Tải Me is King MOD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Mua Sắm) 0.22.22 APK

Me is King MOD là một game mô phỏng có bối cảnh xây dựng vương quốc trong thời kỳ tiền sử. Trong vai một vị vua, bạn sẽ cố gắng phát triển nông nghiệp để tạo ra một nền văn minh thịnh vượng cho bộ lạc của mình. Đồng thời, bạn cũng có nhiệm vụ biến đổi những nông dân thô sơ thành những chiến binh dũng mãnh, như những thợ săn chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về game Me is King, bạn có thể tải phiên bản MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, mua sắm miễn phí) v0.22.22 APK từ ChukysoNewca. Với phiên bản MOD này, bạn sẽ có lợi thế tốt nhất để khám phá thế giới game và đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc nhất.

Giới thiệu về game Me is King

Me is King là một trong những game mô phỏng xây dựng trang trại nổi tiếng được phát triển bởi PIXIO. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Me is King là màu sắc sống động và hình ảnh được xây dựng về thời kỳ tiền sử vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Với Me is King, người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động mô phỏng khác nhau như xây dựng bộ lạc, phát triển nông nghiệp, xây dựng huấn luyện chiến binh và thợ sơ… Từng bước giúp đỡ bộ lạc thời tiền sử trở thành một nền văn minh rực rỡ nhất.

Me is King không chỉ là một trò chơi xây dựng vương quốc mà còn đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý thông minh, phát triển đất nước của mình bằng cách quản lý nông trại, mở rộng lãnh thổ, khai thác tài nguyên và chiêu mộ các tài năng mới. Đồng thời, Me is King cũng cho phép người chơi giúp đỡ các bộ lạc khác, tham gia vào các cuộc chiến, xây dựng quan hệ ngoại giao và trao đổi tài nguyên.

Trở thành vua tạo dựng nên một thời tiền sử phát triển

Trong Me is King Hack bạn chính là nhân vật thông minh nhất, với trí tuệ vượt trội, bạn được toàn bộ người dân của bộ lạc thời tiền sử tôn làm vua. Từ đó bạn bắt đầu hành trình xây dựng nền văn minh phát triển. Muốn đạt được nó, điều đầu tiên mà người chơi phải thực hiện chính là tạo dựng cơ sở vật chất phục vụ sản xuất.

tai-me-is-king-mod
Trở thành vua tạo dựng nên một thời tiền sử phát triển

Bạn sẽ phân công công việc cho tất cả mọi người, mỗi người một việc, liên tục lao động để tạo ra lương thực và nguyên liệu. Từng bước nâng cao dân số của bộ lạc, đông dân hơn cũng giúp hoạt động sản xuất nông nghiệp được phát triển mạnh mẽ hơn. Đây chính là cái nôi hình thành nền văn minh rực rỡ cho thời tiền sử của con người.

Duy trì hoạt động của nông trại là nhiệm vụ chính

Nhiệm vụ chính của bạn trong Me is King v0.22.22 APK chính là duy trì hoạt động của nông trại. Trong bộ lạc có những người dân không thông minh như bạn. Vì vậy, khi lao động hay làm việc sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, người chơi sẽ phải giúp đỡ người dân chỉnh lạ những chỗ sai sót, giúp họ thoát khỏi nguy hiểm khi đi săn, chữa trị cho những người bị thương,…

tai-me-is-king-mod-vo-han-tien
Duy trì hoạt động của nông trại là nhiệm vụ chính của người chơi

Để hoạt động được đẩy nhanh, người chơi Me is King Stone Age Tycoon có thể tận dụng công cụ tua nhanh. Dùng nó giúp bạn thu hoạch được nhiều sản lượng thành phẩm hơn trong cùng 1 thời gian ngắn. Từ sự hỗ trợ của bạn, cuộc sống của người dân trong bộ lạc cũng trơt nên tốt đẹp và phát triển hơn rất nhiều.

Xem thêm : Cách Tải Và Getkey Client Fluxus V15 Mới Nhất Cho BLOX FRUITS 18

Xây dựng và trang trí vương quốc theo sở thích

Để giúp đỡ bộ lạc tiền sử, bạn cần phải thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Ngoài việc giúp họ sản xuất và săn bắn, bạn còn có thể giúp họ mua trang phục mới hoặc thay đổi cảnh quan của bộ lạc. Từng bước, người dân sẽ bắt đầu tôn vinh bạn là một vị vua vĩ đại nhất bộ lạc.

tai-me-is-king-mod-apk
Xây dựng và trang trí vương quốc theo sở thích

Trong trò chơi Me is King MOD APK, bạn có thể sử dụng tiền để xây dựng và trang trí vương quốc theo sở thích của mình. Bức tượng đài khổng lồ của bạn sẽ thể hiện quyền uy và sức mạnh của vị vua tài ba. Người dân sẽ cảm kích những ân huệ của bạn và tôn vinh bạn bằng những món quà quý giá. Vương quốc này là của bạn, bạn có thể biến đổi nó theo ý thích để mang đến một nền văn minh thời tiền sử rực rỡ nhất trong Me is King MOD APK phiên bản 0.22.22.

Giúp đỡ bộ lạc thân thiện khác

Trong trò chơi, bên cạnh bộ lạc của người chơi, còn có nhiều bộ lạc khác đang sống và phát triển. Người chơi có thể kết bạn và hợp tác với các bộ lạc này để vượt qua những thử thách khó khăn. Bằng cách cung cấp lương thực và tài nguyên, người chơi có thể giúp đỡ các bộ lạc khác trong việc phát triển. Người chơi có thể gửi binh lính để giúp đỡ các bộ lạc láng giềng chống lại kẻ thù hoặc hỗ trợ cho việc xây dựng các công trình kiến trúc. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị, và từ đó sử dụng tiền và tài nguyên để mua sắm và nâng cấp các vật phẩm trong trò chơi, giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần thú vị.

-me-is-king-mod-mua-sam
Giúp đỡ bộ lạc thân thiện khác

Phiên bản Me is King 0.22.22 APK của ChukysoNewca MOD có gì?

ChukysoNewca cung cấp đến người chơi 2 phiên bản Me is King MOD APK như sau:

Phiên bản V1 – 0.22.22 APK:

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod mua sắm Free bằng tiền thật
  • Mod nhận thưởng không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2 – 0.22.22:

  • Mod vô hạn tài nguyên

Link tải Me is King APK + MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, Mua sắm miễn phí)

Bạn có thể tải Me is King APK + MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, Mua sắm miễn phí): 
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY PASS Ở TRÊN:

Cuối cùng bạn kéo xuống dưới cùng bài viết để lấy pass nhé, pass sẽ có dạng như sau:

Kết Luận: Tải ngay Me is King MOD APK được ChukysoNewca về chơi để trở thành vị vua làm bất cứ thứ gì bạn muốn với bộ lạc tiền sử của mình. Hỗ trợ họ sản xuất, săn bắn, phát triển binh lính để trở thành nền văn minh rực rõ nhất lịch sử.

Rate this post

Trả lời