Tải game Sonic Dash MOD (Vô Hạn Tiền) 6.5.0 APK cho Android

Sonic Dash – Endless Running là một tựa game thuộc thể loại chạy không ngừng. Với lối chơi đơn giản, bạn sẽ điều khiển để giúp chú nhím Sonic vừa qua các thử thách khác nhau: chạy trên thảm cỏ, cây cầu, đường xoắn ốc,… Tải ngay phiên bản Sonic Dash 6.5.0 APK MOD vô hạn tiền được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này để chinh phục thử thách nhé!

Giới thiệu về game Sonic Dash

Sonic Dash một trò chơi dành cho Mobile đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Game thiết kế theo lối chơi chạy vô hạn được phát triển bởi SEGA từ năm 2013. Cốt truyện hấp dẫn, gameplay gây nghiện với đồ họa 3D ấn tượng sẽ đưa người chơi vào thế giới của nhím Sonic nổi tiếng. Khám phá kỹ hơn về game với chia sẻ dưới đây:

Cốt truyện vẫn là những nhân vật quen thuộc

Sonic Dash có diễn biến cốt truyện xảy ra tại thế giới mà Sonic và những người bạn của anh ấy sinh sống. Thế giới này đã từng tươi đẹp nhưng nó lại bị phá hủy bởi tiến sĩ Eggman và Zazz. Tiến sĩ Eggman sau khi bị khai trừ khỏi trái đất vẫn luôn ấp ủ âm mưu quay lại trả thù, trong lần trở lại này, tiến sĩ sẽ đánh cắp nguồn năng lượng cực lớn để chế tạo thiết bị hủy diệt.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

sonic-dash-mod-vo-han-tien
Cốt truyện vẫn là những nhân vật quen thuộc

Tuy nhiên, kế hoạch chưa kịp thành công đã bị nhím Sonic phát hiện, anh chàng đã sử dụng kỹ năng chạy nhanh của mình để đuổi theo tiến sĩ Eggman và Zazz để lấy lại nguồn năng lượng. Từ đây hành trình đuổi bắt của trò chơi bắt đầu, bạn phải hỗ trợ chú nhím Sonic đuổi kịp tiến sĩ Eggman để ngăn cản kế hoạch và cứu lấy thế giới.

Gameplay Auto Runner đơn giản nhưng hấp dẫn

Sonic Dash Hack MOD APK tiêu biểu cho thể loại Auto Runner, nhân vật sẽ chạy vào thử thách, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển để nhím Sonic di chuyển sang trái, phải, nhảy lên trên hoặc nằm xuống để né tránh các chướng ngại vật và thu nhặt những chiếc nhẫn trên đường.

sonic-dash-apk-mod-vo-han-tien
Gameplay Auto Runner đơn giản nhưng hấp dẫn

Lối chơi có vẻ đơn giản nhưng luôn đòi hỏi người chơi phải có sự tập trung cao độ vào game. Bởi đường di chuyển của nhím Sonic là vô số những thử thách khác nhau, những chướng ngại vật cản đường vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần mắc sai lần là bạn sẽ khiến Game Over ngay lập tức và phải bắt đầu lại từ đầu.

Khác với những game chạy vô tận khác, Sonic Dash v6.5.0 APK chia thành nhiều chặng hành trình khác nhau. Nhiệm vụ cần thực hiện của người chơi trong mỗi chặng cũng khác nhau. Nếu như nhiệm vụ ở chặng đầu là thu thập đủ 50 chiếc nhẫn vàng, đánh bại được 15 kẻ thù thì ở chặng tiếp theo độ khó sẽ tăng lên, không dễ dàng để hoàn thành như trước nữa đâu nhé!

Có rất nhiều thử thách đang chờ bạn phía trước

Ở mối giao điểm của 2 chặng, nhím Sonic muốn vượt qua luôn phải nhảy lên cao để vượt qua vực thẳm. Điều này khiến anh chàng phải đối mặt trực diện với tiến sĩ Eggman và Zazz tàn bạo. Họ sẽ dùng vũ khí để bắn về phía Sonic, không những vậy còn đặt bom trên đường di chuyển. Vì vậy, khi việc di chuyển đổi bắt tiến sĩ Eggman và Zazz vô cùng khó khăn. Người chơi sẽ phải điều khiển để Sonic không trúng đạn và không va phải bom. Kỹ thuật điều khiển nhân vật khéo léo luôn được đề cao để tránh chướng ngại vật với độ khó tăng dần.

sonic-dash-apk
Có rất nhiều thử thách đang chờ bạn phía trước

Không chỉ có bom đạn, thử thách còn xuất hiện thêm nhiều mối hiểm họa mới như: Những khúc gỗ lớn trên đường, những con cua biển với cặp càng sắc bén, những chiếc hố sâu,… Nếu không cẩn thận Sonic có thể chết bất cứ lúc nào.

Tái tạo lại vùng đất bị đội quân Zazz tàn phá

Đội quân Zazz đã tàn phá vùng đất của Sonic và những người bạn. Bạn phải thu thập vật phẩm, tiền vàng để tái tạo lại đống đổ nát và khôi phục vùng đất xinh đẹp của mình. Hãy bắt đầu giúp đỡ những việc sửa lại nhưng chiếc thuyền đánh cá của các anh chàng vịt xanh, sử dụng kim cương để giúp tàu của họ có thể ra khơi trở lại, xây dựng lại những ngôi nhà bị hỏng,..

sonic-dash-apk-mod
Tái tạo lại vùng đất bị đội quân Zazz tàn phá

Khôi phục lại khu vực hồ bơi của những chú sóc nâu, sửa lại vùng núi tuyết và đồi xanh,… Có rất nhiều nhiệm vụ tái tạo đang cần bạn thu thập tiền vàng, kim cương để mở khóa chúng. Sẽ đơn giản hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Sonic Dash MOD Vô hạn tiền để việc sửa chữa này trở nên dễ dàng hơn đấy nhé!

Nâng cấp Sonic để giúp anh ấy chinh phục thử thách dễ dàng hơn

Khó khăn và thử thách liên tục tăng độ khó, người chơi cần phải nâng cấp để cải tiến các khả năng cho chú nhím Sonic của mình. Bạn có thể nâng cấp để giúp chú nhím Sonic di chuyển nhanh hơn, trang bị áo giáp để giảm sát thương, đôi giày mới để chạy nhanh hơn hoặc mua nam châm để hút được nhiều nhẫn vàng về túi hơn.

sonic-dash-mod-apk
Nâng cấp Sonic để giúp anh ấy chinh phục thử thách dễ dàng hơn

Ngoài việc trải nghiệm với nhân vật Sonic, người chơi Sonic Dash Endless Running MOD còn có quyền mở khóa thêm các nhân vật khác như: Amy mạnh mẽ. Tail phòng thủ tốt,… Mỗi nhân vật mới đều có mức giá mở khóa khác nhau, nối chơi và kỹ năng của các nhân vật cũng có sự khác biệt. Điều này sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị nhất với người chơi.

Phiên bản Sonic Dash 6.5.0 APK của ChukysoNewca MOD gì?

ChukysoNewca cung cấp đến người chơi phiên bản Sonic Dash MOD:

  • Vô hạn tiền

Link tải Sonic Dash APK + MOD (Vô hạn tiền) v6.5.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản Sonic Dash MOD APK vô hạn tiền được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí ở trên để bắt đầu chinh phục các thử trong game chứ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Rate this post

Trả lời