Bói đường công danh, sự nghiệp tuổi ất hợi trong năm 2018

Một vài thông tin về tuổi ất hợi

  • Năm sinh dương lịch: 1995
  • Năm sinh âm lịch: ất hợi
  • Quẻ mệnh: khôn (thổ) thuộc tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

Bạn muốn biết trong năm 2018 bạn sẽ có thay đổi gì? Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Đường học hành ra sao?

Tính cách người tuổi ất hợi

Người tuổi ất hợi thường là những người dễ gần gũi, thoải mái và hào sảng. Họ vô tư, không suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình yêu, chuyện tiền nong  hay học hành.

Họ là những người khá trầm lặng, sống có kỉ luật, nghiện công việc và có khả năng chịu trách nhiệm trước những việc mình làm. Nên rất được mọi người tín nhiệm và con đường công danh cũng rộng mở hơn nhiều.

Họ là những người đơn giản, không ồn ào không khoa trương, giận không để bụng, họ rất khoan dung độ lượng. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi niềm tin mà họ dành cho mình.

Người tuổi này rất chân thành trong tất cả các mối quan hệ, không lợi dụng, bày mưu tính kế. Tuy nhiên họ cũng rất mưu trí, nhanh nhẹn.

Sự nghiệp tuổi ất hợi trong năm 2018

Trong năm 2018, con đường công danh của tuổi này không có nhiều biến động. Không xuống thấp cũng không lên cao được, chỉ giữ ở mức trung. Nếu cố gắng, có thể thu hái nhiều thành tựu.

Tuy nhiên không vì vậy mà không cố gắng làm việc, sẽ có nhiều lợi ích về sau.

Tuổi này nên hợp tác làm ăn với đinh sửu, canh thìn, quý mùi sẽ mang về nhiều tài lộc, công danh sáng lạng, có nhiều cơ hội phát triển.

Tóm lại: Trong năm 2018, công việc và đường làm ăn của tuổi ất sửu rất sáng sủa, thu về nhiều thành tựu lớn. Học hành, thi cử đỗ đạt, được sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt, nếu bạn có kinh doanh, thì đây sẽ là năm mang lại lợi nhuận cao.

Trong ngoại giao: người tuổi ất hợi là người dễ gần nên rất dễ kết bạn với mọi người. Trong năm 2018 người tuổi này sẽ mở rộng thêm nhiều mối quan hệ bạn bè, đối tác, đồng nghiệp. Điều đó rất có lợi cho người tuổi ất hợi

Trong năm 2018 người tuổi ất hợi không có sự tăng trưởng về tài chính, thu nhập ở mức trung bình. Do đó bạn phải sử dụng tiền một cách hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí.

Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn!

3.3/5 - (3 bình chọn)