Tranh phong thủy năm Mậu Tuất: treo tranh vẽ chó thu hút vượng khí cho ngôi nhà

Năm mới đã đến, gia đình bạn đã có những dự định gì cho ngôi nhà của bạn chưa? Nếu chưa bạn hãy bắt tay vào ngay đi thôi, trang trí cho ngôi nhà của mình thật sinh động nhưng không kém phần sang trọng trong năm Mậu Tuất nhé.

Năm mậu tuất – năm 2018

  • Dương lịch: 2018
  • Âm lịch: mậu tuất
  • Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – gỗ đồng bằng

Chó là biểu tượng của sự trung thành, chính nghĩa, hết lòng vì người khác. Năm Mậu Tuất được dự đoán là một năm an lành, yên vui bởi chó là con vật canh giữ nhà cửa, xua đuổi mọi điều xấu xa. Trong phong thủy cũng vật, con vật này biểu trưng cho sự may mắn, hóa giải sát khí, trấn giữ nhà cửa.

Đối với ngôi nhà, ngoài việc nuôi chó để bảo vệ, gia chủ còn có thể treo tranh phong thủy biểu tượng con chó để thu hút vượng khí trong năm mậu tuất. Trong phong thủy nhà ở, tranh vẽ chó với ý nghĩa mang lại may mắn, thu hút tài lộc, hóa giải sát khí sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp trong năm 2018.

Một số quy tắc khi treo tranh phong thủy vẽ chó trong nhà

  • Chọn hướng tốt để treo tranh thu hút tài lộc

Các hướng chính Đông, Đông và chính Nam là hướng tương hợp với loài chó, do đó khi treo tranh vẽ chó đây là những hướng tốt, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngoài các hướng như trên, gia chủ cũng có thể chọn hướng Tây Bắc, vì đây là phương vị chính của linh vật này. Hay nói cách khác, những vị trí trên tương sinh với bản mệnh của loài chó. Ngược lại, gia chủ không nên treo tranh phong thủy vẽ chó ở hướng đông nam, đây là hướng tương khắc của loài này.

Ngoài công dụng thu hút tài lộc, tranh vẽ chó còn có công dụng bảo vệ ngôi nhà, tránh trộm cắp. Để phát huy công dụng này, gia chủ nên treo tranh sao cho đầu của con vật vẽ trong tranh hướng về phía cửa chính.

  • Cách treo tranh phong thủy vẽ cho mang lại nhiều may mắn

Khi treo tranh vẽ chó, gia chủ chỉ nên treo một bức tranh duy nhất. Nếu treo quá nhiều tranh vẽ chó, trong phong thủy quan niệm rằng gia đạo sẽ không được yên ổn. Dễ gây ra sự xáo trộn, chia rẽ giữa các thành viên.

  • Tuổi hợp treo tranh phong thủy vẽ chó mang lại sự an khang thịnh vượng

Mão, Dần, Ngọ là những tuổi tương hợp với Tuất, gia chủ tuổi này khi treo tranh phong thủy vẽ chó sẽ thu hút vận khí, gia đạo êm ấm, cuộc sống yên vui, an khang , thịnh vượng, vạn sự như ý. Ngược lại, tuổi Thìn, Dậu, Sửu, Mùi là những tuổi tương khắc với tuất không nên treo tranh vẽ chó trong nhà.

Chúc bạn chọn lựa được những bức tranh vừa ý!

5/5 - (1 bình chọn)