So sánh độ giàu sang của 12 con giáp: người sinh ra đã giàu sang phú quý, kẻ về già mới được chút hư danh

Theo tử vi, mỗi nguời sinh ra đã gắn liền với một số mệnh. Con đường sự nghiệp, đường tình duyên, vận mệnh sẽ thay đổi theo từng năm tuổi. Cuộc đời mỗi người không thể đi trên một đường thẳng, muốn đi đến được thành công không thể không trải qua những ngày tháng thăng trầm.

Vậy con giáp nào sẽ có được những thành công sớm? Con giáp nào sẽ được hưởng nhiều lộc phúc khi về già? Hãy cùng xem nhé.

Tuổi Tý hưởng nhiều vinh hoa phú quý khi bước qua tuổi tứ tuần

Tuổi Tý là tuổi chăm chỉ, cần cù và có nhiều cố gắng. Tuy nhiên, phải đúng thời điểm 38 tuổi, 46 tuổi và 52 tuổi mới có 3 lần bứt phá. Có thể nói là tài vận của tuổi Tý đến khá trễ, nhưng đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ. Năm 38 tuổi tiền tài có đủ, nhưng đến 46 tuổi mới dư dả nhiều. Đến tuổi 52 thì hưởng phú quý vinh hoa, vui vầy bên con cháu.

Tuổi Sửu bước qua nhiều thử thách, bứt phá ở tuổi 35

Người tuổi Sửu khá là bốc đồng, nên trong nhiều vấn đề quyết định không được sáng suốt cho lắm. Cần phải bình tĩnh và quyết đoán hơn trong nhiều trường hợp mới có thể có nhiều thành công. Sự nghiệp bắt đầu có tiến triển ở tuổi 35, đây là thời điểm tốt để khởi nghiệp. Về sau mọi chuyện suôn sẻ, làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, tiền tài dư dả về sau.

Tuổi Dần sự nghiệp khởi sắc bước qua tuổi 30

Người tuổi Dần tính tình nóng nảy, nghiêm nghị tuy nhiên lại có ý chí vững chãi, độc lập và sự nhanh nhẹn. Người tuổi này cần phải kiềm chế cảm xúc nếu muốn đi đến thành công. Qua 30 tuổi, tuổi trưởng thành, chín chắn sẽ thu hái được nhiều thành tựu.

Tuổi Mão giàu sang phú quý ở độ tuổi từ 33-38

Tuổi Mão vận tài lộc cũng không đến quá sớm. Tuổi này vốn nhanh nhạy, thông minh, tài trí nhưng cần nỗ lực để thu được quả ngọt. Từ độ 33 – 38 tuổi sự nghiệp có nhiều khởi sắc, làm công được thăng quan tiến chức, kinh doanh, buôn bán thu nhiều lợi nhuận.

Tuổi Thìn vinh hoa phú quý từ thuở mới lọt lòng

Có thể nói đây là con giáp có số phú quý. Mới sinh ra đã sống trong no đủ, không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính. Do có thiên phú làm ăn, nên từ độ 16 – 18 tuổi đã có của để. Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong các năm 28, 30 tuổi. Tuy nhiên đừng tỏ ra quá kiêu ngạo, hãy sống hòa hợp với mọi người, như thế có thể gặp được nhiều quý nhân.

Tuổi Tỵ hậu vận giàu sang, sung sướng cả đời

Tuổi này có tài năng giao tiếp, khôn khéo hơn người. Tuy nhiên do quá tính toán nên từ 35 – 40 tuổi mới có được thành công. Cần phải sống biết mình biết ta, không nên quá chi li. Về sau, hậu vận nhận được nhiều lộc phúc, an vui bên gia đình.

Tuổi Ngọ trở thành tỷ phú ở tuổi 35

Tuổi Ngọ là tuổi nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh. Tuy nhiên do chạy nhảy quá nhiều nên từ 35 – 38 tuổi sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc. Ở tuổi 35 có nhiều cơ hội trở thành tỷ phú. Hãy cố gắng nắm bắt thật tốt, đừng để vụt mất cơ hội kẻo hối hận về sau. Sau đó, vẫn có của ăn của để nhưng không còn phát tài nhanh như trước.

Tuổi Mùi ăn ở hiền đức, phát tài ở tuổi 35

Tuổi này ăn ngay ở thẳng, sống thật thà thương yêu mọi người. Nhưng đó lại là điểm yếu, dễ bị kẻ xấu lợi dụng nên khó có thành công sớm. Đến 35 tuổi sự nghiệp bắt đầu có nhiều quả ngọt, cố gắng phấn đấu về sau có thể vinh hoa phú quý.

Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh ở tuổi 21

Với trí thông minh, tháo vát, nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp thiên phú, nên ở tuổi 21 tuổi Thân đã sớm có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, không nên tiêu xài quá phung phí, cần phải chi tiêu đúng cách để đến trung vận và hậu vận dễ dàng làm ăn.

Tuổi Dậu quý nhân phù trợ, sớm sống trong nhung lụa

Tuổi dậu hưởng nhiều may mắn. Từ khi sinh ra đã sống trong no ấm và sung sướng. Tuổi này được hưởng lộc phúc từ người thân, gia đình và bạn bè. Từ 22 -30 tuổi tiền bạc rủng rỉnh túi. Có thể tự mình làm những gì mình thích.

Tuổi Tuất trung vận phát tài

Vận tài cùa tuổi này sẽ nở rộ vào năm 26, 33 và 40 tuổi. Chính sự chính trực, có trách nhiệm nên thành công là điều đương nhiên đối với người tuổi Tuất. Bứt phá ở tuổi 33, hãy làm những gì bạn muốn ở tuổi này sẽ mang lại nguồn thu khổng lồ đấy.

Tuổi Hợi mang nhiều lộc phúc ở tuổi 33

Tính tính thẳng thắn, bộc trực khiến cho tuổi Hợi gặp khó khăn khi giao tiếp. Điều này gây nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi. Chỉ cần khéo léo một chút thì ở tuổi 32, 33 đã có thể thu hái được thành công.

Kiên trì, nhẫn nại, cố gắng và không ngừng theo đuổi đam mê. Chắc chắn thành công đang đợi bạn ở phía trước đấy!

3.3/5 - (3 bình chọn)