Tải My Singing Monsters MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) 3.8.4 APK

My Singing Monsters là một game mô phỏng đưa bạn vào thế giới quái vật không hề đáng sợ một chút nào. Có rất nhiều loài quái vật khác nhau, nhiệm vụ của bạn là cho chúng ăn, nuôi chúng và lắng nghe chúng hát. Một game khai thác chủ đề mới lạ sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Tải ngay phiên bản My Singing Monsters Hack (Vô hạn tiền, Ko quảng cáo) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game My Singing Monsters

My Singing Monsters đến từ nhà phát hành Big Blue Bubble Inc là game dành cho tất cả mọi người. Nếu như các game khai thác chủ đề tiêu diệt quái vật khỏi thế giới thù trò chơi này lại đi ngược lại hoàn toàn, bạn sẽ nuôi dưỡng quái vật để nghe tiếng hát cực hay và thú vị từ chúng. Bắt đầu hành trình nuôi dưỡng quái vật và phát triển hòn đảo quái vật vui vẻ ngay thôi nào!

Bước vào thế giới quái vật ca hát đầy thú vị

my-singing-monsters-mod-vo-han-tien
Bước vào thế giới quái vật ca hát đầy thú vị

My Singing Monsters v3.8.4 APK đưa bạn vào một thế giới độc lạ, tại đây bạn sẽ gặp rất nhiều loài quái vật khác nhau. Quái vật ở thế giới này không làm hại con người, chúng không hề đáng sợ mà vô cùng dễ thương. Mỗi loài quái vật đều sở hữu những giai điệu và khả năng ca hát khác nhau. Bạn bước vào thế giới này, đến với hòn đảo của các quái vật yêu thích âm nhạc, nuôi dưỡng chúng và lắng nghe những âm thanh thú vị, những bản nhạc hay được chúng tạo ra.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hàng trăm loại quái vật độc đáo

My Singing Monsters MOD APK có một hệ thống với hơn 100 loài quái vật khác nhau. Chúng được thiết kế với ngoại hình độc lạ, nhưng vẫn mang vẻ gì đó dễ thương. Bạn hãy cố gắng để mở khóa được thật nhiều quái vật mới cho hòn đảo của mình và lắng nghe âm thanh thú vị của chúng nhé!

Các loài quái vật sẽ lần lượt được mở ra khi bạn chinh phục các cấp độ cao hơn trong game. Bạn sẽ là người biến hòn đảo yên bình thành một hòn đảo ca hát với những tiếng ca vui vẻ từ các loại quái vật khác nhau.

my-singing-monsters-mod
Hàng trăm loại quái vật độc đáo

Lai tạo các giống quái vật mới

Bên cạnh việc mở khóa những loài sinh vật mới, trong My Singing Monsters Hack v3.8.4 APK bạn còn có thể sử dụng tính năng lai tạo các loài quái vật mới. Trong hòn đảo yên bình, với các loài quái vật bạn có, hãy đem chúng lai tạo thành một loài mới cải tiến hơn về mọi mặt, từ đó tạo ra nhưng âm thanh mới, những giọng ca hay hơn và hấp dẫn hơn.

Tùy chỉnh hòn đảo quái vật theo ý thích

Khi chơi My Singing Monsters bạn có thể tùy chỉnh hòn đảo của các quái vật đang sinh sống theo cách bạn muốn. Bạn có thể tăng số lượng quái vật với các loài khác nhau trên hòn đảo này. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh không gian trên đảo với các đồ trang trí, các đối tượng mới. Nhưng muốn tùy chỉnh đảo theo ý muốn và tạo dựng được hòn đảo quái vật ca hat theo phong cách riêng của bạn cần đến rất nhiều tiền. Vì vậy, bạn hãy tải về chơi bản My Singing Monsters MOD vô hạn tiền, kim cương để có thể mua sắm các vật dụng trang trí một cách dễ dàng nhất.

my-singing-monsters-apk-mod
Tùy chỉnh hòn đảo quái vật theo ý thích

Khám phá những hòn đảo mới

Thế giới trong My Singing Monsters 3.8.4 MOD APK rất lớn hơn, vì vậy mà nó không chỉ chứa đựng 1 hòn đảo duy nhất. Bạn có thể dùng tiền của mình để mở khóa thêm các hòn đảo mới, đưa quái vật ca hát của mình đến đó sinh sống và tạo nên một vương quốc vui vẻ mới. Mỗi hòn đảo mang một màu sắc và một hệ thống thời tiết khác nhau, việc mở khóa các hòn đảo mới sẽ cho bạn những trải nghiệm mới đầy thú vị. Nhờ vậy mà cuộc chơi sẽ không còn xuất hiện từ “nhàm chán”.

Lắng nghe tiếng hát vui nhộn của quái vật

my-singing-monsters-mod-vo-han-kim-cuong
Lắng nghe tiếng hát vui nhộn của quái vật

Âm thanh của những tiếng hát chính là trung tâm, cốt lõi của game My Singing Monsters này. Những con quái vật trên hòn đảo sẽ bắt đầu các bản nhạc, các giai đoạn ngay từ khi sinh ra. Cả hòn đảo sẽ vang vọng tiếng hát của quái vật, vừa vui vẻ vừa cho bạn cảm giác thật thư giãn và thoải mái. Đằm chím vào tiếng hát của chúng chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời giãn thú vị cùng game.

Phiên bản My Singing Monsters MOD v3.8.4 APK có gì?

ChukysoNewca cung cấp phiên bản My Singing Monsters MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền, kim cương
  • Không quảng cáo khi chơi game

Link tải My Singing Monsters APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Ko Quảng Cáo) v3.8.4

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn muốn trải nghiệm một game thú vị và được hòa mình vào những bản nhạc hấp dẫn? Tải ngay My Singing Monsters MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết trên về chơi để trải nghiệm cuộc chơi vui nhộn cùng những loài quái vật dễ thương nhé!

Rate this post

Trả lời