Chữ ký số newca mua 3 năm tặng thêm 12 tháng sử dụng cùng chiết khấu hậu hĩnh

Chữ ký số newca hiện đang có nhiều chiết khấu ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng, bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi đến số 0938.171.247 và đăng ký gói 3 năm sẽ được kèm thêm 12 tháng sử dụng cùng với nhiều chiết khấu hậu hĩnh hấp dẫn khác.

Theo lời đồn đại của nhiều người khách hàng trên cả nước nói rằng: khi mua chữ ký số newca các bạn sẽ được hưởng trọn những ưu đãi thật không thể tin nổi.

  • Chữ ký số newca mua 1 tặng 6
  • Chữ ký số newca mua 2 tặng 9
  • Chữ ký số newca mua 3 tặng 12

Xin thưa với các bạn đây hoàn toàn là sự thật chứ không phải là đồn đại gì hết, hình thức mua 1 tặng 6 đó là khi các bạn đăng ký mua gói chữ ký số newca thời gian sử dụng 1 năm các bạn sẽ nhà cung cấp tặng thêm 6 tháng sử dụng nữa. Còn khi các bạn mua gói dịch vụ chữ ký số 2 năm thì ngay lập tức các bạn được tặng ngay thêm 9 tháng sử dụng dịch vụ. Cuối cùng là tặng luôn 12 tháng sử dụng tương đương với 1 năm sử dụng khi các bạn đăng ký gói chữ ký số newca 3 năm, quá tuyệt vời đúng không?

Như các bạn đã biết giữa thị trường bão hòa và vô vàn thương hiệu chữ ký số ( FPT, Viettel, Ckca, VNPT, Vina, Newca…) người mua thường lúng túng không biết nên chọn chữ ký số thương hiệu nào để sử dụng kê khai thuế, khai hải quan và đóng BHXH online bạn nên chọn mua chữ ký số NEWCA (NEWTEL-CA).

Chữ ký số newca (newtel-ca) nghe có vẻ xa lạ với nhiều người, đó là điều tất nhiên vì thương hiệu NEWCA (NEWTEL-CA) được triển khai cách đây không lâu khi mà những ông lớn như Viettel, FPT, VNPT.. đang náo động làm mưa làm gió trên thị trường. Chính vì lẽ đó giá chữ ký số gốc của Newca (Newtel-ca) rất rẻ so với những đối thủ cạnh trạnh (rẻ hơn cả CKCA), mặc dù còn tùy vào đại lý phân phối với giá như thế nào nhưng theo mặt bằng chung là phân phối cũng rẻ hơn. Chiến lược Marketing của Newca (Newtel-ca) giai đoạn này và tất nhiên những giai đoạn sau nữa chủ yếu là giá rẻ và những ưu đãi quả tặng hậu hĩnh cho khách hàng do đó những chi phí cho kinh doanh, marketing thương hiệu (PR, TV, Báo chí, Event…) cũng được thu hẹp đến mức tối đa, điều này lý giải phần lớn lý do thương hiệu này nghe rất xa lạ đối với các bạn.

chữ ký số newca giá cực rẻTuy mới hoạt động trong lĩnh vực vài năm nhưng đã chiếm trọn được lòng tin của nhiều doanh nghiệp trên toàn đất nước đặc biết là các doanh nghiệp trẻ. Hiện nay newtel-ca đang từng bước từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành, và hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho việc cạnh tranh tìm ra đâu mới là nhà cung cấp chữ ký hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số và bảo mật an ninh mạng, và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, NEWTEL-CA cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách hàng/ đối tác các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn, hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.Chữ ký số newca chất lượng hàng đầu

Thủ tục đăng ký – gia hạn – chuyển đổi NCC khác sang chữ ký số NewCA gồm 2 giấy tờ như sau:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

Các bạn chụp hình hoặc bản scan các giấy tờ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.com

Ngay khi nhận được email, chúng tôi sẻ liên hệ lại để xác nhận và tiến hành đấu nối thiết bị và giao ngay cho quý khách tận nơi, hướng dẫn sử dụng đến khi thực hiện được các bước kê khai thuế.

Hãy để chữ ký số Newca có cơ hội làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vương cao vương xa hơn nữa trong tương lai. Liên hệ ngay 0938.171.247.

Tìm hiểu thêm về bài viết nói về sử dụng chữ ký số newca tránh rũi ro bị lừa đảo

LƯU ÝHiện có nhiều cá nhân tập thể mạo doanh nhiều nhà cung cấp CA nhằm chuột lời trài phép, cá nhân doanh nghiệp hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp CA uy tín chất lượng trách trường hợp tiền mất tật mang.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời