Xem đường công danh cho mạng nữ tuổi quý dậu trong năm 2018

Năm mới sắp đến, bạn muốn biết trong năm này con đường sự nghiệp, công danh của mình sẽ đi về đâu? Bạn nên hợp tác với những tuổi nào để thu được nhiều lợi lộc? Hãy cùng xem nhé!

Vài nét về gia chủ tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Công danh sự nghiệp mạng nữ tuổi nhâm thân trong năm 2018

Người tuổi nhâm thân là những người rất chăm chỉ, cần cù, do đó được nhiều người yêu mến, tin tưởng trong công việc. Tuổi này bãn tính sôi động, hoạt bát nên thường gây ra nhiều chuyện rắc rối.

Tuổi này khá thông minh, trí tuệ lanh lợi, có khả năng sáng tạo trong công việc và học hành. Tuy nhiên cần phải nhẫn nại, kiên trì, kiên nhẫn mới được nhiều lộc phúc về sau.

Người tuổi nhâm thân tính tình khá nhanh nhẹn, mưu mẹo, thông mình do đó khá thành công, nghề nghiệp thành thạo. Trong năm 2018, bạn nên cần cù, chăm chỉ, trong công việc và học tập sẽ có nhiều thành tựu nổi bật.

Đường công danh người tuổi nhâm thân cũng khá suôn sẻ, tuy nhiên đường học vấn thường bị ngắt quãng. Tuổi này không cần quá nhiều tiền bạc nhưng vẫn giàu sang phú quý. Lúc ban đầu sự nghiệp chưa được cao lắm nhưng qua độ tuổi 40 công danh có nhiều khởi sắc, công việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Tài chính sung túc, an khang thịnh vượng.

Nhâm thân, giáp tuất, mậu dần là những tuổi mà nhâm thân có thể hợp tác làm ăn. Khi làm việc với những người này, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió, công thành danh toại. Ngược lại khi làm việc với  những người tuổi khác, sẽ rất khó làm ăn. Dù bạn có chăm chỉ đến mức nào cũng không gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp khó thành công.

Nếu bạn muốn tự lập nghiệp, thì năm nay cũng là năm tốt để khởi đầu công việc kinh doanh. Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, rất tốt cho công việc làm ăn và đường công danh. Tuy nhiên cần phải cẩn thận vì có thể gặp người xấu, chuyện gì liên quan đến tiền bạc cũng cần suy nghĩ và tìm hiểu kĩ càng. Tránh để tiền mất tật mang.

Chúc bạn sớm thành công trên con đường đã chọn!

 

Rate this post