Những cặp con giáp nào lấy nhau sẽ hạnh phúc, phú quý suốt đời?

Ngày nay việc xem tuổi trước khi kết hôn không còn xa lạ với các cặp đôi. Trong 12 địa chi, sẽ có những cặp con giáp hợp nhau và có những cặp con giáp khắc nhau. Vợ chồng hợp tuổi thì cuộc hôn nhân sẽ viên mãn, con cái đủ đầy, công danh sự nghiệp rạng rỡ, tài lộc, phú quý suốt cuộc đời. Ngược lại, nếu hai vợ chồng khắc nhau, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ trở nên ngột ngạt, khó tìm được tiếng nói chung cho cả hai, hạnh phúc khó bền chặt.

Vậy những cặp con giáp nào khi lấy nhau sẽ hạnh phúc bền chặt?

Tuổi Tý kết hôn với tuổi Sửu cuộc đời nở hoa

Người thuộc tuổi Sửu là những người có tính tình chăm chỉ, cần cù, điềm đạm trong cách đối nhân xử thế. Trong tình cảm họ là những người thích được chiều chuộng, thích được yêu thương che chở.

Người thuộc tuổi Tý là những người khá tỉ mỉ, mạnh mẽ và là chỗ dựa rất vững chắc. Thế nên sự kết hợp của hai tuổi này quả là không còn gì ăn ý hơn. Khi đến với nhau, họ sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hòa thuận, cuộc sống lúc nào cũng sung túc.

Tuổi Tý kết duyên cùng tuổi Thân hôn nhân viên mãn đến bạc đầu răng long

Họ sinh ra đã là của nhau. Tuổi Thân nhẹ nhàng, chu đáo. Tuổi Tý mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhẹn. Cả hai kết hợp với nhau thì tâm đầu ý hợp. Gia đình lúc nào cũng tràn ngập trong tiếng cười, cùng chung lý tưởng phấn đấu nên dễ có tiếng nói chung, giúp đỡ nhau trong mọi công việc.

Tuổi Mão sánh duyên cùng tuổi Mùi, hạnh phúc trọn đời

Tính cách hiền lành, sống chân thật, có một chút lãng mạn là điểm chung giữa hai con giáp này. Chính vì vậy mà họ dễ dàng chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Khi mới yêu nhau, tình yêu của họ thật sự làm người khác ngưỡng mộ. Tình yêu của họ cháy bỏng nhưng không kém phần sâu sắc. Càng về sau tình yêu ấy càng sâu đậm, không thể tách rời. Lấy nhau về, cuộc sống êm ấm, sung túc, con cái vui vầy.

Tuổi Dần và tuổi Hợi, cặp đôi trời định

Người tuổi Dần là những người có tính cách khá là nóng nảy, tự cao tự mãn, luôn thể hiện sự oai hùng, uy nghiêm. Vì vậy, không còn tuổi nào khác hợp với tuổi Dần hơn là tuổi Hợi. Người tuổi Hợi với tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, từ tốn và kiên nhẫn sẽ dàng làm cho tuổi Dần bị khuất phục. Hai người đến với nhau sẽ hỗ trợ cho nhau, bù trừ những khiếm khuyết cho nhau. Đó là điều không thể thiếu trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy thường xuyên quan tâm, chăm sóc nhau để hạnh phúc này càng thêm bền chặt nhé!

Tuổi Hợi sánh duyên cùng tuổi Tuất vinh hoa phú quý trọn đời

Đây hẳn là một cặp đôi trai tài gái sắc. Một người tính tình hiền lạnh, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người. Một người thật thà, ngoan hiền, sống có phép tắc. Hai sự kết hợp trên sẽ tạo nên một gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên, phải biết cách tạo điểm nhấn cho cuộc hôn nhân, nếu không sẽ tạo cảm giác nhàm chán.

Trong hôn nhân, mỗi một người đều phải cùng cố gắng xây đắp hạnh phúc. Chỉ một người cố gắng thì không bao giờ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc được. Vì vậy, bạn hãy trân trọng những gì mình đang có, chắc chắn hạnh phúc sẽ mỉm cười với gia đình bạn!

4.3/5 - (3 bình chọn)