cho game của mình.

cai-dat-dragon-city-thanh-cong
Dùng kim cương, vàng để mua đồ

Kết Luận: Dragon City sẽ trở lên thú vị hơn khi bạn sử dụng file MOD tiền, kim cương và thức ăn vô hạn để sử dụng thoải mái. Thông qua đó bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn trong game dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng với chia sẻ đến từ ChukysoNewca, các bạn sẽ thực hiện Cách tải Dragon City MOD Hack APK thành công trên điện thoại Android của mình nhé!

Rate this post

Trả lời