Lục sát trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải giúp gia chủ tránh khỏi đại hạn (P2)

Vấn đề phong thủy trong nhà ở đóng vai trò quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn tác động mạnh mẽ đến sức khỏe, sự nghiệp, công danh của các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, ngược lại một ngôi nhà phong thủy xấu sẽ gây ra đại họa khó mà tránh khỏi.

Dưới đây là 3 thế nhà xấu trong phong thủy lục sát còn lại mà gia chủ cần chú ý nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến gia đình:

Lục sát là gì?

Trong phong thủy, lục sát là 6 thế sát khí đối với nhà ở. 6 thế này là 6 thế hung, nếu phạm phải tai ương là điều khó tránh khỏi. Cần phải có những biện pháp để hóa giải kịp thời để tránh mất mát không đáng có.

Thế khai khẩu sát trong phong thủy nhà ở

  • Đây là thế xấu trong phong thủy nhà ở thường gặp ở những ngôi nhà chung cư. Cửa chính của ngôi nhà đối diện với thang máy, gặp thế này tài vận của gia chủ gặp nhiều trắc trở, tiền bạc tiêu tán, các thành viên trong gia đình đau ốm thường xuyên, đặc biệt đối với những bệnh về mắt, máu và huyết.
  • Với ngôi nhà phạm phải khai khẩu sát, cách hóa giải tốt nhất là sử dụng những vật phẩm phong thủy như: tượng sư tử ngậm kiếm, hoặc một đôi sư tử, thêm túi gấm đựng tiền bạc và một đôi thiên sư ngậm kiếm trước cửa. Những vật phẩm phong thủy này có thể làm giảm sát khí, thu hút vận tốt, giảm bớt những ảnh hưởng của khai khẩu sát đối với nhà ở.

Thế thiên trảm sát trong phong thủy nhà ở

  • Thiên trảm sát” là thế mà ngôi nhà có cửa chính đối diện với khoảng không giữa 2 cây lớn. Thông thường những gia đình có nhà phạm phải sát này thì không được bình yên, thường xuyên gặp xung đột, khắc khẩu, thị phi, gây chia rẽ tình cảm gia đình. Ngoài ra, các vấn đề về sức khỏe cũng gây ra ảnh hưởng xấu với gia chủ và các thành viên sống trong ngôi nhà như trên. Bên cạnh đó công việc buôn bán, kinh doanh của gia đình cũng gặp nhiều rủi ro, làm ăn thất bát, dễ dẫn đến phá sản.
  • Đặt tượng long quy ẩn hoặc hai túi gấm đựng tiền bạc trước cửa nhà có thể hóa giải thiên trảm sát. Tượng long quy ẩn hoặc hai túi gấm sẽ phá vỡ thế xấu trên, giảm sát khí tích tụ và tăng tài vận cho ngôi nhà. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm với cách hóa giải trên.

Thế phản quang sát trong phong thủy nhà ở

  • Những ngôi nhà nằm cạnh ao hồ hoặc đối diện với một tòa nhà với thiết kế bằng kính sẽ khiến ánh nắng hắt vào nhà với cường độ mạnh. Nhà ở vị trí trên đã phạm phải thế “thảm quang sát” trong phong thủy. Thế nhà xấu này sẽ khiến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình bất ổn, lục đục, tâm tư bất an, tinh thần không ổn định, mất tập trung trong mọi công việc.
  • Với những ảnh hưởng xấu của thế phản quang sát, gia chủ có thể hóa giải bằng cách đặt một chiếc gương cầu lồi hoặc tượng một con kỳ lân dẫm bát quái ở trước cửa nhà. Gia đình sẽ bình an và trở về với sự yên ổn, hạnh phúc vốn có.

Những phương pháp hóa giải trên chỉ thích hợp cho trường hợp gia chủ bắt buộc phải sống trong ngôi nhà phạm phải các thế lục sát trên hoặc không còn cách nào để thay đổi vị trí của những yếu tố gây ra lục sát. Nếu có thể, tốt nhất gia chủ nên xem xét và chọn lựa thật kĩ trước khi xây cất hoặc mua nhà để có một cuộc sống an cư lạc nghiệp, tốt cho cuộc sống của gia đình.

3/5 - (3 bình chọn)