5 nguyên tắc phong thủy không thể chủ quan khi thiết kế cửa chính

Cửa chính là nơi đầu tiên tài lộc đi vào nhà. Do đó phong thủy cửa chính có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Nó gây ra nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe và tài vận của cả gia đình. Khi thiết kế cửa chính gia chủ phải hết sức cẩn trọng.

Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế cửa chính gia chủ không thể chủ quan nếu muốn đón tài lộc đến với gia đình.

Không đặt cửa chính đối diện với nhà vệ sinh

  • Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều xí uế, mang phong thủy không tốt. Nếu bố trí cửa chính đối diện với nhà vệ sinh tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa nhà bạn. Hoặc nếu có thì cũng bị nguồn năng lượng xấu lấn áp.

Không đặt gương cạnh cửa chính

  • Gương là vật có tác dụng phản chiếu, nếu đặt gương cạnh cửa, nguồn năng lượng khi vào nhà sẽ bị phản lại. Kể cả nguồn năng lượng tốt và nguồn năng lượng xấu. Cửa chính nếu không tích tụ nguồn năng lượng tốt sẽ ảnh hưởng đến phong thủy chung của ngôi nhà.

Cửa chính phải được thiết kế vững chắc

  • Cửa chính nếu không được thiết kế chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Cửa chính mà mục rỗng, nứt nẻ thể hiện sự nghèo nàn, thiếu thốn của gia chủ. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy chung của ngôi nhà.

Trước cửa chính không bày biện bừa bộn

  • Bày biện quá nhiều giày dép, chổi, rác rưởi sẽ ảnh hưởng đến con đường tài lộc của gia đình. Những thứ bừa bộn, dơ bẩn không mang đến điều tốt lành trong phong thủy. Vị thần may mắn sẽ quay lưng với gia đình bạn.

Thiết kế cửa chính thẳng đứng, không được nghiêng

  • Phải đảm bảo rằng cửa chính của nhà bạn được thiết kế thẳng đứng, thể hiện sự vững chắc. Cửa chính mà bị nghiêng sẽ là nơi mời gọi ác quỷ và tà khí vào nhà. Vì vậy, cho dù với bất cứ lý do nào thì cửa không được nghiêng nếu gia chủ không muốn gia đình mình gặp phải tai ương, hoạn nạn.

Áp dụng những nguyên tắc thiết kế cửa chính sẽ giúp gia chủ tránh khỏi những điều không may mắn. Bên cạnh đó gia đình sẽ thu được nhiều lợi lộc và may mắn nếu biết áp dụng phong thủy một cách hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)