Bài trí nội thất hợp phong thủy cho người thuộc cung Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và cuộc đời của mỗi con người. Sinh vào thời điểm khác nhau tính cách và số phận cũng khác nhau. Đối với 12 cung hoàng đạo cũng vậy, mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng và phong cách trang trí nội thất cũng có sự khác biệt nhất định.

Cung Kim Ngưu là những người sinh vào ngày 21/04 – 21/05, là những người có mục tiêu rõ ràng, kiên nhẫn và thích hưởng thụ. Họ sẽ có phong cách bài trí nội thất như thế nào?

Phong cách trang trí nội thất phù hợp cung Kim Ngưu

  • Con người của Kim Ngưu là con người không bị sự tác động của thời gian. Nên những ngôi nhà truyền thống, mang tính hoài cổ sẽ rất thích hợp cho không gian sống lý tưởng của Kim Ngưu. Tuy truyền thống, với thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch.
  • Là người có lòng đam mê âm nhạc mãnh liệt, không gian sống của Kim Ngưu không thể thiếu sự tồn tại của âm nhạc. Đó sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của Kim Ngưu.

Cung hoàng đạo thuộc hành thổ này thích hợp nhất với tông màu xanh lá và màu nâu ánh đỏ. Bởi Kim Ngưu chính là muối của đất, lấy hình ảnh chú bò làm tượng trưng, nghiêng về những màu sắc như nâu ánh đỏ, xanh lá cây mơn mởn, các tông màu pastel (xanh dương, hồng). Do đó đồ nội thất bằng gỗ hữu cơ, kết hợp với tấm thảm chất liệu nhung hay bông sẽ tạo nên một không gian tuy đơn giản nhưng giàu màu sắc và sâu lắng.

Phong cách bài trí phòng khách phù hợp cho người thuộc cung Kim Ngưu

  • Đối với Kim Ngưu, không gian phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà, một không gian tạo nên dòng chảy năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà. Những đồ vật xuất hiện trong phòng khách phải hoàn hảo, bởi những thứ chỉ dừng ở mức độ khá sẽ làm cho Kim Ngưu cảm thấy khó chịu.
  • Kim Ngưu muốn căn phòng khách của mình phải thật tràn đầy sức sống, nên vào mỗi buổi sáng, một bình hoa tươi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách.

Một bộ sô pha thật êm ái sẽ làm bạn muốn tan chảy vào đó, kết hợp với một làn điệu âm nhạc nhẹ nhàng, du dương sẽ kích thích tinh thần của bạn trong một ngày mới. Bên cạnh đó, ngôi nhà sẽ tràn đầy sức sống, những nguồn năng lượng tốt sẽ đến với ngôi nhà của Kim Ngưu.

5/5 - (1 bình chọn)