Xem mẹo ngăn chặn sự đổ vỡ của hạnh phúc gia đình bạn

Gia đình là cái nôi của mọi thứ khác. Gia đình là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc. Làm thế nào để gia đình luôn luôn được hạnh phúc? Làm thế nào để ngăn chặn những điều không tốt trong hôn nhân?

Dưới đây là một số mẹo giúp cho tổ ấm của gia đình bạn luôn luôn bền chặt:

Không trang trí hoa trong phòng ngủ

Hoa sẽ mang lại sự lãng mạn và thơ mộng cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên đối với phòng ngủ thì hoàn toàn trái ngược. Bạn không nên đặt bất cứ loài hoa nào trong phòng ngủ, đặc biệt là hoa hồng. Hoa hồng là hoa tượng trưng cho tình yêu nhưng trong trường hợp này nó lại gây ảnh hưởng xấu. không đặt hoa hồng có gai ngay cạnh giường ngủ, nó sẽ làm rạn nứt mối quan hệ trong gia đình bạn.

Không ngủ ở những nơi thấp

Hiện nay có nhiều người thích đặt giường ngủ ở những không gian thấp. Đặt giường ngủ ở đây khá yên tĩnh và riêng tư nhưng không gian ở những vị trí này có phong thủy không tốt. Các tầng hầm là nơi tích tụ tà khí nhiều nhất trong ngôi nhà, gây ra sự mất cân bằng năng lượng. Khi bạn đặt giường ngủ ở đây hôn nhân của bạn sẽ không vững chắc, có sự chen chân của người thứ 3. Lâu dài có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đường con cái cũng khó khăn.

Không treo đèn chùm phía trên giường ngủ

Đừng bao giờ đặt đèn chùm  phía trên giường ngủ, nó sẽ tạo cảm giác bị đè nén, gây áp lực cho bạn khi ngủ. Cuộc sống hôn nhân không thoải mái, dễ dẫn đến tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân.

Trong một phòng chỉ kê  1 giường ngủ

Cách bố trí như vậy làm cho 2 bạn gần nhau hơn. Khi bố trí 2 giường ngủ, sẽ tạo cho bạn cảm giác không tốt về người kia. Do đó dễ gây ra xung đột, đổ vỡ.

Không thiết kế phòng bên trong phòng

Thiết kế như vậy sẽ tạo ra yếu tố khác chen chân vào không gian riêng tư của bạn. Do đó bạn không nên thiết kế nhà vệ sinh hoặc nhà tắm bên trong phòng ngủ.

Tránh sử dụng các vật trang trí có hình góc cạnh. Gây nguy hiểm cho mọi người.

 

Rate this post