Tải Stumble Guys MOD (Menu, Mở Khóa Skin, Masskill) 0.46.3 APK

Stumble Guys là game hành động vui nhộn nhiều người chơi đến từ nhà phát hành Kitka Games. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến với tối đa 32 người chơi khác, vượt qua thử thách của trò chơi và cả những người chơi khác để giành lấy vương miện chiến thắng. Bạn sẽ dễ dàng hơn nếu tải về chơi phiên bản Stumble Guys Hack (skin, Menu MOD, Mở khóa tất cả: Skin, Emotes, Footsteps, ESP, Maskill…) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Stumble Guys

Stumble Guys thuộc thể loại Battle Royale thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến trực tuyến với 32 người chơi khác, họ có thể là bạn bè của bạn hoặc người chơi bất kỳ trên thế giới. Bạn sẽ tham gia thử thách khác nhau theo từng Level, tất cả chúng đều thiết kế theo nguyên tắc vật lý tạo nên lối chơi vô cùng thú vị. Bạn sẽ đi từ cảm giác hồi hộp cho đến phấn khích và bùng nổ khi trở thành người chiến thắng. Một tựa game thú vị để giải trí lúc rảnh hoặc chơi cùng bạn bè vào cuối tuần đó nhé!

Lối chơi tự do vui nhộn

Stumble Guys MOD 0.46.3 APK là game không có cốt truyện và không có nội dung gì quá đặc biệt cả. Lối chơi được thiết kế cho phép bạn tự do làm mọi thứ để hoàn thành thử thách. Nhiệm vụ cũng như mục tiêu bạn cần hoàn thành trong mỗi trận đấu chính là chạy về đích đầu tiên.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

stumble-guys-hack-masskill
Lối chơi tự do vui nhộn

Bạn sẽ tham gia cuộc chơi trực tiếp với số lượng người chơi lên đến 32 người. Điều này làm tăng sức cạnh tranh và chỉ có số ít những người chiến thắng được đi tiếp trong những thử thách tiếp theo để tìm ra ngôi vương quán quân. Chiến thắng bạn sẽ nhận được giải thưởng giá trị và điểm tích lũy để tiến vào bảng xếp hạng danh giá toàn cầu.

Bước vào cuộc chiến cạnh tranh vô cùng khốc liệt

Như đã chia sẻ Stumble Guys đưa bạn vào cuộc chiến cạnh tranh với 32 người chơi khác nên cuộc chiến này vô cùng khốc liệt. Cuộc chiến này không cho phép bạn chiến đấu để giết đối thủ hay chơi xấu họ mà phải dùng trí để tiến về đích trong cuộc đua. Trên bản đồ thi đấu có vô số cạm bẫy khác nhau khiến người chơi sơ xảy sẽ gặp tai nạn ngay.

stumble-guys-hack-mo-khoa
Bước vào cuộc chiến cạnh tranh vô cùng khốc liệt

Khi bạn gặp phải tai nạn trên đường đua, bạn sẽ bị hệ thống đưa lại về điểm xuất phát ban đầu. Khi đủ 16 người về địch thì hệ thống sẽ tự động dừng cuộc cạnh tranh. Do đó, nếu bạn không thể là người về đích đầu tiên thì hãy cố gắng để nằm trong top 16 nhé!

Vượt qua các thử thách ở các bản đồ khác nhau

Hệ thống bản đồ trong Stumble Guys 0.46.3 MOD APK vô cùng đa dạng, tương ứng với đố là vô số các thử thách khác nhau mà người chơi cần đối mặt. Từ chướng ngại vật, cạm bẫy hiểm hóc, người chơi. Để vào được bảng xếp hạng bạn cần đủ nhanh nhẹn, có sự tỉnh táo để đưa ra những lối chơi hay nhất, kiệt xuất nhất.

stumble-guys-hack-apk
Vượt qua các thử thách ở các bản đồ khác nhau

Khi cuộc đua bắt đầu, bạn sẽ được hệ thống đưa vào bản đồ ngẫu nhiên. Các yếu tố, thử thách bên trong hoàn toàn đổi mới tạo nên sự khác biệt và mới mẻ khiến người chơi Stumble Hack MOD APK không bao giờ bị nhàm chán. Có rất nhiều tai nạn xảy ra liên tục khiến bạn phải bắt đầu lại cuộc chơi và khiến cuộc đưa trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết. Chắc chắn không chỉ bạn mà cả những người chơi khác không thể một lèo vượt qua được thử thách của trò chơi mà phải thứ lại 1 vài lần.

Tùy chỉnh nhân vật theo ý bạn muốn

Nhân vật trong Stumble Guys APK MOD được thiết kế khá đơn giản nhưng đổi lại bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn để chúng trở nên độc đáo hơn. Có vô số các trang phục, phụ kiện khác nhau để bạn tạo dựng nên phong cách riêng cho nhân vật theo sở thích.

stumble-guys-hack-menu
Tùy chỉnh nhân vật theo ý bạn muốn

Mới đầu bạn sẽ nhận được nhân vật mặc định, nhưng khi tham gia thử thách và nhận được tiền thưởng, bạn có thể dùng tiền trong phiên bản Hack Stumble Guys vô hạn đã quý, full tiền để mưa những bộ quần áo mới, nón, mũ, kính,… Thay đổi phong cách để nhân vật trở nên ngầu hơn và dễ dàng nhận biết trong cuộc đua 32 người chơi cùng tham gia. Ngoài ra, bạn còn có thể thử sức với những set skin cực hấp dẫn như: Skin cảnh sát, cao bồi miền tây, phù thủy,…

Phiên bản Stumble Guys 0.46.3 APK MOD có gì?

ChukysoNewca cung cấp đến người chơi 2 phiên bản Stumble Guys MOD với những tính năng sau:

Phiên bản V1 – 0.46.3 APK:

  • MOD Menu
  • MOD mở khóa toàn bộ skin trang phục
  • MOD mở khóa Emotes
  • MOD mở khóa Footsteps.

Phiên bản V2 – 0.46.3 APK:

  • MOD Menu
  • MOD mở khóa
  • MOD ẩn đối thủ
  • MOD ESP các kiểu
  • MOD Masskill
  • MOD chỉnh kích thước người chơi.

Link tải Stumble Guys MOD APK (Menu, Mở khóa Tất Cả) v0.46.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Nếu bạn đang tìm một game có tính giải trí cao thì Stumble Guys MOD APK (Menu, Mở khóa Skin, Emotes, Footsteps, ESP, Maskill…) được ChukysoNewca chia sẻ cực kỳ đáng để chơi. Tham gia cuộc đua trực tuyến khốc liệt, cạnh tranh cùng 32 người chơi khác liệu bạn có thể vượt qua thử thách và những người chơi khác để giành chiến thắng không? Bạn hãy từ minh trải nghiệm ngay để tìm câu trả lời nhé!

Rate this post

Trả lời