Tải Fruit Ninja 2 MOD (Vô Hạn Tiền) v2.28.0 APK cho Android

Fruit Ninja 2 tiếp nối thành công của siêu phẩm Fruit Ninja với cuộc chơi chém hoa quả cực thú vị. Phiên bản này nâng cấp hơn bản đầu tiên rất nhiều, từ đồ họa, hiệu ứng hoa quả cho đến ngoại cảnh chém hoa quả cũng vô cùng phong phú. Bạn đã sẵn sàng trở thành Ninja với nhiệm vụ chém toàn bộ hoa quả hiện ra trên màn hình điện thoại của mình hay chưa? Tải ngay bản Fruit Ninja 2 MOD APK (vô hạn tiền) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Fruit Ninja 2

Fruit Ninja 2 Fun Action Games đưa bạn đến với thế giới ngập tràn hoa quả. Game được phát triển bởi Halfbrick Studios với lối chơi không có nhiều thay đổi so với phiên bản đầu tiền. Khi chơi, bạn vẫn cần sự khéo léo của ngón tay, di chuyển trên màn hình và chém đứt đôi hoa quả khác nhau. Bạn phải trở thành một Ninja với tài nghệ siêu đẳng, chiến đấu hết mình để giành điểm số cao nhất. Chém càng nhiều các bạn càng được thư giãn và có những phút giây vô cùng thú vị.

Tiếp tục cuộc chơi Ninja chém hoa quả

fruit-ninja-2-mod
Tiếp tục cuộc chơi Ninja chém hoa quả

Trong Fruit Ninja 2 v2.28.0 APK bạn vẫn là chàng Ninja, sử dụng tài năng dùng kiếm của mình để chém đứt các loại hoa quả. Hàng chục triệu Ninja trên toàn thế giới đang tham gia thử thách chém hoa quả để đạt điểm số cao. Liệu bạn có thể trở thành người chơi lập được kỷ lục mới cho bản thân và kỷ lục trên toàn thế giới hay không? Bắt đầu cuộc chiến chém hoa quả đầy hấp dẫn và thú vị này ngay nhé!

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chém càng nhiều hoa quả càng tốt

Có rất nhiều loại hoa quả khác nhau tung lên trên màn hình, nhiệm vụ của bạn là nhanh tay để chém càng nhiều càng tốt. Tốc độ xuất hiện của trái cây và rơi xuống sẽ nhanh hơn, bạn không khéo léo, không nhanh tay sẽ rất dễ thất bại. Tập trung cao độ để chém thật nhiều giúp bạn đạt điểm số cao nhất có thể. Trong quá trình chém hoa quả, sẽ có những vật cản trở xuất hiện, bạn cần né trúng. Bởi chỉ cần bạn chém trúng các vật cản đó bạn sẽ thất bại ngay lập tức và phải bắt đầu trận chiến lại từ đầu.

fruit-ninja-2-mod-vo-han-tien
Chém càng nhiều hoa quả càng tốt

Đa dạng chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Ngoài chế độ cổ điển quen thuộc từ phiên bản cũ, trong Fruit Ninja 2 APK MOD các bạn còn có thêm nhiều chế độ mới lạ, đầy hấp dẫn là: Chế độ cắt theo nhịp điệu, Fruitar Hero, hay Minigame Shuffle. Ở các chế độ khác nhau, độ khó của thử thách cũng tăng dần, vì vậy bạn cần có kỹ năng tốt hơn để có thể chinh phục và giành về điểm số cao. Điểm số bạn càng cao thì vị trí của bạn trong bảng xếp hạng toàn cầu càng tốt. Cố gắng lập kỷ lục mới để trở thành Ninja chém hoa quả giỏi nhất thế giới nhé!

Chém hoa quả ở nhiều ngoại cảnh khác nhau

fruit-ninja-2-apk
Chém hoa quả ở nhiều ngoại cảnh khác nhau

Nếu như ở phiên bản Fruit Ninja các bạn sẽ làm nhiệm vụ chém hoa quả trong không gian kín. Nó có thể là các căn phòng với những bức tường đơn giản thì ở phiên bản Fruit Ninja 2 APK này hoàn toàn khác. Bạn sẽ được trải nghiệm trận chiến chém hoa quả ở nhiều hoạt cảnh khác nhau. Không gian vô cùng rộng cho bạn ngắm nhìn một khung cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể chém hoa quả trong nhà, chém ngoài trời, trong rừng, trong thành phố,…

Hoàn thành nhiệm vụ nhận về tiền thưởng hấp dẫn

Hoàn thành nhiệm vụ chém hoa quả, chém thật nhiều bạn càng nhận về được nhiều tiền thưởng. Bạn có tiền thưởng bạn có thể sử dụng nó vào mục đích mở khóa các bộ skin độc đáo cho nhân vật hoặc mua hỗ trợ giúp quá trình chém hoa quả của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn có nhiều tiền thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn ngày từ đầu cuộc chơi. Vì vậy bạn có thể chọn tải về chơi phiên bản Fruit Ninja 2 Hack Vô hạn tiền nhé!

fruit-ninja-2-apk-mod
Hoàn thành nhiệm vụ nhận về tiền thưởng hấp dẫn

Phiên bản Fruit Ninja 2 MOD APK v2.28.0 có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Fruit Ninja 2 APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.28.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với phiên bản Fruit Ninja 2 MOD Vô hạn tiền được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài, bạn có thể sử dụng tiền cho rất nhiều mục đích khác nhau. Từ đó cuộc chiến chém hoa quả của bạn dễ dàng hơn, trải nghiệm game của bạn cũng thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn thật thoải mái trên điện thoại của mình.

Rate this post

Trả lời