Tải Battle Simulator: Warfare MOD (Vô Hạn Tiền, No Ads) 1.2.21 APK

Battle Simulator: Warfare là game chiến thuật đưa bạn vào cuộc chiến hoành tráng bởi các anh hùng đến từ nhiều thời đại khác nhau. Bạn sẽ phải tập hơn các anh hùng mạnh nhất về đội quân của mình, xây dựng chiến lược tấn công, phòng thủ phù hợp để giành lấy chiến thắng. Có lợi thế về tiền bạc sẽ giúp bạn nâng cấp, mở thêm đơn vị quân và nhiều điều thú vị khác, vì vậy hãy tải về chơi phiên bản Battle Simulator MOD APK (Vô hạn tiền, không QC) v1.2.21 được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Battle Simulator: Warfare

Battle Simulator: Warfare được phát triển bởi PlaySide Studios mô phỏng lại trận chiến tự động cực kỳ hấp dẫn ngay trên chính điện thoại của bạn. Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn cần sắp xếp vị trí thích hợp cho từng đơn vị quân trong đội, sau đó bấm Start để cuộc chiến bắt đầu. Đây là cuộc chiến khốc liệt, bạn phải liên tục thay đổi chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng trước kẻ địch. Có hàng nghìn level với độ khó tăng dần đang chờ bạn chinh phục. Nâng cấp cho nhân vật và mở khóa thêm nhiều vũ khí mới sẽ tăng sức mạnh chiến đấu của đội quân và dễ dàng chinh phục các thử thách phía trước.

Cuộc chiến hội tụ anh hùng từ nhiều thời đại

Battle Simulator: Warfare APK là cuộc chiến diễn ra giữa các anh hùng thuộc nhiều thời đại khác nhau. Trong bối cảnh diễn ra trận chiến cũng vô cùng đa dạng, nó có thể ở trong rừng, trên các mỏm đá cao, hay sa mạc đầy xác động vật. Bạn sẽ sử dụng các anh hùng thời tiền sử cho đến các chiến binh thời la ma hay các gangster thời hiện đại,…

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

battle-simulator-warfare-apk-mod
Cuộc chiến hội tụ anh hùng thuộc nhiều thời đại

Mỗi anh hùng đều sở hữu những sức mạnh khác nhau, bạn cần kết hợp họ tạo dựng thành các đơn vị quân mạnh mẽ, từng bước đánh bại kẻ thù. Sau mỗi chiến thắng, bạn không chỉ nhận được tiền thưởng, thu về cơ hội mở rương quà hấp dẫn mà còn có thể thu thập các con thú hỗ trợ chiến đấu như: Voi ma mút, sói, gấu xám,…

Hơn 1000 Level với độ khó và sự phức tạp tăng dần

Cuộc chiến của Battle Simulator MOD dài vô tận với hơn 1000 màn chơi khác nhau. Độ khó và sự phức tạp sẽ tăng dần khi các bạn càng lên những level cao. Muốn chiến thắng, đòi hỏi bạn phải có đầu óc mưu lược, cùng đội quân mạnh mẽ. Bạn cần sắp xếp các đơn vị anh hùng mà bạn sở hữu, kết hợp cùng với quái thú ở hàng đầu giúp tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ. Mỗi khi kẻ địch bị tiêu diệt, bạn có thể nhận diện thông qua hiệu ứng đám hỏi hình đầu lâu trắng bay lên.

battle-simulator-warfare-mod-vo-han-tien
Hơn 1000 Level với độ khó và sự phức tạp tăng dần

Xây dựng đội quân anh hùng với nhiều đơn vị quân

Như đã nhắc đến, hệ thống các anh hùng trong Battle Simulator MOD APK rất phong phú thuộc nhiều thời đại khác nhau. Từ thổ dân, cảnh sát, ninja, lính đặc công cho đến các Robot tương lai, máy bay hiện đại,.. Tùy thuộc vào chiến lược chiến đấu, bạn sẽ đa dạng hóa quân đội của mình để tạo nên sức mạnh tổng hợp lớn nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, bạn còn cần phát triển về số lượng đơn vị quân trước kẻ thù sẽ giúp tỷ lệ chiến thắng cao hơn rất nhiều.

battle-simulator-warfare-mod-khong-qc
Xây dựng đội quân anh hùng với nhiều đơn vị quân

Nâng cấp nhân vật và vũ khí

Cũng giống như nhiều game chiến thuật hành động khác, để có lợi thế và dễ dàng chinh phục thử thách khó khăn ở các màn cao hơn, bạn nên Hack game Battle Simulator: Warfare để có vô hạn tiền để nâng cấp nhân vật và vũ khí cho quân đội. Bạn cũng có thể tích lũy các hạt năng lượng màu xanh dương để nâng cấp anh hùng lên các cấp độ cao hơn, có khả năng chiến đấu mạnh hơn và dần dần trở thành các anh hùng huyền thoại. Khi lên cấp, số sao hiển thị của nhân vật cũng tăng lên, từ 1 sao lên 2 sao, rồi 3 sao,….

battle-simulator-warfare-mod-apk
Nâng cấp nhân vật và vũ khí

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng Battle Simulator: Warfare MOD Vô hạn tiền để mở khóa vũ khí mạnh mẽ như: Máy bay, xe tăng, súng, kiếm,… hỗ trợ quân đội của bạn chiến đấu tốt hơn.

Phiên bản Battle Simulator: Warfare 1.2.21 APK MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền (xem QC để nhận thưởng vô hạn)
  • MOD không Quảng Cáo khi chơi game

Link tải Battle Simulator: Warfare APK + MOD (Vô hạn tiền, NO ADS) v1.2.21

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Battle Simulator: Warfare MOD APK (Vô Hạn Tiền) của ChukysoNewca chia sẻ trong bài đưa bạn vào cuộc chiến vượt thời gian, không gian. Bạn có thể sở hữu bất kỳ đơn vị quân nào, nhưng muốn chiến thắng phải nâng cấp và xây dựng chiến thuật thông minh. Đừng quên trải nghiệm vòng quay may mắn sau một trận chiến hoàn thành để nhận về những vật phẩm giá trị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Rate this post

Trả lời