Chữ ký số newca là gì? Có tốt không? Giá cả và chất lượng thế nào?

Chữ ký số newca là gì? Khái niệm chữ ký số newca

Cũng như các loại chữ ký số khác trên thị trường, chữ ký số newca còn được gọi là chứng thư số là một con dấu để xác nhận văn bản này là của của Doanh nghiệp sử dụng để ký vào những báo cáo, văn bản mà Doanh nghiệp giao dịch đặc biệt là với Cơ quan thuế, Hải Quan và Bảo Hiểm.

chữ ký số newca là gìChữ ký số newca có tốt hay không?

Đến thời điểm ngày nay chắc ai cũng biết được nhà cung cấp chữ ký số newca là nhà cung cấp chữ ký số mới. Chính vì là nhà cung cấp mới nên ít được nhiều doanh nghiệp nhiều khách hàng biết đến nhiều, thời gian hoạt động chỉ vẹn mới gần 2 năm nay. Từ cổ trí kim bao giờ cũng thế cái mới muốn thay đổi cái cũ thì thật không dễ dàng một chút nào, chính vì vậy nên để loại khỏi suy nghĩ với câu hỏi chữ ký số newca có tốt không ra khỏi tâm trí khách hàng thì ban lãnh đạo nhà cung cấp chữ ký số newca sẽ phải nổ lực hết mình để tạo dựng một thương hiệu vững chãi trong lòng khách hàng doanh nghiệp.

nhà cung cấp chữ ký số newcaNếu bạn đang do dự không biết chữ ký số newca có tốt không? thì hãy dẹp ngay cái câu hỏi mơ hồ đó đi, vì chữ ký số newca chưa đầy 2 năm hoạt động đã để lại trong lòng người dùng 1 ấn tượng cực kỳ sâu sắc. Được đánh giá là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, nền tảng kiến thức vững vàng, giải quyết thắc mắc và hộ trở khách hàng rất ok.

Chữ ký số newca chính vì còn non trẻ nên lúc nào cũng muốn thể hiện mình hết mình với khách hàng, khách hàng cần là chúng tôi có, khách hàng gặp khó thì đừng lo vì đã có anh em chữ ký số newca chúng tôi lo. Chữ ký số newca luôn có mức giá cực hấp dẫn cho khách hàng mới, khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp, bên cạnh đó cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập. Nào hãy để chữ ký số newca đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Chữ ký số newca giá rẻ mà lại chất lượng

Chữ ký số newca được mệnh danh là CHỮ KÝ SỐ BÌNH DÂN hiện nay, bởi giá cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp chữ ký số cùng phân khúc. Chữ ký số newca rẻ là thế nhưng về mặc chất lượng thì không hề kém cạnh các nhà cung cấp chữ ký số nào đâu nhé. Nếu như nói chữ ký số hoạt động còn lâu năm thì còn chất lượng thì hoàn toàn sai, nhiều nhà cung cấp chữ ký số vì quá nhiều khách hàng, có tiếng trên thị trường nên không xem khách hàng ra gì, khách hàng hỏi giá thì không chịu chiết khấu, nhờ hỗ trợ thì cay cú không chịu hợp tác, kiểu như làm không làm thì thôi bố đếch cần.

Nhà cung cấp chữ ký số newca từ khi thành lập đến nay chưa một giây nào làm khách hàng phiền lòng, về tính năng của một chữ ký số đích thực thì miễn phải bàn, hãy xem qua một số thông tin về thống số tuyệt vời của chữ ký số newca nhé!

tinh năng của chữ ký số newca THÔNG TIN CÓ TRONG CHỮ KÝ SỐ

  • Tên của Doanh nghiệp bao gồm: Mã số thuế, Tên Công ty….
  • Số hiệu của chứng thư số (số seri)
  • Thời hạn có hiệu lực của chứng thư số
  • Tên của tổ chức chứng thực chữ ký số (Ví du: VNPT-CA)
  • Chữ ký số của tổ chức chứng thực chữ ký số.
  • Các thư hạn chế về mục đích, phạm vi sử dụng của chứng  số.
  • Các hạn chế về trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số.
  • Các nội dung cần thiết khác theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông.

Chứng thư số là cặp khóa đã được mã hóa dữ liệu gồm thông tin công ty & mã số thuế của DN, dùng để ký thay cho chữ ký thông thường , được ký trên các loại văn bản và tài liệu số như : word, excel, pdf….., những tài liệu này dùng để nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử và thực hiện các giao dịch điện tử khác.

Bảng giá chữ ký số newca 2017 (Đăng ký mới chữ ký số newca)

Bảng giá gia hạn chữ ký số newca 2017

Hãy để chữ ký số Newca có cơ hội làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vương cao vương xa hơn nữa trong tương lai. Liên hệ ngay 0938.171.247.

LƯU Ý: Hiện có nhiều cá nhân tập thể mạo doanh nhiều nhà cung cấp CA nhằm chuột lời trài phép, cá nhân doanh nghiệp hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp CA uy tín chất lượng trách trường hợp tiền mất tật mang.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời