Xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc thu hút tài vận

Không gian sống chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Đặc biệt là phòng ngủ, nơi chiếm 1/3 thời gian cuộc đời mỗi con người.

Bạn là người mệnh mộc? Bạn muốn có được những giấc ngủ thật ngon? Bạn đã biết cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây nhé!

Người mệnh mộc bao gồm những năm sinh nào?

  • 1988: Mậu Thìn
  • 2002: Nhâm Ngọ
  • 2003: Quý Mùi
  • 2010: Canh Dần
  • 2011: Tân Mão
  • 2018: Mậu Tuất
  • 2019: Kỷ Hợi
  • 2033: Quý Sửu

Hướng trạch mệnh theo hành

Kim: hướng Tây Bắc, Bắc

Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Thủy: hướng Bắc

Hỏa: hướng Nam

Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Chọn hướng phòng ngủ tốt cho người mệnh mộc

Khi chọn vị trí cho hướng nhà, phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp thì hướng tương sinh luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Thủy sinh mộc, cây sử dụng nước để duy trì sự sống và sự phát triển. Do đó mệnh thủy chính là mệnh tương sinh của mệnh mộc. Khi chọn hướng bố trí phòng ngủ gia chủ cũng nên chọn các hướng thuộc thủy – hướng tương sinh của mệnh mộc.

Quan hệ tương sinh là quan hệ tương hỗ, trợ giúp, nuôi dưỡng hành này của một hành khác. Do đó khi đặt giường ngủ tại vị trí này sẽ giúp cho người mệnh mộc phát triển thuận lợi, gia đạo công danh thuận lợi.

Ngược lại người mệnh mộc không nên chọn các hướng liên quan đến mệnh hỏa, mệnh này tương khắc với mệnh mộc. Lửa đốt cháy cây, nếu bạn muốn mọi thứ tốt đẹp thì nên tránh những hướng thuộc hỏa.

Màu sắc trang trí phòng ngủ của người mệnh mộc.

Gia chủ có thể chọn màu của bản mệnh để trang trí. Đó là các màu xanh lá, màu gỗ. Những màu này khá hiện đại khi sử dụng làm tông màu chính cho căn phòng.

Ngoài ra, màu tốt nhất nên sử dụng để trang trí cho căn phòng của người mệnh mộc đó là màu đen, màu xanh nươc. Đây là màu  tương sinh của mệnh mộc – màu thuộc mệnh thủy. Rất thích hợp thu hút sinh khí và tài vận cho căn phòng.

Chúc bạn có những giấc ngủ thật ngon trong căn phòng của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)