Tải Shadow Knight MOD (Vô Hạn Tiền/Full nhân vật/Bất tử) 3.14.98 APK

Tiếp tục là một game nhập vai thành hiệp sĩ bóng đêm, nhưng Shadow Knight: Ninja Đánh Nhau sẽ đưa bạn vào cuộc chiến chống lại quái vật, thây ma, đại boss và hàng trăm kẻ thù của phe bóng tối. Bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ để đem lại ánh sáng và sự yên bình vốn có cho thế giới Harmonia. Để thắng nhanh và mua sắm miễn phí bạn nên tải Shadow Knight MOD Full tiền, Hack Bất Tử và Sát Thương Cao được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí.

Giới thiệu game Shadow Knight

Tại vùng đất Harmonia nơi mà các chủng tộc như: Human, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man, Elf,… chung sống với nhau hoà thuận. Cho đến một ngày bi kịch xảy ra khi tham vọng trỗi dậy khiến Harmonia chìm trong bóng tối.

Trong game Shadow Knight: Ninja Đánh Nhau sẽ nhập vai trong hiệp sĩ bóng đêm, chiến đấu với quái vật man dợ và bè lũ của những kẻ độc ác. Bạn sẽ sử dụng sức mạnh của bản thân để tiêu diệt chúng nhằm mang lại ánh sáng cho vùng đất Harmonia.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Những tính năng tuyệt vời trong Shadow Knight MOD

shadow-kinght-mod
Shadow Knight Mod
  • Bạn sẽ được trải nghiệm game hành động nhập vai shadow knight ninja đánh nhau hack để chặt chém với một màn đêm đen tối. Nó khiến cảm giác của bạn lên đến đỉnh cao khi phải trải qua nhiều địa hình phức tạp, người chơi sẽ phải nhảy, leo trèo để khám những điều bí ẩn.
  • Bạn sẽ tận hưởng không gian giả tưởng, phiêu lưu trong những chiến chiến với bóng đêm. Bạn sẽ phải vượt qua rừng già, ngục tối, thành phố,… Bạn phải tiêu diệt thây ma, quái vật, bộ xương,…. đánh bại boss siêu khủng để mang lại ánh sáng cho Harmonia.
  • Bản Shadow Knight Mod Full tiền giúp người chơi sẽ trang bị cho chàng hiệp sĩ bóng đêm các loại vũ khí, trang bị rune mạnh mẽ với hàng trăm các loại vật phẩm khác nhau. Tuỳ chỉnh để biến hiệp sĩ của bạn nổi bật và mạnh mẽ nhất trước khi bước vào những cuộc chiến hung tàn.
  • Hệ thống cung cấp rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi, mỗi khi hoàn thành các bạn sẽ được nhận một phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn còn cận vượt qua hơn 100 thành tích để nhận về năng lượng, đá quý, chìa khoá mở vật phẩm,… cùng những phần thưởng hấp dẫn khác.
  • Ngay cả khi bạn chơi ở chế độ Offline, người chơi vẫn có thể tham gia vào đào tạo để thu thập về tài nguyên nhằm nâng cấp nhân vật. Thông qua đó bạn có thể đạt được cấp độ mới, mở thêm các kỹ năng, tăng sức mạnh cho chiến binh bóng đêm của mình khi bước vào các trận chiến.

Phiên bản Shadow Knight APK của ChukysoNewca Mod tính năng gì?

Để đập tan thế giới bóng tối và mang lại ánh sáng cho vùng đất Harmonia, chiến binh của bạn khi tham gia chiến đấu với bản MOD của ChukysoNewca sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là phiên bản APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Bất tử.
  • MOD Sát thương cao.
  • Bất động kẻ địch, MOD thắng nhanh, Hồi kỹ năng
  • Shadow Knight Hack Vô hạn Tiền, full nhân vật.

Với bản hack này, người chơi có lượng tiền lớn để mua vũ khí, vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Không những vậy khi chiến đấu bạn sẽ là bất tử và không thể chết, đồng thời chiêu thức bạn đánh về phía quái vật, những kẻ thù sẽ đạt sát thương cao hơn, chúng sẽ chết nhanh hơn. Hành trình mang lại ánh sáng tương lại cho vùng đất Harmonia của chàng hiệp sĩ bóng đêm trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Link Tải Shadow Knight MOD Vô Hạn Tiền, Bất tử và sát thương cao

Các phiên bản Shadow Knight Link Download
V1 3.14.98 – MOD Bất Tử, Hồi chiêu TẠI ĐÂY
V2 3.14.98 – Menu MOD, Bất Tử, Sát Thương Cao TẠI ĐÂY
V3 3.14.98 – MOD Menu, Bất động kẻ thủ, MOD Bất Tử, Thắng nhanh và hồi kỹ năng TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Shadow Knight MOD Full Tiền, Full Nhân Vật

Để cài phiên bản MOD 3.14.98 APK cho Android thành công, các bạn cùng tiến hành theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải Shadow Knight Hack tiền dạng apk được ChukysoNewca chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào Tệp đã tải xuống trên Chrome để mở file apk.

cai-dat-shadow-kinght-mod
Nhấn vào file apk

Bước 3: Nhấn vào Trình cài đặt gói để tiếp tục quá trình.

cai-dat-shadow-kinght-mod-full-tien
Nhấn vào Trình cài đặt gói

Bước 4: Nhấn chọn Cài đặt để cài game lên điện thoại.

cai-dat-shadow-kinght-hack-bat-tu
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 5: Nhấn chọn Mở để vào chơi bản Mod.

cai-dat-shadow-kinght-mod-mien-phi
Nhấn chọn Mở

Bước 6: Bật Cho phép vẽ lên các ứng dụng khác. Bạn phải nhớ bật tính năng này để hiển thị menu mod trong game.

cai-dat-shadow-kinght-mod-cho-android
Bật Cho phép vẽ lên các ứng dụng khác

Bước 7: Các bạn nhấn vào “Nhấp vào đây” để bắt đầu vào trò chơi ngay nhé!

cai-dat-shadow-kinght-mod-apk
Nhấn vào “Nhấp vào đây”

Bước 8: Game sẽ dẫn truyện đầu game để tiến vào cốt truyện chính cho người chơi, bạn có thể đọc nó để hiểu hoặc nhấn Bỏ Qua cho nhanh nhé!

cai-dat-shadow-kinght-mod-apk-1-16-51
Nhấn Bỏ Qua cho nhanh

Bước 9: Tại Menu chính của game, các bạn có thể thấy menu hiển thị bên góc trái màn hình, tiền vàng cũng đã được Mod với số lượng lớn. Để trải nghiệm tính năng bất tử và sát thương cao, hãy nhấn chọn chế độ Cốt truyện, Thử thách hoặc Đấu trường để chơi nhé!

cai-dat-shadow-kinght-mod-thanh-cong
Menu chính của game

Kết Luận: Tải Shadow Knight MOD Full Tất Cả (Bất tử, Full tiền, sát thương cao) v3.14.98 APK để chơi game thật dễ và đơn giản trên điện thoại của bạn nhé! Hy vọng chia sẻ và hướng dẫn cài đặt chi tiết từ ChukysoNewca trong bài viết trên sẽ giúp bạn cài game thành công.

Rate this post

Trả lời