Xem đường tình duyên cho tuổi nhâm thân trong năm 2018

Đường tình duyên có vai trò rất quan trọng đối với hạnh phúc của cả cuộc đời. Tìm được người hợp tuổi, bạn sẽ có cuộc sống viên mãn, gia đình sung túc, hạnh phúc bền chặt. Ngược lại, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn không được suôn sẻ, khả năng đổ vỡ rất cao.

Vài nét về gia chủ tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Công danh sự nghiệp mạng nữ tuổi nhâm thân trong năm 2018

Đường công danh người tuổi nhâm thân cũng khá suôn sẻ, tuy nhiên đường học vấn thường bị ngắt quãng. Tuổi này không cần quá nhiều tiền bạc nhưng vẫn giàu sang phú quý. Lúc ban đầu sự nghiệp chưa được cao lắm nhưng qua độ tuổi 40 công danh có nhiều khởi sắc, công việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Tài chính sung túc, an khang thịnh vượng.

Nếu bạn muốn tự lập nghiệp, thì năm nay cũng là năm tốt để khởi đầu công việc kinh doanh. Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, rất tốt cho công việc làm ăn và đường công danh. Tuy nhiên cần phải cẩn thận vì có thể gặp người xấu, chuyện gì liên quan đến tiền bạc cũng cần suy nghĩ và tìm hiểu kĩ càng. Tránh để tiền mất tật mang.

Đường tình duyên nữ tuổi nhâm thân năm 2018

Tuổi này cũng gặp khá nhiều khó khăn trong đường tình duyên, từ lúc ban đầu đã có nhiều trở ngại. Nếu bạn đủ kiên trì và nhẫn nại thì mới giành được hạnh phúc.

Người tuổi nhâm thân nếu sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch bạn sẽ phải trải qua ba lần đổ vỡ, sau đó mới tìm được lại hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 11 và 12 âm lịch bạn sẽ phải trải qua 2 mối tình sau đó mới tìm được một nửa thật sự còn lại. Còn sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch, đường hôn nhân của bạn sẽ trọn vẹn, hạnh phúc bền chặt, gia đình sung túc, vạn sự như ý.

Tuổi này nên kết hôn với người tuổi nhâm thân, canh thìn, mậu dần sẽ có được hạnh phúc, ngược lại khi kết hôn với người tuổi quý dậu, kỷ mão, ất dậu, bạn sẽ tự đưa mình vào hoàn cảnh khó khăn.

Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc !

 

5/5 - (1 bình chọn)