Tải LOST in Blue MOD (Vô Hạn Tiền, Menu, Chạy Nhanh) 1.133.0 APK

Bạn muốn một cuộc chiến sinh tồn thực sự? LOST in Blue sẽ đưa bạn vào tình huống bị rơi máy bay và may mắn sống sót, nhưng lại lạc lên vùng đảo hoang. Tại đây bạn phải chiến đấu với xác chết đột biến, thú hoang, dân quân,.. Kết bạn với những người sống sót khác để tìm kiếm tài nguyên, xây dựng căn cứ và sinh tồn chờ cơ hội trở lại đất liền. Tải bản LOST in Blue MOD Vô hạn tiền mới nhất qua chia sẻ của ChukysoNewca trong bài viết dưới đây để tận hưởng game sinh tồn này càng thêm hấp dẫn nhé!

Giới thiệu game LOST in Blue

LOST in Blue bắt đầu với câu truyện bạn gặp tại nạn máy bay và may mắn sống sót cùng với một vài người khác trôi dạt vào hòn đảo hoang. Bạn phải sinh tồn, chống lại nhiều loại sinh – động vật hoang dã, các xác ướp đột biến, cùng nhiều người phiêu lưu khác để chờ cơ hội quay lại đất liền.

Bạn phải trải qua rất nhiều chướng ngại vật khó khắn như núi lửa đang hoạt động, vùng sông đóng băng,… và rất nhiều chướng ngại vật khác.  Thu thập các tài nguyên, xây dựng căn cứ và chế tạo vũ khí sinh tồn đến ngay có thể về đất liền.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Những tính năng chính của LOST in Blue APK

LOST in Blue cung cấp cho người chơi rất nhiều các tính năng khác nhau. Nổi bật nhất phải nhắc đến:

lost-in-blue
LOST in Blue APK
  • Tính năng Multiplayer giúp bạn kết nối với những người chơi khác trên khắp thế giới. Cùng nhau liên kết để thu thập tài nguyên có hạn trên đảo và an toàn sống sót.
  • Nâng cấp nhân vật của bạn trong LOST in Blue Mod APK thông qua việc tận dụng nguồn tài nguyên từ mẹ thiên nhiên cung cấp. Tận dụng nó một cách tối đa giúp nhân vật của bạn trải nghiệm game và cuộc chiến sống sót dễ dàng hơn.
  • Game đưa bạn vừa trải nghiệm các nhiệm vụ sống sót vừa khá phá rất nhiều cảnh quan thiên nhiên khác nhau như: Đầm lầy, núi lửa, bãi biển, rừng mưa nhiệt đới,… Bạn phải vượt qua rất nhiều chương ngại vật nhân tạo như tàn tích cổ dưới lòng đất, ngồi đền chết chóc bỏ hoan, phòng nghiên cứu bí ẩn, con tàu thám hiểu từ những năm 80 của thế kỷ 20,..
  • Tìm kiếm tài nguyên và sử dụng chúng để xây dựng căn cứ của bạn. Chế tạo nên các loại vũ khí và công cụ để sinh tồn. Bạn có thể tạo ra các arrow tower, sensory tower,.. làm cơ sở phòng thủ. Không những vậy bạn còn có thể trồng thực phẩm, reo hạt, chế tạo các công cụ hái lượm và săn bắn giúp cuộc chiến sinh tồn chân thật nhất.
  • Khi chơi LOST in Blue Hack, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ PvP để chiến đấu hoặc chế độ PvE để làm việc và hợp tác cùng với những người chơi khác trong trò sinh tồn này. Nó chính là 2 yếu tố nổi bật của game mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào trước đây.

Phiên bản LOST in Blue Mod của ChukysoNewca Hack tính năng gì?

Phiên bản LOST in Blue APK của ChukysoNewca cung cấp Mod tính năng sau:

  • Mod VIP Unlimited Money

Với hack miễn phí này, người chơi sẽ sở hữu lượng tiền vàng cực lớn trong game. Thông qua đó bạn có thể làm mọi thử và sắm vũ khí, công cụ để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và sinh tồn trên đảo hoang hơn.

