Bài trí nội thất hợp phong thủy cho người thuộc cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Không chỉ năm sinh mới nói lên vận mệnh của một con người. Ngày sinh, tháng sinh cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của một con người. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và suy nghĩ của mỗi người trong cuộc sống và cả gu thẩm mỹ, sở thích trong cách bài trí nội thất.

Vậy phong cách trang trí nội thất của cung Bạch Dương sẽ như thế nào? Phòng khách nên được bài trí như thế nào là tốt nhất cho người thuộc cung Bạch Dương?

Phong cách trang trí nội thất của người thuộc cung Bạch Dương

 Tính cách của con người bạch Dương được thể hiện rất rõ ràng qua phong cách nhà ở. Ngôi nhà của Bạch Dương không cần quá cầu kỳ nhưng phải nổi bật được gu thẩm mỹ. Không gian càng thông thoáng càng thích hợp với tính cách năng động và trẻ trung của người thuộc cung này. Năng lượng toát ra ở mọi nơi trong ngôi nhà sẽ làm cho Bạch Dương cảm thấy sảng khoái, tràn đầy sức sống.

  • Một ngôi nhà độc lập với thiết kế hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với người thuộc cung này. Nên chọn những ngôi nhà có cửa lớn, thiết kế thông thoáng, cửa mở về hướng Đông để đón được ánh sáng tốt. Trang trí nội thất nên chọn những tông màu nổi bật và tươi sáng như màu đỏ, cam hay vàng.
  • Với tố chất của một người thủ lĩnh, Bạch Dương nên chọn vài bức tượng hay vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự quyền lực sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc. Ngoài ra, một không gian rèn luyện sức khỏe với các dụng cụ thể dục thể thao sẽ là điểm nhấn cho trang trí nội thất của Bạch Dương.

Trang trí nội thất phòng khách phù hợp với người thuộc cung Bạch Dương

Với một người luôn yêu thích sự mới lạ, đam mê sự sáng tạo như Bạch Dương thì đồ công nghệ có sức hút rất to lớn. Đặc biệt là những món đồ mới nhất, thiết kế hiện đại nhất đều được bạch dương tậu về cho căn nhà của mình.

  • Trong phòng khách của bạch dương không thể thiếu sự hiện diện của một chiếc ti vi màn hình cỡ lớn.
  • Đồ vật trên bàn trà ở phòng khách phải được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học. Bên cạnh đó một không gian phòng khách được coi là hoàn hảo nhất cho người thuộc cung này phải là một căn phòng có không gian thoáng đãng để nô đùa.
  • Những chi tiết sáng màu, một bộ sô pha ấm cúng kết hợp với những chiếc gối ngoại cỡ sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng khách của Bạch Dương.

Có thể thấy rằng phong cách trang trí nội thất của người thuộc cung Bạch Dương là phong cách phóng khoáng, tự do, không bị bó buộc. Một không gian lý tưởng là không gian tạo cho bản thân cảm giác thân thuộc, ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại.

 

5/5 - (1 bình chọn)