Tải VSCO Pro MOD (Slow mượt, Mở Khóa) 312.1 APK cho Android

VSCO Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể dùng Full tính năng, filters và trở thành thành viên thì cần trả phí để gia nhập. Nhưng, bạn có thể sử dụng bản VSCO MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này, nó hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là Full tính năng. Cùng tìm hiểu và tải về dùng ngay nhé!

Giới thiệu về App chỉnh sửa ảnh VSCO Pro

VSCO là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty Visual Supply. Đây là một trong những áp chỉnh sửa ảnh, video tuyệt vời cho điện thoại Android hiện nay. Với giao diện được thiết kế  thân thiện và dễ sử dụng. Điều này giúp VSCO Pro luôn là ứng dụng nằm trong top lượt tải xuống khủng. Không những vậy, nó lại hoàn toàn miễn phí khi tải về dùng thử trong 7 ngày.

vsco-pro
VSCO Pro

Phiên bản VSCO Pro nếu muốn sử dụng toàn bộ tính năng và bộ lọc của ứng dụng các bạn cần trả phí. Chính vì vậy, các bạn nên tải về các bản VSCO Pro MOD 228, 245, 252, 312.1,… được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này nhé! Bản MOD này đã mở khoá All Filters và toàn bộ tính năng để bạn sử dụng miễn phí.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng VSCO Pro trên điện thoại

VSCO Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả. Một số tính năng nổi bật nhất như:

– Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí: VSCO cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng sử dụng miễn phí như: Lấy nét, độ tương phản, độ bão hoà, làm nhiễu hoặc mờ các hoạ tiết,… Điều này tạo nên chất lượng ảnh không khác gì chụp bằng máy cơ.

– Cung cấp trình chỉnh sửa ảnh với các công cụ nâng cao: Sử dụng bản MOD để trở thành thành viên của VSCO miễn phí, các bạn có thể truy cập cài đặt trước khi hoản chỉnh ảnh. Thực hiện việc chỉnh sửa ảnh từ Kodak, Fuji, Agfa hoặc Film X. Ngoài ra còn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâg cao như: Split và HSL.

vsco-pro-apk
VSCO Pro APK

– Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp: VSCO cung cấp tính năng để bạn biến đổi các video của mình theo ý muốn. Edit video để chúng trở lên chuyên nghiệp hơn khi chia sẻ đến bạn bè.

Tạo ảnh ghép chuyển động mang câu chuyện hấp dẫn: Với tính năng VSCO MONTAGE các bạn có thể đưa những bức ảnh chuyển chúng thanh video ảnh động mang câu chuyện và thông điệp ý nghĩa. Đây là một cách minh hoạ tâm trạng và lưu giữ kỷ niệm cho bản thân.

– Đa dạng Filters ấn tượng: Những bức ảnh bạn chụp có thể dùng bộ lọc để chỉnh sửa chúng thật vi diệu trước khi chia sẻ đến mọi người. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, nếu bạn sử dụng bản MOD có thể mở khoá toàn bộ bộ lọc trên công cụ chỉnh sửa ảnh này. Một số công cụ bộ lọc tiêu biểu như: Highlight Tint, Shadow Tint,…

– Chia sẻ các công thức chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: VSCO Pro cung cấp tính năng Recipes giúp người dùng lưu lại những công thức chỉnh sửa ảnh hay và ấn tượng. Bạn có thể dùng công thức đó để áp dụng cho chính bức ảnh của mình hoặc chia sẻ lên mạng xã hội và cộng đồng. Với phiên bản vsco pro mod 228, các bạn có thể lưu đến 10 công thức, trong khi đó bản thưởng chỉ có thể lưu 1 công thức mà thôi.

– Sáng tạo và kết nối cùng cộng đồng: Bạn có thể tham gia cộng đồng VSCO để khám phía những video, hình ảnh ý nghĩa và đầy cảm xúc được mọi người sử dụng VSCO chia sẻ. Tại đó, bạn không chia sẻ sở thích với nhiều người cùng đam mê mà còn có thể kết bạn.

Link Tải VSCO Pro MOD (Mở khoá All Filters) miễn phí cho Android

VSCO Pro bản cũ 3.5.0

VSCO Pro MOD bản mới nhất 312.1

VSCO Pro MOD 252

VSCO Pro MOD 228

VSCO Pro APK 227

Hướng dẫn cài đặt VSCO Pro APK MOD cho điện thoại

Để cài đặt ứng dụng VSCO PRO APK bản MOD về điện thoại. Các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sau hoàn tất tải file của ChukysoNewca chia sẻ ở phần trên. Các bạn vào thư mục tệp đã tải xuống gần đây, sau đó nhấn vào file VSCO_v237_MOD_APK để tiến hành cài đặt.

cai-dat-vsco-pro
Nhấn vào file VSCO_v237_MOD_APK

Bước 2: Chọn Cài đặt để thiết lập ứng dụng lên thiết bị Android của bạn.

cai-dat-vsco-pro-apk
Chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ ứng dụng VSCO load.

cai-dat-vsco-pro-mod
Chờ ứng dụng VSCO load

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn Xong để thoát hoặc nhấn Mở để vào ứng dụng luôn.

cai-dat-vsco-pro-mod-full-filters
Cài đặt hoàn tất

Bước 5: Mở ứng dụng và đăng nhập để vào trải nghiệm full tính năng đã được MOD nhé!

