Dungeon Slasher MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, 1 Hit, Bất Tử) 0.0.658 APK

Dungeon Slasher: Roguelike là một game hành động nhập vai khá hấp dẫn đến từ nhà phát hành 96Percent. Game thiết kế trên nền đồ họa 2D chất lượng cao nên vẫn tạo ra được những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trên chính chiếc điện thoại của mình. Tìm hiểu về trò chơi và tải miễn phí qua phiên bản Dungeon Slasher: Roguelike MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, 1 Hit, Bất Tử) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Dungeon Slasher: Roguelike

Dungeon Slasher: Roguelike hay 던전슬래셔 : 픽셀 액션 RPG 로그라이크 mới vừa ra mặt thị trường game vào ngày 20 tháng 04 năm 2022, nhưng game đã nhanh chóng chú hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống. Trò chơi cho phép bạn nhập vai thành chiến binh dũng mãnh, tham gia chiến đấu dưới hầm ngục để tiêu diệt nhiều loại quái vật khác nhau. Dù chủ đề game không hề mới, nhưng thứ khiến nó thu hút bạn là đồ họa dù 2D nhưng vẫn sắc nét với những chuyển động mượt mà cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Khám phá ngay những điều thú vị của game qua chia sẻ dưới đây:

Game hành động khám phá hầm ngục thú vị

Dungeon Slasher MOD APK điển hình cho thể loại game hành động nhập vai chiến đấu dưới hầm ngục. Bạn sẽ được quyền lựa chọn nhân vật mà bản thân sẽ nhập vai, sau đó vượt qua những thử thách ngẫu nhiên từ hệ thống cung cấp. Khó khăn và thử thách phía trước chắc chắn bạn không hề biết được, chiến đấu bằng kỹ năng, cộng thêm vũ khí mạnh mẽ để đi đến cuối màn chơi, tiêu diệt toàn bộ quái vật và Boss của màn chơi đó.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

dungeon-slasher-roguelike-mod-vo-han-tien
Game hành động khám phá ngục tối thú vị

Cuối màn chơi bạn sẽ gặp phải một Boss với sức mạnh to lớn, bạn phải chiến đấu và hạ gục nó mới thành công mở khóa cấp độ tiếp theo và nhận thưởng hấp dẫn. Hệ thống điều khiển của trò chơi vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm quen với các chức năng chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn. Phía bên phải màn hình là các nút kỹ năng bạn sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu, còn bên trái là nút điều hướng để giúp nhân vật di chuyển.

Đa dạng các loại vũ khí

Người chơi 던전슬래셔 : 픽셀 액션 RPG 로그라이크 sẽ đi qua rất nhiều cấp độ khác nhau với vô số các loại quái vật phải đối mặt. Để có thể tiêu diệt được chúng, vũ khí chính là trang bị không thể thiếu cho nhân vật mà bạn nhập vai. Nhà phát hành cũng phát triển hệ thống vũ khí vô cùng phong phú với nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Một nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, từ đó đa dạng lối chơi, lối chiến đấu để tiêu diệt các loại quái vật trong hầm ngục thật dễ dàng.

dungeon-slasher-roguelike-mod-one-hit
Đa dạng các loại vũ khí

Đặc biệt, mỗi loại vũ khí có sức mạnh riêng biệt, những loại càng mạnh mẽ thì giá mở khóa chúng càng cao. Người chơi phải tích tiền để mở khóa sở hữu chúng hoặc tải về chơi phiên bản Dungeon Slasher: Roguelike MOD vô hạn tiền để mua sắm dễ dàng hơn.

Hệ thống nhân vật phong phú với tạo hình ấn tượng

Không chỉ vũ khí đa dạng mà Dungeon Slasher: Roguelike MOD APK còn có cả một hệ thống nhân vật với 4 lớp khác nhau cho bạn mở khóa, bao gồm: Fighter, Slayer, Gunslinger và Wizard. Các nhân vật thuộc các lớp khác nhau sẽ khác về khả năng chiến đấu, kỹ năng sử dụng, vũ khí mang theo. Từ đó mà phong cách chiến đấu của bạn cũng trở nên đa dạng hơn.

dungeon-slasher-roguelike-mod-bat-tu
Hệ thống nhân vật phong phú với tạo hình ấn tượng

Tạo hình của các nhân vật đều vô cùng độc đáo, dù chỉ là 2D nhưng nhìn vẫn rất mượt mà, ấn tượng. Người chơi sẽ phải dùng tiền để mở khóa các nhân vật mình muốn. Làm phong phú thêm bộ sưu tập chính là một trong những cách cực hay để người chơi đa dạng lối chơi để tăng thêm sự thú vị khi giải trí cùng game.

Đồ họa 2D với chuyển động mượt mà

Dungeon Slasher: Roguelike v0.0.658 thiết kế đồ họa 2D nhưng chất lượng cao, cho hình ảnh hiển thị sắc nét ngay trên điện thoại. Đặc biệt hơn, nhà phát hành cũng đã chú tâm để tạo nên những chuyển động mượt mà cho cả nhân vật, quái vật trong game. Từ đó tạo nên trải nghiệm người dùng tốt hơn. Màu sắc chủ yếu xám đen, tối tăm đúng với bối cảnh ngục tối, kết hợp cùng âm thanh sinh động cho người chơi cảm giác rùng rợn, nhưng cũng hừng hực khí thế chiến đấu.

dungeon-slasher-roguelike-mod-menu
Đồ họa 2D với chuyển động mượt mà

Phiên bản Dungeon Slasher: Roguelike 0.0.658 APK MOD gì?

ChukysoNewca cung cấp đến người chơi 2 phiên bản Dungeon Slasher: Roguelike APK với các tính năng MOD sau:

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa kỹ năng
  • MOD chặn quảng cáo

Phiên bản V2:

  • MOD Menu
  • MOD bất tử
  • MOD One Hit

Link tải Dungeon Slasher APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, 1 Hit)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dungeon Slasher MOD APK (Menu, Tiền, 1 Hit, Bất Tử, Xóa Quảng Cáo) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài chắc chắn là một game hành động nhập vai đáng thử trong mùa thu này. Tải game về chơi trên điện thoại để có phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

Rate this post

Trả lời