Bói đường tình duyên cho người tuổi ất hợi trong năm 2018 hạnh phúc dài lâu

Bạn muốn biết trong năm 2018 bạn sẽ có thay đổi gì? Bạn đã, đang và muốn có người yêu? Tính cách người tuổi ất hợi?

Một vài thông tin về tuổi ất hợi

  • Năm sinh dương lịch: 1995
  • Năm sinh âm lịch: ất hợi
  • Quẻ mệnh: khôn (thổ) thuộc tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

Tính cách tuổi ất hợi

Họ là những người đơn giản, không ồn ào không khoa trương, giận không để bụng, họ rất khoan dung độ lượng. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi niềm tin mà họ dành cho mình.

Người tuổi này rất chân thành trong tất cả các mối quan hệ, không lợi dụng, bày mưu tính kế. Tuy nhiên họ cũng rất mưu trí, nhanh nhẹn.

Họ là những người khá trầm lặng, sống có kỉ luật, nghiện công việc và có khả năng chịu trách nhiệm trước những việc mình làm. Nên rất được mọi người tín nhiệm và con đường công danh cũng rộng mở hơn nhiều.

Người tuổi ất hợi thường là những người dễ gần gũi, thoải mái và hào sảng. Họ vô tư, không suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình yêu, chuyện tiền nong  hay học hành.

Tình duyên của người tuổi ất hợi trong năm 2018 có gì đặc biệt?

Đường tình duyên tuổi này khá lận đận.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 6, 8, 10 âm lịch bạn sẽ phải trải qua ba lần đổ vỡ để chạm tay tới hạnh phúc. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, miễn là cuối cùng bạn đã tìm được một nửa ấy.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, bạn sẽ phải trải qua 2 mối tình. Điều đó sẽ để lại cho bạn 2 vết thương lòng khá nặng, người thứ 3 sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc thật sự.

1, 3, 5, 11 âm lịch là những tháng sinh dễ dàng chạm tới hạnh phúc nhất. Tuy nhiên cũng cần sự vun vén và giữ gìn thì hạnh phúc mới lâu dài và bền chặt.

Người tuổi ất hợi nên chọn sánh đôi cùng tuổi đinh sửu, canh thìn, quý mùi, giáp tuất. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính hay con cái. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc, giàu sang phú quý, con cái đề huề.

Chúc bạn hạnh phúc bên người mà bạn đã chọn!

3/5 - (3 bình chọn)