Xem con đường công danh, sự nghiệp cho tuổi mậu dần giàu sang phú quý

Vài nét về mệnh tuổi mậu dần

  • Năm sinh dương lịch: 1998
  • Năm sinh âm lịch: mậu dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó năm sinh đóng vai trò quyết định. Vấn đề xem phong thủy tuổi tác không còn quá mới mẻ ở nước ta. Chiếm một phần khá quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình.   Cuộc sống, con đường tình duyên, con đường sự nghiệp của mỗi người cũng khác nhau. Riêng đối với vận mệnh tuổi mậu dần sẽ như thế nào?

Tính cách của người tuổi mậu dần

Tuổi mậu dần thuộc mệnh thổ, linh vật là chúa sơn lâm. Do đó người tuổi này cũng thừa hưởng những nét đẹp từ linh vật ấy.

Người tuổi mậu dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn đặt ra những mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy đến cùng. Họ là những người nghiện công việc, họ dành phần lớn thời gian cho công việc, đó cũng là điểm yếu của tuổi này. Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc họ thường bỏ quên những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi mậu dần là những người rất trọng chữ tín, họ luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không chối bỏ trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, luôn luôn có trách nhiệm với mọi việc.

Sự nghiệp, đường công danh của người tuổi mậu dần

Tuy là những người nghiện công việc, họ luôn đầu tư mọi thứ cho công việc. Tuy nhiên, con đường mà tuổi mậu dần phải đi vấp phải khá nhiều gian nan, thử thách.

Thuở nhỏ cuộc sống khá lao đao, không sung sướng như những tuổi khác. Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, lên xuống trầm bổng.

Đường công danh của tuổi này không quá thành công nhưng cũng có chút thành tựu. Gặp khá nhiều rào cản nhưng nếu kiên trì và nhẫn nại vẫn sẽ vượt qua. Sau khi vượt qua được những khó khăn ấy người tuổi mậu dần sẽ thu được những thành quả nhất định.

Về vấn đề tài chính,  tuổi này bắt đầu có dư giả và có của để dành từ những năm 29-30 tuổi, tuy nhiên nếu không biết nắm giữ, tiền sẽ nhanh chóng bay đi và khó níu lại, không được hoàn mỹ.

Sự nghiệp của tuổi mậu dần bắt đầu khởi sắc từ năm 34 tuổi, đỉnh điểm sẽ là năm 37 tuổi, tài chính và sự nghiệp của tuổi này mới vững vàng.

Nếu ăn ở hợp đạo lý, tích phúc đức thì những người tuổi mậu dần sẽ hạnh phúc, giàu sang phú quý vào độ tuổi từ 36 trở đi và hưởng thọ trên 60 tuổi. Do đó, người tuổi này nên ăn ở hiền từ, sống có tâm có đức sẽ mang lại nhiều lợi lộc về sau.

Chúc bạn sớm tìm được hướng đi đúng đắn của cuộc đời.

 

5/5 - (1 bình chọn)