Người thuộc Tây Tứ Mệnh nên kê bàn làm việc như thế nào để sự nghiệp thăng tiến trong năm 2018?

Khi bố trí bất kì căn phòng nào trong nhà hoặc nơi làm việc gia chủ cũng phải quan tâm đến vấn đề phong thủy. Đối với phòng làm việc cũng vậy, bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ thêm thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến dễ dàng hơn. Ngược lại khi bố trí phòng làm việc không hợp với phong thủy, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều rắc rối, dễ thất bại.

Người thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn kê bàn làm việc như thế nào sẽ thu hút tài lộc trong công việc?

Phương vị của người thuộc Tây Tứ Mệnh là các hướng thuộc nhóm tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Và Đông Bắc). Những hướng này đều là những hướng tốt đối với người thuộc Tây Tứ Mệnh. Tuy nhiên trong năm 2018, hướng Tây Nam là hướng tốt nhất để kê bàn làm việc của người thuộc Tây Tứ Mệnh.

Hướng Tây Nam có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của người thuộc Tây Tứ Mệnh?

  • Hướng Tây Nam sẽ là hướng mà ngôi sao Thiên Vận chiếu vào Tây Tứ Mệnh trong năm 2018. Đây là ngôi sao tốt, mang nguồn năng lượng tốt, công việc làm ăn của người thuộc tây tứ mệnh sẽ gặp được nhiều vận may, kinh doanh thu được lợi nhuận lớn, có quý nhân phù trợ. Hướng này hợp với những người ở quái số 8.

Hướng Tây Bắc có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của người thuộc Tây Tứ Mệnh?

  • Năm nay, sao Chiến Thắng sẽ bay tới hướng này, tuy nhiên sao Thái Tuế cũng sẽ ngự trị ở hướng Tây Bắc 1 (292,5 – 307,5 độ) trong một thời gian, do đó bạn không nên kê bàn làm việc ở hướng Tây Bắc 1 để tránh sao Thái Tuế chiếu vào. Sao thái tuế là sao mang vận hạn, vận rủi, không tốt cho sự nghiệp. Nếu có đặt bàn làm việc thì nên chọn hướng Tây Bắc 2 ( 307,5 – 322,5 độ) hoặc Tây Bắc 3 (322,5 – 337,5 độ), đây là những hướng tốt để kê bàn làm việc cho người có quái số 7.

Hướng Tây có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của người thuộc Tây Tứ Mệnh?

  • Dù nằm trong nhóm hướng tốt, tuy nhiên trước khi kê bàn làm việc ở hướng Tây bạn cũng nên cân nhắc, do trong năm nay sao Nhị Hắc sẽ chiếu hướng này. Nhị Hắc là ngôi sao không mang lại may mắn, bạn có thể gặp rủi ro về sức khỏe, gia đình, sự nghiệp cũng chẳng có mấy tiến triển. Ngôi sao này khi chiếu ở hướng này sẽ bị cung tây kìm hãm, làm giảm bớt sự thù địch của Nhị Hắc. Tuy nhiên để đảm bảo công việc được suôn sẻ và tốt lành thì bạn nên tránh kê bàn làm việc ở hướng này. Hướng này chính là hướng sinh khí của người có quái số là số 6.

Hướng Đông Bắc có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của người thuộc Tây Tứ Mệnh?

  • Trong năm 2018, hướng Đông Bắc là hướng mang lại đen đủi cho người thuộc Tây Tứ Mệnh bởi hướng này được trấn bởi sao cãi cọ. Bạn sẽ vướng vào rắc rối, thị phi, thường xuyên gặp các vụ kiện tụng, tranh chấp. Tốt nhất không nên kê bàn làm việc ở hướng này nếu bạn không muốn nội bộ bị chia rẽ, gia đình lục đục.

Mỗi người ứng với mỗi năm sinh khác nhau do đó vận mệnh cũng khác nhau. Khi làm việc gì cũng nên chọn hướng tốt nhất ( Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị), nên tránh những hướng xấu (Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh). Tuy vậy cũng có những yếu tố chỉ mang tính chất tương đối, do đó bạn vẫn phải cẩn thận bố trí một cách hợp lý nhất, để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)