Hướng kê bàn làm việc mang lại nhiều may mắn cho công việc của người thuộc Đông Tứ Mệnh trong năm 2018

Bạn muốn công việc được suôn sẻ, thuận lợi? Bạn muốn sự nghiệp phất lên trong năm 2018? Bạn đã biết cách kê bàn làm việc hợp phong thủy trong năm Mậu Tuất?

Hướng kê bàn hợp phong thủy người thuộc Đông Tứ Mệnh trong năm 2018

Bàn làm việc hay bàn thần tài có vai trò vô cùng quan trọng trong công việc. Không chỉ là nơi tạo ra cảm hứng trong công việc mà bàn làm việc còn quyết định sự may mắn, sự thuận lợi cho sự nghiệp của chủ nhân.

  • Đối với những người thuộc Đông Tứ Mệnh cũng vậy, hướng kê bàn làm việc có ảnh hưởng vô cùng lớn đến con đường thành danh của gia chủ. Khi kê bàn làm việc ở những hướng hợp với bản mệnh sẽ giúp việc thu hút vận khí, tài lộc tốt.  Phương vị thuộc đông tứ mệnh bao gồm các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Tuy nhiên, trong năm 2018, hướng kê bàn tốt nhất cho người thuộc đông tứ mệnh là hướng đông nam.

Kê bàn làm việc ở hướng Đông Nam có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của người thuộc Đông Tứ Mệnh?

  • Trong năm nay, sao Thịnh Vượng sẽ ghé thăm hướng Đông Nam. Đây là một ngôi sao mang đến sự tốt lành, nhiều may mắn. Do đó khi kê bàn làm việc tại hướng Đông Nam, công việc của người thuộc đông tứ mệnh sẽ có nhiều tiến triển, có thể thăng quan tiến chức, nếu kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận lớn. Ngoài ra nếu kê bàn ở hướng Đông Nam 1, tức là quay lưng với sao Thái Tuế, sẽ nhận được thêm lộc phúc từ vị thần này. Đối với người có quái số là số 1 thì hướng Đông Nam chính là hướng sinh khí.

Kê bàn làm việc ở hướng Đông có ảnh hưởng tốt hay xấu đến công việc của người thuộc Đông Tứ Mệnh trong năm 2018?

  • Dù năm trong nhóm thuộc Đông Tứ Mệnh, nhưng trước khi đặt bàn làm việc tại hướng này bạn nên cân nhắc. Năm nay sao Bạo Lực sẽ bay vào hướng này, gây ra sự mất mát về tiền của, sức khỏe, tài vận không tốt, thường xuyên gặp bất trắc, bị lừa đảo, cướp giật.

Kê bàn làm việc ở hướng Nam, thu hút tài lộc hay gặp nhiều hậu họa?

  • Hướng này sẽ được sao học vấn ghé thăm vào năm 2018. Bạn có thể sẽ gặp may mắn trong học hành, thi cử. Tuy nhiên, nếu bàn làm việc tọa lạc tại vị trí này sẽ quay lưng với sao Tam Sát (hướng bắc). Đây là một ngôi sao mang hung tin, bạn có thể bị tấn công bất ngờ từ phía sau lưng. Do đó để đảm bảo mọi sự diễn ra thuận lợi thì người thuộc Đông Tứ Mệnh tránh kê bàn tại vị trí này.

Hướng bắc có phù hợp để kê bàn làm việc cho người thuộc Đông Tứ Mệnh?

  • Ngoài hướng Nam thì hướng Bắc cũng là một hướng không phù hợp cho việc kê bàn làm việc tại đây. Đây là hướng sao Ngũ Hoàng cai trị, cũng là một sao hung, gây ra bệnh tật, sự mất mát về tiền tài, thậm chí là tan gia bại sản. Cộng với đó là sự tấn công của sao Tam Sát, sự nghiệp và gia đình sẽ không bao giờ đi lên được. Nên tránh đặt bàn làm việc tại hướng Bắc.

Dù thế nào thì để đi đến được thành công ngoài các yếu tố về phong thủy thì sự cố gắng và niềm đam mê không ngừng nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thành công sẽ đến với bạn nếu bạn biết dung hòa những yếu tố trên.

5/5 - (1 bình chọn)