Dùng chữ ký số newca (newtel-ca) không lo bị lừa đảo

Hiện tại trên thị trường có tới 9 nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng, chính vì lẻ đó các đội tượng luôn lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để giả mạo nhằm chuột lợi. Nhiều người nhận định dùng chữ ký số newca (newtel-ca) sẽ giảm thiểu nguy cơ bị lừa đảo.

Dấu hiệu nhận biết chữ ký số lừa đảo mạo danh

Hình thức thường thấy là khách hàng sẽ bị nhận những cuộc gọi thông báo hết hạn chữ ký số và cần gia hạn mới. Hoặc khách hàng sẽ được thông báo là token đang dùng không còn hiệu lực sử dụng, cần phải đổi mới hoặc đăng ký lại. Người bán sẽ đến tận nơi đổi, “thu hồi” token chữ ký số và thay bằng token họ cung cấp.

Không chỉ bằng điện thoại, email cũng được những người bán tận dụng để “phẫu thuật” thành thông báo của cơ quan nhà nước giả với nội dung gia hạn chữ ký số, kèm thông tin liên lạc. Những thông báo giả này đương nhiên không được gửi từ các cơ quan nhà nước, như Tổng cục Thuế, Cục Hải quan…

mạo danh chữ ký sốTinh vi hơn, ở những phần mềm khai báo cần thông tin xác nhận chữ ký số như phần mềm đầu cuối khai báo thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, khách hàng khi sử dụng chữ ký số không đúng với chữ ký số do nhà cung cấp phần mềm này chỉ định sẽ nhận được thông báo lỗi chữ ký số hoặc chữ ký số không tương thích.

Trong những trường hợp này, người dùng cần tỉnh táo để liên lạc ngay với nhà cung cấp chữ ký số đang sử dụng và nhận tư vấn về thời gian hết hạn, cách khắc phục để sử dụng chữ ký số thành công. Đồng thời, người dùng phải kiểm tra thông tin trên token key về thời gian phát hạn, hết hạn và những thông tin liên quan, kết hợp kiểm tra lại chính xác địa chỉ email, số điện thoại của nhà cung cấp. Trong trường hợp trực tiếp gặp người bán chữ ký số, người dùng cần kiểm tra thông tin và con dấu trên giấy giới thiệu làm việc.

Dùng chữ ký số newca (newtel-ca) an toàn không lo bị lừa đảo

Như các bạn đã biết thị trường chữ ký số tại Việt Nam mới bước vào giai đoạn phát triển, nhưng đã vấp phải nhiều khó khăn, bởi việc lừa đảo tràn lan của những cá nhân, đại lý, tổ chức bán chữ ký số. Để dẹp bỏ nỗi lo cho người dùng, các cơ quan nhà nước cần vào cuộc mạnh mẽ hơn để chấn chỉnh tình trạng này. Bên cạnh đó, bản thân các nhà cung cấp chữ ký số cũng cần tuyên truyền mạnh mẽ hơn để giúp người dùng tự bảo vệ mình, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Nếu bạn đang phân vân hoang mang băn khoăn không biết chọn sử dụng nhà cung cấp chữ ký số nào để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mình. Tôi khuyên bạn hãy chọn tin tưởng và sử chữ ký số newca (newtel-ca), đảm bảo an toàn tuyệt đối vì những lý do sau:

Nhà cung cấp chữ ký số newca là nhà cung cấp chữ ký số còn non trẻ, được kế thừa và xây dựng từ hệ thống hiện đại của các công trình nguyên cứu của chữ ký số điện tử hiện đại nhất trên thế giới. Ngay từ khi thành lập phát triển newtel-ca luôn chú tâm đến vấn đề bảo mật cho riêng mình từ khâu từng công đoạn đều được quản lý chặt chẽ, chính vì lẻ đó mà việc rò rỉ thông tin cũng như lỗi bảo mất gần như là không có trong hệ thống của newca. Các đối tượng xấu đã nhiều lần tìm cách xâm nhập vào hệ thống để tìm lỗi bảo mật để thực hiện mưu đồ làm giả chữ ký số newca, tuy nhiên đều bất thành.

newca an toàn tuyệt đốiNgay nay đã có 9 nhà cung cấp chữ ký số hổ trợ Doanh nghiệp khai nộp thuế qua mạng, BHXH và Hải Quan Điện Tử. Chữ ký số NewCa đã được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước. Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay.

Với giá cả có thể nói là RẺ NHẤT hiện nay và chất lượng luôn ỔN ĐỊNH, chữ ký số New CA rất được nhiều Doanh nghiệp mới thành lập tin dùng vì mức giá cạnh tranh. Hiện NewCa đang có giá ưu đãi cho công ty mới thành lập, đây là một động thái nhằm hổ trợ chi phí cho các công ty – doanh nghiệp mới.

newca uy tínChữ ký số newca (newtel-ca) ra đời là để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn. Nhờ tính bảo mật cao tằng thuật toán mã hoá RSA thì khách hàng sẽ luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối khi giao dịch thương mại điện tử hay kê khai thuế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chữ ký số Newca (Newtel-ca) được thực hiện một cách chuyên nghiệp với đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và luôn nhiệt huyết với nghề. Sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng và nhanh chóng nhất.

Hãy để chữ ký số Newca (Newtel-ca) có cơ hội làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vương cao vương xa hơn nữa trong tương lai. Liên hệ ngay 0938.171.247. Tham khảo bảng giá tại đây

LƯU Ý: Hiện có nhiều cá nhân tập thể mạo doanh nhiều nhà cung cấp CA nhằm chuột lời trài phép, cá nhân doanh nghiệp hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp CA uy tín chất lượng trách trường hợp tiền mất tật mang.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời