Xem đường tình duyên mang lại cho tuổi mậu dần hạnh phúc cả đời

Vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó năm sinh đóng vai trò quyết định. Vấn đề xem phong thủy tuổi tác không còn quá mới mẻ ở nước ta. Chiếm một phần khá quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình.   Cuộc sống, con đường tình duyên, con đường sự nghiệp của mỗi người cũng khác nhau. Riêng đối với vận mệnh tuổi mậu dần sẽ như thế nào?

Vài nét về mệnh tuổi mậu dần

  • Năm sinh dương lịch: 1998
  • Năm sinh âm lịch: mậu dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Tính cách của người tuổi mậu dần

Tuổi mậu dần thuộc mệnh thổ, linh vật là chúa sơn lâm. Do đó người tuổi này cũng thừa hưởng những nét đẹp từ linh vật ấy.

Người tuổi mậu dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn đặt ra những mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy đến cùng. Họ là những người nghiện công việc, họ dành phần lớn thời gian cho công việc, đó cũng là điểm yếu của tuổi này. Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc họ thường bỏ quên những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi mậu dần là những người rất trọng chữ tín, họ luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không chối bỏ trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, luôn luôn có trách nhiệm với mọi việc.

Cuộc sống của người tuổi mậu dần

Tuy là những người nghiện công việc, họ luôn đầu tư mọi thứ cho công việc. Tuy nhiên, con đường mà tuổi mậu dần phải đi vấp phải khá nhiều gian nan, thử thách.

Thuở nhỏ cuộc sống khá lao đao, không sung sướng như những tuổi khác. Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, lên xuống trầm bổng.

Nếu ăn ở hợp đạo lý, tích phúc đức thì những người tuổi mậu dần sẽ hạnh phúc, giàu sang phú quý vào độ tuổi từ 36 trở đi và hưởng thọ trên 60 tuổi. Do đó, người tuổi này nên ăn ở hiền từ, sống có tâm có đức sẽ mang lại nhiều lợi lộc về sau.

Đường tình duyên của người tuổi mậu dần

Đường tình duyên của tuổi này cũng khá lận đận. Cũng phải trải qua vài ba lần mới tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi này trải qua khá nhiều đau khổ trên con đường đi tìm hạnh phúc. Do sự tự ti về hoàn cảnh, sự mặc cảm của bản thên nên họ thường không có nhiều tự tin trong chuyện tình cảm. Và do là con người của công việc nên họ ít có thời gian cho chuyện tình cảm.

Muốn tìm được hạnh phúc, tuổi này phải vượt qua những rào cản về hoàn cảnh, số kiếp, khi gặp được hạnh phúc phải biết nắm giữ, tự tin và quyết đoán chắc chắn bạn sẽ có được hạnh phúc như ý muốn.

Tùy theo tháng sinh mà sự thay đổi tình duyên cũng không giống nhau. Đối với tuổi mậu dần được phong thủy xem xét như sau. Những người sinh vào tháng giêng, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ phải thay đổi 2 lần mối nhân duyên. Sinh vào các tháng 5,7 âm lịch bạn sẽ phải trải qua 3 mối tình mới đi đến được bến bờ của hạnh phúc. Và sinh vào các tháng còn lại đường tình duyên của bạn ít gặp trắc trở, sớm có được hạnh phúc bền lâu.

Chúc bạn sớm tìm được một nửa của đời mình!

4.5/5 - (4 bình chọn)