Bố trí phòng ngủ hợp vận mệnh người thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Phòng ngủ có phòng thủy tốt sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Ngược lại phòng ngủ có phong thủy xấu, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn từ cuộc sống đến công việc. Do đó việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy là điều đầu tiên gia chủ cần quan tâm khi thiết kế phòng ngủ. Đối với người thuộc cung bò cạp cũng vậy, thiết kế phòng ngủ hợp vận mệnh sẽ giúp bò cạp thu hút nhiều tài lộc.

Vậy người thuộc cung BỌ Cạp nên thiết kế phòng ngủ như thế nào?

Tính cách của người thuộc cung Bò Cạp

  • Khi nhắc đến cung Bọ Cạp, người ta sẽ thấy ở cung này một sự nhiệt huyết, quyết liệt. Nhiệt huyết trong học tập, trong công việc và trong cuộc sống. Quyết liệt trong suy nghĩ, trong lãnh đạo.
  • Người thuộc cung Bọ Cạp mang trong mình sự tự tin, năng động và rất sáng tạo. Bọ Cạp có tính chiếm hữu rất cao, những thứ thuộc về mình họ sẽ nắm rất chắc, những thứ nằm trong mục tiêu mà họ đặt ra họ sẽ theo đuổi đến cùng để đạt được kết quả tốt.

Bên cạnh đó, con người của Bò Cạp cũng rất trượng nghĩa, sống tình cảm và rất độc lập.

Phong cách phòng ngủ phù hợp với người thuộc cung Bọ Cạp

Không gian lý tưởng cho người thuộc cung Bọ Cạp phải là một không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cho người ta cảm giác tự do, không bị bó buộc.

  • Họ luôn yêu cầu phải có một không gian riêng tư, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Vì vậy trong phòng ngủ nên chọn một chiếc đèn vàng để tạo cảm giác huyền bí, kết hợp với một chiếc rèm cửa với chất liêu ren đủ để ánh sáng chiếu vào căn phòng.
  • Không gian mơ ước của cung bò cạp sẽ thật độc đáo, khác lạ và quyến rũ. Thêm một tấm thảm màu nhung tối không gian phòng ngủ sẽ trở nên bí ẩn lạ thường.

Thiết kế giường ngủ cho người thuộc cung Bọ Cạp

Với tính cách bí ẩn của người thuộc cung Bọ Cạp, màu tím là tông màu không thể phù hợp hơn cho chiếc giường. Điểm xuyết thêm một vài chi tiết màu trắng trên giường ngủ sẽ làm cho căn phòng thanh lịch nhưng không bị đơn điệu.

Thêm một chút hương thơm từ tinh dầu như oải hương, hoa hồng, giường ngủ của người thuộc cung Bọ Cạp sẽ càng thêm quyến rũ, cuốn hút.

 

5/5 - (1 bình chọn)