Vận mệnh tuổi đinh sửu hợp với những con giáp nào trong năm 2018?

 

Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2018? Đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào trong năm 2018? Sự nghiệp sẽ thành công mỹ mãn hay thăng trầm thất bại? Gia đình sẽ có những biến đổi gì? Đường tình duyên sẽ như thế nào?Hãy cùng xem nhé!

Thông tin gia chủ tuổi đinh sửu

– Năm sinh dương lịch: 1997
– Năm sinh âm lịch: đinh sửu
– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Mỗi con giáp sẽ có mạng tương sinh và mạng tương khắc. Cả trong con đường sự nghiệp, đường công danh, đường tình duyên. Trong chuyện làm ăn nếu bạn tìm được đối tác hoặc cộng sự phù hợp, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió, ngược lại bạn sẽ rất khó làm ăn.

Trong hôn nhân, nếu bạn tìm được người hợp tuổi, gia đình sẽ sung túc, hạnh phúc dài lâu. Ngược lại sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột, bất đồng ý kiến, hôn nhân sẽ mau chóng tan vỡ.

Tính cách  tuổi đinh sửu

Tuổi đinh sửu với linh vật tượng trưng là con trâu, khi nhắc đến con vật này người ta sẽ nghĩ đến ngay bản tính hiền lành, chịu thương chịu khó. Thật vậy, đối với vận mệnh tuổi này, ta dễ dàng nhìn nhận được sự rộng lượng, phóng khoáng, tâm hồn vô lo vô nghĩ, ít lao tâm khổ trí.

Vận mệnh tuổi đinh sửu trong năm 2018

Trong công danh, sự nghiệp

  • Tuổi hợp để làm ăn: quý tỵ, bính thân, giáp ngọ, canh dần là những con giáp sẽ mang lại cho tuổi đinh tỵ nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong con đường công danh.

Khi bạn chọn hợp tác với những người tuổi này, đường làm ăn của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi, mang lại sự giàu sang, phú quý.

Trong hôn nhân gia đình

  • Bạn sánh duyên cùng người tuổi: giáp ngọ, quý tỵ, bính thân, mậu tý, đinh hợi, canh dần, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc bền lâu.
  • Ngược lại khi bạn kết hôn với tuổi nhâm ngọ, bính tuất, mậu tý, giáp ngọ, bính tý, giáp tuất, cuộc sống hôn nhân và cả con đường sự nghiệp của bạn đều gặp trắc trở, khó mà có được hạnh phúc.

Chúc bạn có cuộc sống mỹ mãn!

5/5 - (1 bình chọn)