Xem phong thủy màu sắc phù hợp với người mạng kim

 

Sự kết hợp màu sắc giữa trang phục, phụ kiện, giày dép đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc cân bằng các yếu tố âm dương. Phong thủy đã chỉ rõ điều đó.

Phong thủy màu sắc ảnh hưởng đến đường công danh cũng như thu hút vận khí. Màu sắc tương sinh sẽ giúp bạn thu hút nhiều may mắn. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, mọi việc không được suôn sẻ.

Cùng xem phong thủy màu sắc cho người mạng kim nhé.

Người mệnh kim, có yếu tố tương sinh là mệnh thổ. Đất là nơi tụ tập của kim loại. Màu sắc đặc trưng của mạng kim là màu trắng. Đây là màu tương sinh rất có lợi.

Phong thủy ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những hành này thể hiện nhận thức của người xưa về quy luật vận động của thế giới. Mỗi hành sẽ thể hiện một tính chất và sự biến đổi riêng.

Giữa các hành sẽ có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Tương sinh là sự hỗ trợ, giúp đỡ của hành này với hành khác. Và ngược lại, tương khắc là sự khắc chế, kìm hãm sự phát triển của hành này đối với hành khác.  Quan hệ tương sinh tương khắc sẽ làm cho thế giới vận động và phát triển đi lên.

Vài nét về người mạng kim

Nhâm thân 1932 – Qúy dậu 1933

Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941

Giáp Ngọ 1954 – Ất Mùi 1955

Nhâm Dần 1962 – Quý Mão 1963

Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971

Giáp Tý 1984 – Ất Sửu 1985

Theo phong thủy, màu sắc tương sinh đối với người mạng này là màu vàng, trắng,  bạc.

Màu vàng có ảnh hưởng như thế nào đến người mạng kim?

Màu vàng là màu tương sinh với người mệnh kim vì nó thuộc thổ, thổ sinh kim, rất tốt cho người mệnh kim. Khi kết hợp các trang phục, đồ vật màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Màu trắng có ảnh hưởng như thế nào đến người mạng kim?

Màu trắng cũng là màu tương sinh cho người mệnh này, bạn có thể kết hợp trang phục là màu trắng và phụ kiện màu vàng. Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo và có thể làm cho bạn trở nên nổi bật giữa mọi người. Đừng quên, đây là những màu sắc có khả năng thu hút sinh khí và tài lộc, cho cuộc sống của bạn thêm may mắn.

Màu bạc có ảnh hưởng như thế nào đến người mạng kim?

Màu bạc vốn là màu của kim loại, sử dụng trang phục và phụ kiện màu này may mắn sẽ tự kéo đến với bạn. Đây là một màu khá là cá tính, do đó khi lựa chọn phối hợp cùng các màu khác bạn phải xem xét về vấn đề thẩm mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)