Lục sát trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải giúp gia chủ tránh khỏi đại hạn (P1)

Vấn đề phong thủy trong nhà ở đóng vai trò quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn tác động mạnh mẽ đến sức khỏe, sự nghiệp, công danh của các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, ngược lại một ngôi nhà phong thủy xấu sẽ gây ra đại họa khó mà tránh khỏi.

Dưới đây là một số thế nhà xấu trong phong thủy lục sát mà gia chủ cần chú ý nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến gia đình:

Lục sát là gì?

Trong phong thủy, lục sát là 6 thế sát khí đối với nhà ở. 6 thế này là 6 thế hung, nếu phạm phải tai ương là điều khó tránh khỏi. Cần phải có những biện pháp để hóa giải kịp thời để tránh mất mát không đáng có.

Thế “đinh tâm sát” trong phong thủy nhà ở

Đây là thế xấu của ngôi nhà. Bởi ngôi nhà nằm ở vị thế này thường bị sát khí từ cột điện, cột đèn, biển quảng cáo chĩa thẳng vào cửa chính hoặc cửa sổ.

Gia chủ sẽ trở nên cộc cằn, thô lỗ, tính tình nóng nảy thất thường nếu nhà ở phạm phải đinh tâm sát. Dẫn đến sự bất hòa, khắc khẩu và chia rẽ các thành viên trong gia đình. Ngoài ra gia chủ và các thành viên trong gia đình còn mắc phải các bệnh về máu, huyết, hoặc các bệnh liên quan đến mắt.

Với thế trên, gia chủ có thể sử dụng những đồng tiền cổ bằng ngọc trắng đặt trong nhà để hóa giải sát khí và tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Thế tiêm giác sát trong phong thủy nhà ở

  • Ngôi nhà phạm phải tiêm giác sát là những ngôi nhà bị những góc nhọn của các công trình khác chiếu thẳng vào cửa chính hoặc cửa sổ. Sát khí từ những góc nhọn này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các căn bệnh mãn tính hoặc xuất huyết sẽ làm cho các thành viên trong gia đình gặp bất trắc. Nặng hơn có thể gây ra tang thương, chết chóc.
  • Với ngôi nhà phạm phải vị thế xấu như trên, gia chủ nên sử dụng tượng con sư tử ngậm kiếm và một xâu tiền bằng bạc hay bằng ngọc lục đặt ở cửa sổ. Như vậy sẽ giảm bớt được những mất mát do lỗi phong thủy này gây ra.

Thế xuyên tâm sát trong phong thủy nhà ở

  • Ngôi nhà phạm phải xuyên tâm sát là ngôi nhà có tàu điện ngầm hoặc đường hầm ở dưới nhà. Nếu ngôi nhà gặp phải thế này sẽ thường xuyên bị chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn và tạp âm từ những phương tiện lưu thông. Điều này sẽ làm ngôi nhà khó tụ khí, làm giảm vận tài và tác động xấu đến sức khỏe.
  • Đối với xuyên tâm sát, cách hóa giải tốt nhất là sử dụng bát bạch ngọc hoặc 5 đồng tiền cổ và một đôi tháp văn xương đặt ở trước cửa chính. Những vật phẩm này sẽ làm sinh khí hanh thông, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu.

Cùng theo dõi bài viết tiếp theo để hiểu rõ ba thế sát còn lại trong phong thủy nhà ở nhé!

5/5 - (1 bình chọn)