Chọn ngành chọn nghề cho tuổi đinh sửu tương lai sáng lạng

Bạn đang băn khoăn về con đường tương lai? Bạn chưa biết nên chọn ngành gì để học? Hoặc bạn đang nghi ngờ về con đường bạn đang theo đuổi? Hãy cùng xem những chia sẻ sau đây nhé. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Thông tin gia chủ tuổi đinh sửu

– Năm sinh dương lịch: 1997
– Năm sinh âm lịch: đinh sửu
– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Việc chọn ngành chọn nghề luôn làm chúng ta đau đầu. Nếu bạn là một người có suy nghĩ độc lập, bạn có thể tự quyết định tương lai của mình. Tuy nhiên có một số bạn bắt buộc phải nghe theo sự sắp xếp của gia đình. Đó cũng là một cơ hội và cũng là một thách thức bởi vì chưa chắc ngành đó đã phù hợp với bạn. Do đó trước khi quyết định con đường mình sẽ đi, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ càng.

Tính cách  tuổi đinh sửu

Tuổi đinh sửu với linh vật tượng trưng là con trâu, khi nhắc đến con vật này người ta sẽ nghĩ đến ngay bản tính hiền lành, chịu thương chịu khó. Thật vậy, đối với vận mệnh tuổi này, ta dễ dàng nhìn nhận được sự rộng lượng, phóng khoáng, tâm hồn vô lo vô nghĩ, ít lao tâm khổ trí.

Với sự chăm chỉ, chịu khó, người tuổi này có thể gặt hái nhiều thành công nếu đủ kiên trì theo đuổi.

Các ngành phù hợp với người tuổi đinh sửu

  • Kinh doanh: người tuổi đinh sửu sinh ra đã có tố chất lãnh đạo, họ luôn nghiêm túc trong công việc, lúc chơi ra chơi, lúc làm ra làm. Tính tình bộc trực, thẳng thắn rất phù hợp tự chủ kinh doanh. Bạn có thể chọn kinh doanh các mặt hàng như đồ điện, bất động sản, điện tử, quần áo, thời trang…

  • Kỹ sư các ngành công nghệ: công nghệ thông tin, công nghệ hóa học, công nghệ ô tô…đây cũng là những ngành phù hợp với tố chất của người tuổi đinh sửu. Với bản tính chăm chỉ, chịu khó tìm tòi, sáng tạo..khi hoạt động trong những lĩnh vực này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  • Bác sĩ: ngành này rất hot hiện nay, tuy nhiên tỷ lệ chọi cực kỳ cao và điểm chuẩn cũng trên trời. Do đó nếu bạn cảm thấy mình có đủ năng lực cạnh tranh thì đây cũng là một lựa chọn phù hợp. Ngành y là một ngành đòi hỏi tính tỷ mỉ, tập trung và áp lực công việc cao.
  • Đầu bếp: đây cũng là một ngành có điều kiện phát triển rất tốt, cơ hội việc làm dồi dào, nếu bạn là một người đam mê ẩm thực, khéo tay thì đây là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Dù chọn bất cứ ngành gì nếu bạn đủ kiên trì và năng lực, chắc chắn bạn sẽ thành công thôi. Không nên cứng nhắc, áp đặt bản thân mình làm những việc mà mình không thích.

Chúc bạn chọn được nghề nghiệp như ý!

5/5 - (1 bình chọn)