Tải MT Manager 2.12.4 APK MOD (Mở Khóa VIP) Mới Nhất cho Android

MT Manager hiện nay bạn không còn có thể tìm thấy nó trên CH Play nữa. Nếu bạn muốn tải nó về để dùng quản lý tập tin, mở tệp ZIP, chỉnh sửa file APK trên điện thoại bằng ứng dụng này thì tải ngay file được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này. Không những vậy, nó còn là phiên bản MT Manager Việt hóa MOD Mở khóa VIP Full tính năng cho các bạn sử dụng đấy nhé!

Giới thiệu về ứng dụng MT Manager

MT Manager là một ứng dụng chỉnh sửa và quản lý đối với các tệp tin trên điện thoại Android. Nó sẽ hỗ trợ người dùng di chuyển, sao chép, sửa đổi phần mềm hoặc xoá các tệp tin và tài liệu sao cho hợp lý nhất. App được phát triển bởi Lin Jin Bin với giao diện trực quan giúp người dùng sử dụng nó một cách dễ dàng nhất.

Những tính năng chính của App MT Manager APK

MT Manager là một ứng dụng cung cấp rất nhiều các tính năng khác nhau. Cụ thể như sau:

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

mt-manager-apk-mod-vip
App MT Manager APK
  • Quản lý các tập tin thông qua một loạt các tính năng trên MT Manager mới nhất như: Sao chép, xoá tập tin, di chuyển file. Để cấp quyền Root cho thiết bị, các bạn chỉ cần truy cập vào thư mục hệ thống, sau đó gắn lại hệ thống dưới dạng đọc-ghi là có thể sửa đổi quyền và chủ sở hữu tệp tin.
  • Cung cấp tính năng để mở các tệp ZIP như WinRAR trên điện thoại. File được mở các bạn có thể xoá, đổi tên, thêm, di chuyển hoặc thay thế các tệp bên ngoài vào file ZIP mà không nhất thiết phải giải nén file và nén file lại thành tệp ZIP.
  • Cung cấp trình chỉnh sửa văn bản, trình phát nhạc, xem trước phông chữ, xem ảnh, video và thực hiện các tập lệnh. Nó sẽ hiển thị về độ tương phản của văn bản và các chức năng khác nhau trong thanh bên của ứng dụng. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng kết nối FTP, đánh dấu vắn bản, xem thiết bị lưu trữ, và các công cụ khác của ứng dụng MT Manager.
  • Bản MT Manager APK việt hóa có tiếng việt và cung cấp các tính năng để chỉnh sửa file APK mạnh mẽ giống như trình chỉnh sửa arsc, dex, xml,.. Bạn có thể ký apk hoặc tối ưu hoá nó, sao chép, xoá xác minh chữ ký, chống nhầm lẫn tài nguyên apk, và di chuyển ứng dụng.

File MT Manager v2.12.4 APK MOD tính năng gì?

mt-manager-apk
MT Manager v2.12.4

Để có thể sử dụng được Full tính năng của ứng dụng này, các bạn phải mở khoá VIP gói MT Manager Pro. Việc mở khoá này dễ dàng hơn khi bạn sử dụng File APK Mod VIP được ChukysoNewca chia sẻ. Các bạn có thể sử dụng Full tính năng hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng VIP, các bạn phải đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, các bạn chỉ cần khởi động lại ứng dụng là có thể dùng toàn bộ tính năng VIP của MT Manager trên điện thoại Android của mình rồi.

Link tải MT Manager 2.12.4 VIP MOD Mở Khóa cho Android 11

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: MT MANAGER APK 2.12.4 (MOD VIP) được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết ở trên sẽ là một công cụ tuyệt vời để quản lý và chỉnh sửa file APK thật đơn giản ngay trên điện thoại Android của bạn. Hy vọng thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng để sử dụng nó hiệu quả nó.

Rate this post

Trả lời