7 loại đồ vật không nên đặt trên bàn làm việc nếu muốn thành công

Bàn làm việc là nơi rất quan trọng, nó không chỉ truyền cảm hứng làm việc cho bạn mà theo phong thủy đây còn là nơi thu hút sinh khí, mang đến nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc. Trên bàn làm việc ngoài giấy tờ, các vật dụng cần thiết thì nhiều người vẫn thường trang trí cho nơi làm việc của mình bằng cây cảnh, các tranh ảnh…Tuy nhiên, phải chú ý rằng có một số đồ vật bạn không thể dùng để trang trí bàn làm việc, nó sẽ hút hết vận khí của bạn.

Dưới đây là 7 đồ vật không nên trang trí trong bàn làm việc, sẽ gây ra nhiều rắc rối trong công việc của bạn.

  

  

 

Cây dây leo

Trong phong thủy, các loài cây dây leo có ngũ hành thuộc dương, nó sẽ hấp thu năng lượng của con người. Làm cho bạn không có tinh thần làm việc, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Ngoài ra, một số loài cây còn chiêu nạp thị phi, gây ra nhiều bất lợi cho con đường thăng quan tiến chức của chủ nhân. Do đó tốt nhất là bạn không nên chọn loại cây này để trang trí trên bàn làm việc.

Cây xương rồng

Tuy dễ chăm sóc, lại có khả năng hấp thu phóng xạ tốt, tuy nhiên xương rồng là loại cây không thích hợp cho phong thủy phòng làm việc. Đây là loại cây thường có nhiều gai nhọn, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của người ngồi làm việc. Công việc sẽ gặp nhiều rắc rối và trở ngại. Thay vào đó bạn có thể chọn các loại cây như kim cát, vạn thanh niên, thường xuân, thủy tiên…

Con giáp kỵ bản mệnh của chủ nhân

Để không ảnh hưởng tới vận khí trong công việc, bạn không nên đặt hình con giáp kị với bản mệnh của mình trên bàn làm việc. Chẳng hạn bạn tuổi chuột thì không nên đặt vật phẩm hình con dê trên bàn làm việc. Những con giáp này sẽ cản trở con đường thăng quan tiến chức của bạn, công việc khó có thành công vang dội.

Những đồ vật có hình thù kì dị

Những đồ vật có hình dạng kì dị sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và vận khí. Trong công việc không những không thành công mà còn gây ra những tranh chấp ngoài ý muốn.

Những đồ vật bị hư hỏng

Bàn làm việc được xem là một cánh cửa mời gọi quý nhân, do đó luôn phải đảm bảo rằng bàn làm việc luôn gọn gàng, sạch sẽ, những đồ vật hư hỏng nên bỏ đi. Khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ cản trở tài lộc, vận may đến với bạn.

Hoa giả

Hoa giả tuy rất bắt mắt nhưng lại không phù hợp với phong thủy bàn làm việc. Do hoa giả không tạo ra được sức sống, không những không làm tăng thêm vượng khí mà còn gây ra nhiều điều phiến diện.

Đồ vật sắc nhọn

Những đồ vật sắc nhọn sẽ chỉ làm cho bạn cảm thấy áp lực, bị đè nén hơn thôi. Cho nên không nên đặt những đồ vật sắc cạnh trên bàn làm việc, ngoài ra nó còn có thể làm bạn bị thương trong lúc sơ ý.

5/5 - (1 bình chọn)