Tải Worm Hunt MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 3.0.6 APK cho Android

Worm Hunt là một phiên bản game nâng cấp từ trò chơi rắn cổ điển. Trong game bạn sẽ điều khiển chú rắn của mình vượt qua thử thách để phát triển to lớn và dài hơn. Lối chơi đơn giản, nhưng có rất nhiều tính năng thú vị khiến cuộc vui của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Khám phá game cùng với phiên bản Worm Hunt Hack APK (vô hạn tiền, kim cương) v3.0.6 được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Worm Hunt

Worm Hunt – Trò rắn săn mồi của nhà phát hành Wild Spike đưa bạn vào một thế giới giải trí đầy màu sắc. Điều khiển những chú rắn bé nhỏ đi tìm kiếm thức ăn để khôn lớn, chiến đấu sinh tồn với nhiều loài để phát triển thật mạnh mẽ, thay đổi skins cho chú răng của bạn trở nên độc đáo hơn và còn nhiều hơn thế.

Bước vào cuộc chiến rắn săn mồi với phần thưởng hấp dẫn

worm-hunt-mod-vo-han-tien
Game rắn săn mồi cực hấp dẫn

Lối chơi của Worm Hunt MOD APK v3.0.6 vẫn được giữ nguyên, bắt đầu game bạn được cấp một chú rắn nhỏ bé, xinh xắn, sau đó nhập cuộc chiến trường với vô số các sinh vật khác nhau. Cuộc chiến này hấp dẫn hơn bởi phần thưởng mà bạn sẽ nhận được có sự thay đổi đầy thú vị. Lượng phần thưởng lớn hơn, cuộc cạnh tranh cùng người chơi khác cũng gay cấn hơn. Liệu bạn có thể trở thành người đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu hay không? Tất cả sẽ phụ thuộc và kỹ năng và chiến thuật mà bạn áp dụng trong trò chơi.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cuộc chiến cạnh tranh sinh tồn giữa các loài cực căng go

Cuộc chiến sinh tồn mà bạn phải trải qua trong Worm Hunt APK căng go hơn rất nhiều khi bạn phải chiến đấu với nhiều sinh vật khác. Chúng cũng là những loài rắn được điều khiển bởi người chơi thực tế. Họ cũng có mục tiêu giống bạn là chiến đấu không chỉ để sinh tồn mà còn trở thành con rắn mạnh mẽ nhất.

worm-hunt-mod-apk
Cuộc chiến cạnh tranh sinh tồn giữa các loài cực căng go

Trong một đấu trường rộng lớn, thức ăn nằm rải rác ở nhiều nơi. Không chỉ có thức ăn mà còn có rất nhiều các vật phẩm khác nhau để các bạn thu thập. Bạn sẽ phải liên tục điều khiển chú rắn của mình di chuyển khắp nơi để tìm kiếm thức ăn, đồng thời phải quan sát để tránh bị va hoặc rơi vào vòng xoáy của kẻ thù rồi biến mất.

Đối với với khó khăn và vượt qua nhiều cấp độ thử thách

Khi các bạn chơi phiên bản Hack Worm Hunt Battle Arena, điều đầu tiên cần chú ý chính là phải đối mặt với những con rắn khác. Vì vậy chỉ cần mất tập trung hoặc di chuyển không khéo léo bạn sẽ bị con rắn khác tấn công. Khi bạn hoặc các con rắn khác biến mất khỏi đầu trường, cũng là lúc vật phẩm rơi ra và trở thành thức ăn cho các loài rắn khác thu thập. Thu thập càng nhiều các giúp kích thước rắn của bạn phát triển, rắn càng lớn càng có lợi thế tốt cho bạn trong đấu trường với hàng nghìn đối thủ khác nhau.

worm-hunt-apk-mod
Đối với với khó khăn và vượt qua nhiều cấp độ thử thách

Game cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi để bạn lựa chọn là endless và battle royale. Đối với chế độ endless bạn sẽ chơi vô tận, không có bất kỳ ai ngăn cản bạn phát triển và khó khăn duy nhất đến từ chính kích thước cơ thể bạn. Còn ở chế độ battle royale bạn sẽ chiến đấu để sinh tồn trong một đấu trường rộng lớn với rất nhiều các loài rắn được điều khiển bởi người chơi thực tế khác nhau. Để chơi battle royale, bạn cần có kết nối mạng nhé! Độ khó của chế độ battle royale cũng cao hơn rất nhiều so với chế độ endless.

Tham gia các sự kiện để mang về những vật phẩm thú vị

Worm Hunt – Trò rắn săn mồi sẽ liên tục tổ chức các sự kiện hấp dẫn vào những dịp lễ quan trọng. Tham gia sự kiện bạn sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều vật phẩm thú vị. Đặc biệt là những bộ Skin độc đáo, bạn có thể thay đổi cho chú rắn của mình, từ đó tạo nên một ngoại hình độc đáo tham gia đấu trường rực lửa cùng những chú rắn khác. Ngoài tham gia sự kiện để nhận vật phẩm miễn phí, các bạn còn có thể tải về phiên bản Worm Hunt MOD vô hạn tiền, kim cương để mở khóa chúng một cách dễ dàng nhé!

worm-hunt-mod-vo-han-kim-cuong
Tham gia các sự kiện để mang về những vật phẩm thú vị

Đồ họa đơn giản, nhưng cách thiết kế, cùng màu sắc cực cuốn

Với nội dung không mới và đã có nhiều tựa game trên thị trường về chủ đề rắn săn mồi, nhưng Worm Hunt vẫn chinh phục được hàng chục triệu người chơi bởi giao diện được cải tiến với đồ họa đầy màu sắc lôi cuốn. Từ các loại rắn, vật phẩm, cho đến các loại thức ăn đều vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Vì vậy cuộc vui của bạn luôn có tính giải trí cao nhất.

Phiên bản Worm Hunt 3.0.6 APK MOD tính năng gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương (Sử dụng tiền để mua kim cương miễn phí trong cửa hàng)

Link tải Worm Hunt APK + MOD (vô hạn tiền, kim cương) v3.0.6 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Worm Hunt là trò chơi rắn săn mồi có thể chơi cả online lẫn offline. Đối với bản Offline khi tải về bạn có thể MOD vô hạn tiền và kim cương. Từ đó bắt đầu cuộc chiến rắn săn mồi cực thú vị trong đấu trường khổng lồ của trò chơi này để trở thành người chơi sở hữu con rắn to nhất!

Rate this post

Trả lời