Chọn vị trí chung cư mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Ở các thành phố lớn, chung cư đã trở thành những sự lựa chọn thích hợp cho những ai không đủ khả năng mua đất. Và chung cư là những nơi cực kỳ tiện ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay.
Làm thế nào để chọn được vị trí tốt cho căn chung cư của mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xét về vị trí theo độ cao

Về mặt khoa học, chung cư càng nằm trên tầng càng cao thì khả năng hấp thụ ánh sáng càng tốt, cách âm tốt. Ngược lại, ở vị trí thấp hơn, lượng ánh sáng thu được sẽ thấp hơn, không gian ô nhiễm hơn từ bụi đường, từ các công trình. Và việc ô nhiễm âm thanh cũng nặng hơn

Xét về nội thất căn chung cư

Chung cư càng nằm ở tầng cao thì sẽ càng thiếu các yếu tố về ngũ hành. Bất kì người mệnh nào cũng có thể chọn những căn chung cư ở tầng cao như vậy, tuy nhiên tốt nhất là đối với hành thổ. Việc trang trí căn chung cư cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất định, không thể bố trí một cách bừa bãi. Sẽ không tốt cho cuộc sống gia đình bạn.

Bố trí phòng khách của chung cư

Vị trí tốt nhất để bố trí phòng khách trong căn chung cư là vị trí chính giữa cửa nhưng cần có vật ngăn giữa cửa và phòng khách để tránh khí trực tiếp từ cửa xông vào phòng. Không tốt cho căn phòng.

Lan can của căn chung cư

Lan can là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với chung cư. Vừa đảm bảo an toàn vừa mang tính thẩm mỹ. khi bố trí lan can tuyệt đối không được bố trí đối diện cửa phòng khách-vị trí xuyên tim sẽ không tốt cho gia chủ, có thể gây hao tài tốn của.

Những lựa chọn tốt nhất cho nhà cao tầng như sau:
• Tầng 5-7 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 15 tầng
• Tầng 5-7 và 14-7 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 22 tầng
• Tầng 6-7 và 15-20 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 24 tầng
• Tầng 6-7 và 15-20 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 25 tầng
• Tầng 6-7 và 15-20 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 26 tầng
• Tầng 6-7 và 15-22 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 28 tầng
• Tầng 6-7 và 15-24 tốt nhất để ở đối với tòa nhà 39 tầng
Chúc bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 bình chọn)