Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2018 thu hút nhiều tài lộc

Tình hình tài chính, ngoại giao, chuyện tình cảm… của từng độ tuổi sẽ khác nhau qua các năm. Do đó bạn cần có những dự đoán nhất định để phòng ngừa khi gặp bất trắc.

Thông tin gia chủ tuổi đinh sửu

– Năm sinh dương lịch: 1997
– Năm sinh âm lịch: đinh sửu
– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Đường ngoại giao và đường làm ăn của người tuổi đinh sửu trong năm 2018

Theo phong thủy, trong năm 2018 người tuổi đinh sửu có nhiều dự định và phương án làm ăn, tuy nhiên do tính toán không kĩ nên gặp thất bại. Trong năm này bạn cũng nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang. Nếu có đang theo đuổi chuyện học hành, thì trong năm nay bạn nên chú trọng và tập trung vào chuyện học hành, sẽ là cánh cổng dẫn bạn đến thành công sau này.

Phương diện tiền bạc.

Về Tài chính tuổi đinh sửu không cần quá lo lắng, vì trong năm 2018 sự nghiệp, công danh có khởi sắc. Có của ăn, của để. Tuy nhiên không nên chủ quan, xài phung phí, tiền tài không giữ được lâu.

Đường tình duyên

Năm 2018 là một năm rất tốt cho đường tình duyên của tuổi đinh sửu. Cho nên bạn nào muốn tìm một nửa còn lại của cuộc đời mình thì hãy chớp lấy thời cơ nhé.

Phương diện sức khỏe

Người tuổi đinh sửu nên chú ý về phương diện này, vì trong năm này tuổi này có thể gặp tai nạn ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến tính mạng. Để giải hạn này, bạn nên cúng sao, đi chùa cầu bình an, làm việc thiện.

Mồng một tết bạn nên xông nhà cửa tại hướng đông, đây sẽ là hướng mang lại nhiều may mắn cho tuổi này.

 

3/5 - (1 bình chọn)