Link tải LOST in Blue MOD VIP (Unlimited Money + Chạy nhanh) 1.133.0 APK

Các phiên bản LOST in Blue MOD Link Download
V1 – 1.133.0 MOD Vô Hạn Tiền (không hoạt động) TẠI ĐÂY
V3 – 1.133.0 MOD Menu, Hệ số di chuyển TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt LOST in Blue APK Mod cho Android

Để cài đặt phiên bản Lost In Blue Mod Apk 1.133.0 VIP Unlimited Money mới nhất cho điện thoại Android của bạn. Vậy các bạn hãy cùng làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Nhấn tải file .APK được ChukysoNewca chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver trên điện thoại của bạn ra, sau đó vào Android, rồi chọn data. Tiếp tục kéo và tìm đến thư mục có tên là com.volcanoforce.lost.global, nhấn giữ nó rồi chọn Rename để đổi tên.

cai-dat-lost-in-blue-mod
Nhấn giữ com.volcanoforce.lost.global rồi chọn Rename

Bước 3: Đổi tên thành com.volcanoforce.lost.global. mk rồi nhấn OK.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk
Đổi tên như hình rồi nhấn OK

Bước 4: Tiếp đó các bạn lại mở thư tại Android, các bạn nhấn vào obb, di chuyển và tìm đến file có tên là com.volcanoforce.lost.global, nhấn giữ khoảng 2s rồi chọn Rename để đổi tên.

cai-dat-lost-in-blue-mod-mien-phi
Nhấn giữ file com.volcanoforce.lost.global rồi chọn Rename

Bước 5: Tiếp tục đổi tên thành com.volcanoforce.lost.global. mk rồi nhấn OK.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk
Đổi tên như hình rồi nhấn OK

Bước 6: Thoát ứng dụng Zarchiver, các bạn tiến hành gỡ cài đặt game trên điện thoại của mình bằng cách nhấn giữ game, xuất hiện thông báo chọn Uninstall để gỡ LOST in Blue.

cai-dat-lost-in-blue-mod-cho-android
Uninstall để gỡ LOST in Blue

Bước 7: Mở ứng dụng Zarchiver lên, các bạn lúc này lại đổi tên file com.volcanoforce.lost.global. mk trong thư mục obb thành com.volcanoforce.lost.global rồi nhấn OK.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-1-84-2
Đổi tên file com.volcanoforce.lost.global. mk thành như hình rồi nhấn OK

Bước 8: Bạn lại vào thư mục data, tìm đến file com.volcanoforce.lost.global. mk và đổi tên thành com.volcanoforce.lost.global rồi nhấn OK.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-1-84-2
Đổi tên file com.volcanoforce.lost.global. mk thành như hình rồi nhấn OK

Bước 9: :Lúc này các bạn thư mục lưu file đã tải xuống trên Zarchiver. Ở đây ChukysoNewca lưu trong thư mục có tên là My Mods, tại đây các bạn nhấn vào file LOST-in-Blue-Global-v1-101-0 mod.apk để cài đặt.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-mien-phi
Nhấn vào file LOST-in-Blue-Global-v1-101-0 mod.apk

Bước 10: Nhấn vào Install để cài đặt LOST in Blue (Global Hack).

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-cho-android
Nhấn vào Install

Bước 11: Nhấn Open sau khi ứng dụng đã được cài đặt lên điện thoại của bạn thành công.

cai-dat-lost-in-blue-mod-don-gian
Nhấn Open

Bước 12: Giờ các bạn đã có thể vào game và tận hưởng phiên bản Mod LOST in Blue (Global) này ngay nhé!

cai-dat-lost-in-blue-mod-thanh-cong
Cài Lost in Blue MOD (unlimited money) thành công

Kết Luận: LOST in Blue là game hành động, phiêu lưu online trên đảo hoang hấp dẫn nhất dành cho điện thoại. Nó đưa người chơi vào không gian chân thực, nơi bạn phải chiến đầu với xác chết đột biến, thú hoang dã, xây dựng căn cứ, kết bạn với những người còn sống để sinh tồn và chờ cơ hội trở về đất liền. Với phiên bản mới nhất lại được MOD Vô hạn tiền, Chạy nhanh và MOD Menu cho ChukysoNewca cung cấp. Chắc chắn game sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn cài đặt game thành công nhé!

Rate this post

Trả lời