Tải Magnum 3.0 Gun Custom Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) 1.0568 APK

Magnum3.0 Gun Custom Simulator là một game mô phỏng lại môn thể thao bắn súng. Bạn có thể thử sức trải nghiệm với nhiều loại súng khác nhau, mục tiêu ngắm bắn có độ khó tăng dần, liệu bạn có thể hoàn thành thử thách hay không? Tải ngay phiên bản Magnum3.0 MOD APK (Vô hạn tiền) được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí về chơi để có thể mua bất kỳ loại súng nào bạn muốn sử dụng nhé!

Giới thiệu về game Magnum3.0 Gun Custom Simulator

Magnum3.0 Gun Custom Simulator được phát triển bởi Sublogic vào năm 2015, game thu hút hàng triệu game thủ yêu thích và có đam mê với súng tải về chơi. Hệ thống game mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, từ đồ họa chân thực, các khẩu súng được thiết kế tỉ mỉ và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ cho đến lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Hãy thể hiện kỹ năng ngắm bắn của bản thân để trở thành bậc thầy trong bộ môn bắn súng này nhé!

Game dành cho ai đam mê với súng

magnum3-0-gun-custom-simulator-mod-full-tien
Game dành cho ai đam mê với súng

Hiện nay, có rất nhiều người yêu thích và có sự quan tâm về súng. Bạn tò mò và muốn thử sử dụng các loại súng khác nhau? Tải game Magnum 3.0 MOD APK 1.0568 về chơi và bạn có thể thỏa mong ước này của mình một cách dễ dàng. Đây là một game mô phỏng chân thực bộ môn bắn súng, nó giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Cầm khẩu súng bạn thích, ngắm bắn thật chuẩn vào mục tiêu theo yêu cầu từ hệ thống để ghi điểm.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hệ thống súng với số lượng lớn, đa dạng chủng loại

Cơ chế chơi của game Magnum3.0 Gun Custom Simulator khá đơn giản, bạn có thể tiếp cận và bắt nhịp chỉ sau vài phút thử chơi. Nhưng điều làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này đến từ hệ thống súng với số lượng cực khủng. Nhà phát hành mang đến một danh sách rất nhiều các loại súng khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn sử dụng như:

magnum3-0-gun-custom-simulator-mod-apk
Hệ thống súng với số lượng lớn, đa dạng chủng loại
  • Loại súng Revolver: Taurus Raging Bull, S&W M29, S&W M586, S&W M500, Colt Detective Special, Colt Python, Ruger Super Redhawk, MATEBA 2006M, Sturm.
  • Loại súng Semi Automatic Pistols: Beretta 92G Elite IA, Beretta 93R, Beretta Px4 Storm, Beretta M9, Beretta BU9 Nano, Colt Commander, SIG Sauer P226, SIG Sauer P320, H&K USP Compact, IMI Desert Eagle, USSR Makarov pistol, USSR Tokarev TT-33, S&W M&P9, Walther P38, Walther P99, Walther PPK / PPK/S.
  • Loại súng ngắn: Benelli M4 Super 90, Franchi SPAS-12, Mossberg M500, MPS AA-12, Izhmash Saiga-12, Izhmash Saiga-12K, Remington Arms M870.
  • Loại súng tiểu liên: H&K UMP45, IMI UZI, Beretta Mx4 Storm, Czech Scorpion Vz.61, IMI MINI UZI, IMI Micro UZI, FN P90, H&K MP5A4, H&K MP5SD5, Ingram M10, KRISS Vector Super V.
  • Loại súng máy: IMI Galil ARM, Shaco Defense M60, Browning M1918A2 B.A.R., FN M249 MINIMI, U.S. Ordnance M240B / M240L, U.S. Ordnance M60E3, FN M249 Paratrooper, USSR PKM, USSR RPK / RPK-74, U.S. Ordnance Mk43 Mod.0.
  • Loại súng Assault Rifles: Diemaco C7A2, Nexter FA-MAS G2, Beretta ARX-160, Colt M4A1 carbine, Remington Arms ACR, Royal Ordnance L85A2, Colt M16A2, Colt M16A4, Springfield M14, Steyr AUG A1, USSR OTs-14 Groza, Steyr AUG A3.
  • Súng bắn tỉa: Accuracy international AW, Accuracy international AWM, Izhmash SV-98, Izhmash SVD Dragunov, Knight’s M110 SASS, AMP DSR-1, BARRETT M82A1, BARRETT M95, Knight’s, U.S. M24A2 SWS, U.S. Mk14 EBR, Walther WA2000, Winchester M70.

Để có thể thử sức với bất kỳ loại súng nào, bạn nên tải về chơi phiên bản Magnum 3.0 Gun Custom Simulator Hack Vô hạn tiền để có thể mở khóa chúng. Mỗi khẩu súng có tính năng khác nhau khiến bạn phải sử dụng những kỷ thuật bắn súng riêng mới có thể bắn trúng mục tiêu.

Tùy chỉnh súng với từng chi tiết nhỏ

magnum3-0-gun-custom-simulator-mod-vo-han-tien
Tùy chỉnh súng với từng chi tiết nhỏ

Trong quá trình chơi game, bạn không chỉ mở khóa những khẩu súng mới để trải nghiệm mà bạn còn có thể tùy chỉnh súng của mình bằng việc cải tiết các bộ phận. Magnum3.0 Gun Custom Simulator APK thiết kế các chi tiết của súng cực tỉ mỉ và chân thực, bạn có thể tháo dỡ chúng ra để cấu tạo lại súng theo ý muốn nhằm thay đổi cơ chế vốn có của chúng. Việc thay đổi này chắc chắn sẽ khiến bạn có được những cú bắn cực thú vị và hấp dẫn.

Chế độ chơi phong phú

Game cho bạn 2 chế độ chơi khác nhau để trải nghiệm gồm: Cơ chế hệ thống đóng và cơ chế kích hoạt. Nó tương ứng với 2 giai đoạn dùng súng khi thực hiện các cú ngắm bắn mục tiêu. Dù chơi ở cơ chế nào thì thao tác điều khiển vô cùng đơn giản, dễ hiểu và bạn nhanh chóng làm quen. Bạn hãy thử hết các cơ chế sẽ cảm nhận được cái hay của game và chiêm ngưỡng được cảm giác bắn súng vô cùng chân thực.

magnum3-0-gun-custom-simulator-apk-mod
Chế độ chơi phong phú

Đồ họa chân thực đến từng milimet, âm thanh sống động

Magnum3.0 Gun Custom Simulator có phần hình ảnh được làm vô cùng chân thực, các khẩu súng được thiết kế tỉ mỉ đến từng milimet cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất. Kết hợp cùng đó là hiệu ứng âm thanh, chuyển động của đường đạn khiến bạn cảm nhận được sự tinh tế và sự sống động của game.

Phiên bản Magnum 3.0 Gun Custom Simulator 1.0568 APK MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (Unlimited money)

Link tải Magnum3.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0568 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Magnum 3.0 MOD APK (vô hạn tiền) được ChukysoNewca chia sẻ sẽ cho bạn cảm giác dùng súng chân thực đến khó tin. Nếu bạn đam mê súng, yêu thích bộ môn bắn súng nhưng ngoài đời không tìm được nơi trải nghiệm thì hãy tải Magnum3.0 Gun Custom Simulator về chơi, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét nhất về bộ môn này.

Rate this post

Trả lời