Bố trí phòng ngủ hợp vận mệnh người thuộc cung Thiên Bình (24/09 – 23-10)

Ngoài thời gian làm việc, thời gian sinh hoạt thì khoảng thời gian còn lại con người dùng để ngủ. Để có được chất lượng giấc ngủ thật tốt, ngoài vấn đề về sức khỏe, tinh thần thì phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Bài trí phòng ngủ hợp lý, hợp phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân căn phòng nhiều điều may mắn. Không những thế còn giúp cải thiện vận khí của ngôi nhà.

Bạn thuộc cung Thiên Bình? Bạn đã chọn được phong cách nào phù hợp cho căn phòng ngủ của mình chưa?

Tính cách của người thuộc cung Thiên Bình

  • Thiên Bình mang trong mình sự trang trọng, lịch thiệp. Họ luôn tạo cho người khác cảm giác chuyên nghiệp, phong thái tự tin và trang nhã.
  • Người thuộc cung Thiên Bình rất biết lắng nghe và chịu lắng nghe những ý kiến của người khác. Người thuộc cung này có thể chia sẻ một cách thoải mái và nhẹ nhàng, nên họ có rất nhiều bạn bè.
  • Với khả năng giao tiếp thiên phú, Thiên Bình có rất nhiều mối quan hệ có lợi cho việc làm ăn. Trong cuộc sống thường ngày, họ sống khá đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy dễ chia sẻ nhưng thiên bình vẫn giấu kín cho mình một góc tối nào đó, họ vẫn thường cảm thấy cô đơn, không hiểu hết được bản thân.

Trong mối quan hệ bạn bè, Thiên Bình là một người bạn rất tốt, họ sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ bạn bè nếu người đó thật sự là một người chân thành với tình cảm của Thiên Bình.

Phong cách phòng ngủ cho người thuộc cung Thiên Bình

Với tính cách giản dị, nhưng trang nhã, phòng ngủ của Thiên Bình nên được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

  • Phòng ngủ không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo cảm giác hiện đại, ấm cúng. Một không gian hòa hợp với thiên nhiên, cây cỏ sẽ phá tan bớt sự cô đơn trong lòng thiên bình những lúc phiền muộn. Gia chủ có thể sử dụng rèm cửa với một chút họa tiết bắt mắt sẽ làm căn phòng có điểm nhấn hoàn hảo.

Thiết kế giường ngủ thích hợp cho người thuộc cung Thiên Bình

  • Bởi Thiên Bình là một người thích yên bình và thanh tịnh nên sự kết hợp giữa tông màu xanh lá nhạt và tông màu trắng sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời cho phòng ngủ. Không chỉ tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp nhưng vẫn không kém phần sang trọng.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm những tông màu như màu pastel, xanh da trời hoặc xanh lá cây. Sự kết hợp của những tông màu này có thể mang đến nhiều điều tốt lành, hay nói cách khác là thu hút vượng khí cho căn phòng.

Phòng ngủ kết hợp thêm nội thất như bàn trang điểm, một chậu hoa nho nhỏ sẽ làm cho căn phòng có sức sống và sinh động hơn hẳn. Kết hợp thêm việc áp dụng đúng quy tắc phong thủy trong phòng ngủ chắc chắn bạn sẽ có một không gian thật đáng sống.

4/5 - (2 bình chọn)