cai-dat-vsco-pro-thanh-cong
Mở ứng dụng và đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng VSCO Pro chỉnh sửa ảnh và video

Bạn lần đầu tải VSCO nên chưa biết cách sử dụng nó. Vậy, ChukysoNewca sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa ảnh cơ bản với ứng dụng này như sau:

Bước 1: Mở VSCO trên điện thoại của bạn lên. Sau đó các bạn cần chọn cách thức đăng nhập, có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, facebook, Snapchat, email hoặc số điện thoại. ChukysoNewca lựa chọn đăng nhập bằng Facebook.

cai-dat-vsco-pro-thanh-cong
Mở ứng dụng và đăng nhập

Bước 2: Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn nhấn chọn icon + Studio, rồi sau đó chọn icon máy ảnh Take a photo để chụp hình.

cach-dung-vsco-pro
Chọn icon máy ảnh Take a photo

Bước 3: Lần đầu sử dụng, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép VSCO chụp ảnh và quay video trên thiết bị của bạn. Đồng ý bạn nhấn Cho Phép.

cach-dung-vsco-pro-apk
Nhấn Cho Phép

Bước 4: Sau đó các bạn tiếp tục cho phép truy cập vào ảnh, phương tiện, tệp bằng cách nhấn Cho Phép.

cach-dung-vsco-pro-apk-mod
Nhấn Cho Phép

Bước 5: Tiến hành chụp hình bằng nút tròn ở giữa, chuyển cam trước hoặc cam sau của máy dùng icon chuyển đổi phía bên phải màn hình. Hoặc chọn ảnh có sẵn trên thiết bị của bạn tải icon phía bên trái màn hình điện thoại.

cach-dung-vsco-pro-apk-mod-mien-phi
Chụp hình bằng nút tròn ở giữa

Bước 6: Chọn icon + Studio, sau đó chọn icon + Import để chọn ảnh. Nhấn chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và tải lên ứng dụng VSCO bằng cách nhấn Import.

cach-dung-vsco-pro-mien-phi
Nhấn Import

Bước 7: Nhấn vào ảnh bạn vừa tải lên ứng dụng, sau đó chọn biểu tượng Edit để chỉnh sửa ảnh. Tại icon hình bức ảnh các bạn dừng để thay đổi bộ lọc. Bạn có thể di chuyển sang trái, phải để chọn bộ lọc phù hợp với ảnh.

cach-dung-vsco-pro-cho-android
Chọn biểu tượng Edit

Bước 8: Sau đó nhấn kéo thanh chỉnh đối với bộ lọc bạn chọn tăng hoặc giảm. Đã ưng ý bạn nhấn chọn icon Tích để lưu.

cach-dung-vsco-pro-cho-dien-thoai-android
Nhấn icon Tích để lưu

Bước 9: Nhấn chọn icon độ tương phản để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản ảnh, lật ảnh,…

cach-dung-vsco-pro-chinh-sua-anh
Nhấn chọn icon độ tương phản

Bước 10: Để xem lại ảnh trước đó chỉnh sửa và ảnh sau chỉnh sửa bạn nhấn icon mũi tên quay tròn.

cach-dung-vsco-pro-chinh-sua-anh-chuyen-nghiep
Nhấn icon mũi tên quay tròn

Bước 11. Bạn có thể sử dụng tính năng Copy Edits và Paste Edits. Nó là cách sử dụng công thức chỉnh ảnh sắp để áp dụng cho bức ảnh của bạn.

cach-dung-vsco-pro-mod
Chọn hình ảnh đã chỉnh sửa xong
  • Nhấn chọn hình ảnh bạn đã chỉnh sửa xong, rồi nhấn chọn icon 3 chấm.
  • Rồi chọn Copy Edits.
cach-dung-vsco-pro-mod-mien-phi
Nhấn chọn hình bạn muốn edit
  • Nhấn chọn hình bạn muốn edit tương tự theo công thức ảnh trước.
  • Sau đó nhấn chọn icon 3 chấm.
  • Rồi cuối cùng bạn nhấn chọn Paste Edits .

Bước 12: Sau khi Edit xong, bạn muốn lưu chúng về máy thì nhấn chọn ảnh rồi chọn icon tải xuống là hoàn tất và có thể đem chúng chia sẻ đến bạn bè, hay mạng xã hội.

cach-dung-vsco-pro-thanh-cong
Chọn icon tải xuống

Những lợi ích khi MOD APK VSCO Pro trên Android

Các bạn nên tải phiên bản VSCO Pro APK MOD mở khoá toàn bộ tính năng/tất cả Filters bởi:

  • Nếu bạn sử dụng bản VSCO X mỗi năm bạn cần bỏ ra một khoản tiền là 19.99USD để sử dụng toàn bộ tính năng. Nhưng dùng bản MOD, bạn không cần trả phí vẫn có thể sử dụng được full tính năng, filters mà hoàn toàn miễn phí.
  • Bản MOD được ChukysoNewca chia sẻ đã mở khoá các tính năng như: Membership, All Filters, toàn bộ tính năng VSCO X, không quảng cáo, không thống kê ngầm và các hạn chế đối với quốc gia cũng được loại bỏ.

Kết Luận: VSCO Pro APK MOD là phiên bản tuyệt vời với đầy đủ các tính năng để bạn dùng miễn phí mà không cần trả phí. Hy vọng thông tin chia sẻ trong bài viết này, cũng với hướng dẫn đến từ ChukysoNewca sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời