Tải Injustice 2 MOD (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Skills) 5.7.1 APK

Injustice 2 là một game hành động đối kháng đưa bạn vào cuộc chiến của liên minh anh hùng 2 cực hấp dẫn. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa lung linh bạn sẽ có những màn đầu của siêu anh hùng vô cùng đã mắt ngay trên điện thoại của mình. Bắt đầu cuộc chiến với bản Injustice 2 MOD Menu (bất tử, sát thương, vô hạn kỹ năng) v5.7.1 được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Injustice 2

Injustice 2 của nhà phát hành Warner Bros. International Enterprises với cốt truyện tiếp nối phần trước. Ở phần này, chế độ độc tài của Superman đã bị Batman và đồng minh đánh bại. Nhưng sau đó Batman và những đồng minh lại đối mặt với thế lực The Society. Từ đây những màn đối kháng của liên minh siêu anh hùng với đội quân của thế lực The Society bắt đầu. Bạn sẽ gặp lại rất nhiều các siêu anh hùng huyền thoại, nhập vai thành họ để tham gia những trận chiến hấp dẫn, khốc liệt.

Trở thành siêu anh hùng tham gia trận đối kháng kịch tính

Những phe trong Injustice 2 có phần rắc rối hơn phần trước rất nhiều. Không chỉ có 2 phe mà có 3 phe gồm: Phe thứ nhất là Brainiac dẫn đầu thế lực The Society muốn độc chiếm vũ trụ; Phe thứ 2 gồm Batman, Flash, Green Lantern và Supergirl muốn tha cho Brainiac để hợp tác cùng chúng khôi phục lại vũ trụ; Phe thứ 3 là Superman, Aquaman, Black Adam và Wonder Woman lại muốn giết chết Brainiac để kiểm soát trái đất. Chính vì vậy cuộc chiến này của các siêu anh hùng vô cùng hỗn loạn, nhưng lại mang đến sự kịch tính và thú vị.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

injustice-2-mod-vo-han-skill
Trở thành siêu anh hùng tham gia trận đối kháng kịch tính

Muốn giành lấy chiến thắng, buộc bạn phải sử dụng hết sức mạnh của bản thân. Cùng với đồng đội trong phe của mình chiến đấu để đạt được mục tiêu đặt ra. Cố gắng trở thành siêu anh hùng có năng lực tài giỏi nhất. Bạn được quyền chọn phe anh hùng Batman hoặc phe của Superman để bắt đầu những trận đối kháng khốc liệt.

Lựa chọn nhân vật anh hùng bạn muốn nhập vai

Trong Injustice 2 Hack vẫn sẽ cho phép bạn chọn phe và lựa chọn nhân vật anh hùng để nhập vai. Và có cả một hệ thống anh hùng vô cùng phong phú. Bạn có thể hóa thân thành Batman, Aquaman, Cheetah, The Flash, Superman,.. hay rất nhiều các nhân vật anh hùng khác. Tuy nhiên, các nhân vật này không hề có sẵn mà bạn phải chiến đấu, giành tiền thưởng, tăng cấp độ của bản thân để có thể mở khóa họ.

injustice-2-mod-menu
Lựa chọn nhân vật anh hùng bạn muốn nhập vai

Mở khóa càng nhiều nhân vật bạn càng có những cơ hội trải nghiệm cuộc chiến thật thú vị. Mỗi nhân vật đều có một khả năng, kỹ thuật chiến đấu khác nhau. Vì vậy bạn sẽ phải điều khiển họ theo các chiến thuật khác nhau trước đối thủ để giành được chiến thắng. Thay đổi nhân vật sẽ cho bạn niềm vui, tránh sự nhàm chán trước các cuộc chiến đối kháng.

Lối chơi đối kháng với hệ thống điều khiển đơn giản

Injustice 2 APK đưa bạn vào những cuộc đối kháng vô cùng khốc liệt. Các trận đấu này sẽ được bạn điều khiển qua hệ thống các phím ảo trên màn hình điện thoại. Chỉ cần chạm nhẹ ngón tay vào màn hình để điều khiển siêu anh hùng di chuyển, nhào lộn và tấn công kẻ địch. Cố gắng đánh vào điểm yếu của đối thủ bằng những đòn phản công mạnh mẽ bạn sẽ nhanh chóng hạ gục được đối thủ.

injustice-2-mod
Lối chơi đối kháng với hệ thống điều khiển đơn giản

Nâng cấp các siêu anh hùng lên tầm sức mạnh mới

Đối thủ mà bạn phải đối mặt ở các cấp độ cao chắc chắn sẽ mạnh hơn. Vì vậy siêu anh hùng của bạn phải được nâng cấp, bạn sẽ nâng cấp cho nhân vật thông qua hệ thống các trang thiết bị trợ giúp tăng cường sức mạnh. Bạn có thể thêm các thiết bị hỗ trợ cho cánh tay, ngực, chân, đầu với rất nhiều phụ kiện khác nhau.

injustice-2-mod-sat-thuong
Nâng cấp các siêu anh hùng lên tầm sức mạnh mới

Các phụ kiện cho sức mạnh càng lớn thì giá trị của nó càng cao, tùy thuộc vào số tiền bạn có để lựa chọn những nâng cấp phù hợp nhé. Nâng cấp càng tốt, khiến nhân vật siêu anh hùng của bạn càng mạnh mẽ thì việc đánh bị kẻ thù cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Đồ họa 3D sắc nét với hiệu ứng ấn tượng

Bản Hack Injustice 2 v5.7.1 APK có phần đồ họa được đầu tư công phu. Thiết kế mang phong cách 3D với tạo hình nhân vật vô cùng sống động, cùng với chuyện động mượt mà. Bên cạnh đó là hiệu ứng theo từng kỹ năng chiến đấu của các nhân vật khiến cuộc chiến đối kháng vô cùng đẹp mặt. Rất nhiều các nhân vật khác nhau, cùng với đó là hệ thống các trang bị để bạn thay đổi bề ngoại cho nhân vật, tăng cường sức mạnh. Hệ thống âm thanh sống động càng làm tăng sức hấp dẫn của trò chơi này.

injustice-2-mod-bat-tu
Đồ họa 3D sắc nét với hiệu ứng ấn tượng

Phiên bản Injustice 2 MOD v5.7.1 APK có gì?

  • MOD Menu
  • MOD bất tử, sát thương
  • MOD Skills – kỹ năng vô hạn.

Link tải Injustice 2 APK + MOD (Menu, Bất Tử, Sát Thương) v5.7.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Injustice 2 MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này về chơi để hóa thân thành siêu anh hùng bạn yêu thích tham gia những trận chiến hấp dẫn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có phút giây thư giãn tuyệt vời với bản MOD Menue (bất tử, sát thương, vô hạn skills).

Rate this post

Trả lời