Bố trí phòng tắm như thế nào để “kích hoạt” dòng tiền?

Phòng tắm cũng là một nơi có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia đình. Theo phong thủy, đặt phòng tắm ở bất kì vị trí nào cũng đặt ra những thách thức lớn nhưng không hoàn toàn xấu. Bạn muốn gia đình mình hạnh phúc, sinh tài sinh lộc, cần chú ý những điều sau:

Màu sắc trong phòng tắm

Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo 3 yếu tố sau:

  • Mộc: màu gỗ, màu xanh lá cây
  • Thủy: màu xanh nước biển, màu đen
  • Thổ: màu cát, màu vàng sáng

Đồ vật trang trí trong phòng tắm sẽ mang lại nhiều điều tốt lành

Cây phất dụ

Cây phất dụ hay còn gọi là tre 8 đốt. Loài cây này tượng trưng cho sự thịnh vượng, an khang. Do đó bố trí trong phòng tắm sẽ thu hút nhiều sinh khí, đuổi khí xấu.

Đá phong thủy

Các loại đá như thạch anh, pyrit, thạch anh tím, ngọc bích…là những loại đá có thể giải trừ những vận không tốt trong phòng tắm. Bạn có thể đặt những loại đá này trong một chiếc bình xinh xắn, hoặc tạo tiểu cảnh cũng rất sinh động. Những loại đá này sẽ góp phần thu hút tài lộc và xua đuổi xí uế, mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Tranh ảnh

Bạn có thể sử dụng một số loại tranh phong thủy để trang trí cho căn phòng này. Những bức tranh nói về sự giàu có, thịnh vượng có tác dụng rất tốt. Nó không chỉ nhắc nhở bạn về sự tài lộc mà còn mang lại vượng khí cho cả ngôi nhà.

Không khí và ánh sáng

Bạn phải bố trí sao cho phòng tắm luôn giữ được vẻ tươi sáng và sạch sẽ. Một căn phòng dơ bẩn không thể nào có tài lộc được. Phòng tắm phải sạch sẽ thì bạn mới có thể rửa trôi mọi bụi bẩn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cuối cùng khi sử dụng nhà tắm bạn luôn luôn phải đậy nắp bồn cầu, những xí uế trong đó sẽ khó có thể thoát ra ngoài, gây mất vệ sinh và không mang lại may mắn.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)